Bộ Sưu Tập Đá Thạch Anh Đen Thiên Nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Bộ Sưu Tập Đá Thạch Anh Đen Thiên Nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bộ Sưu Tập Đá Thạch Anh Đen Thiên Nhiên

Những điều chưa biết về thạch anh đen

Trái Đất chúng ta có những điều bí ẩn, kì diệu mà thiên nhiên đã ban tặng, mà một trong số đấy là lượng đá quý năm sâu trong lòng đất và khe núi, có vẻ đẹp lung linh huyền ảo làm bao nhiêu người say mê. Trong đó có nhiều loại đá quý phù hợp trong việc vận dụng phong thủy vào đời sống cũng như có thể ứng dụng vào những mảng nghiên cứu khoa học như điện thử, y học, quang học…. Một loại đá khá phổ biến là đá thạch anh, có đa dạng màu sắc và chủng loại như xanh, đen, tím, vàng, trắng. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến đá thạch anh đen, là loại đá được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thạch anh đen có tên thường gọi là Morion, chưa rõ tên gọi này có xuất phát và nguồn gốc ở đâu, nhưng người ta thường tìm thấy mỏ quặng đá thạch anh ở những nước như Ukraina, Kazacxtan. Poland. Brazil, Madagaska. Tại Việt Nam cũng đã tìm thấy loại thạch anh này ở tỉnh Lâm Đồng nhưng trữ lượng không lớn.Đá thạch anh đen nhìn bề ngoài gần như không trong suốt, nhưng khi ánh sáng xuyên qua thì có hiệu ứng ánh sao giống đá Ruby, là lí do mà khiến giá thành của loại đá này cao hơn so với bình thường. Màu sắc của chúng ngoài màu đen tuyền, thì thỉnh thoảng người ta cũng tìm thấy những viên đá có ánh đen đỏ, đen xanh, đen xám khác nhau. Tính phát quang của chúng dưới anh sáng sẽ cho ra màu sắc tuyệt đẹp khi chiếu vào mặt đá, có lúc bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng mắt mèo và mắt hổ khi soi chúng dưới kính hiển vi chuyên dụng. Trong cấu trúc đá cũng có nhiều vết rạn nứt và tạp chất lẫn lộn vì vậy để xác định loại đá này  thật hay giả, bạn cần mang đến những trung tâm uy tín để kiểm định vì soi dưới ánh sáng thường thì không thể thấy được. Đá cứng và bền không bạn dùng dao cứa hoặc rạch lên bề mặt không thể có hiện tượng gì. Mỗi viên đá sẽ có màu sắc, đường nứt hay đặc điểm bề mặt khác nhau. Nếu bạn thấy nhiều vòng tay hoặc viên đá giống y hệt nhau và màu sắc rất đẹp thì khẳng định đó là thạch anh giả.

Thạch anh đen cũng là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích vấn đề tốt, giúp người sở hữu mở rộng lòng mình hơn, giúp xóa tan nỗi sợ hãi và mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Những người thuộc mạng Thủy, Mộc thường phù hợp để sử dụng năng lượng của loại đá thạch anh đen này để họ có thể phát triển trí tuệ cũng như tâm hồn, đạt được sự thành công trong công việc cũng như học tập.

Trong y học, thạch anh đen có khả năng tốt trong việc điều trị và giảm thiểu các bệnh về máu  đồng thời trong một số thí nghiệm chưa được chứng thực, thạch anh đen có khả năng liên hệ với thế giới tâm linh nên có thể giúp người nghiện ma túy trở về với cuộc sống hiện tại. Chúng được xem là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa động mạch”, tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống.

Không có gì bất ngờ vì màu đen của đá thạch anh này nổi tiếng liên quan đến các thế lực âm của thế giới tâm linh, vì vậy chúng thường được thêm vào những sản phẩm để tưởng nhớ những người đã khuất, ngoài ra cũng được các nhà tiên tri, tâm linh sử dụng để cầu gọi những linh hồn đã chết. Người ta cũng tin rằng chúng là những viên đá của pháp sư và phù thủy trong việc ấn định, phù phép, tuy nhiên nếu sử dụng vào mục đích tư lợi thì sẽ bị quả báo. Vì thế bạn nên sử dụng loại đá thạch anh cho những việc lương thiện, thì mới giúp đỡ bạn phát triển trí tưởng tượng và thực hiên mơ ước tốt hơn, nuôi dưỡng trí não giúp phát triển tinh thần và niềm tin vào tín ngưỡng để liên hệ với các thế lực tối cao.

Bạn có thể gia tăng năng lượng và loại trừ những lượng âm khí tiêu cực bằng cách thường xuyên rửa đá thạch anh đen dưới vòi nước lạnh hoặc trong nước muối biển, lưu ý là không nên lau bằng khăn mà để chúng khô tự nhiên nhé.

Chính vì những ứng dụng như thế mà không chỉ thạch anh đen nói riêng mà bao gồm cả các loại đá thạch anh nói chung đều có thể mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành đạt cho chủ nhân của chúng.Mong rằng với những chia sẻ như trên có thể giúp bạn có thêm kiến thức và hiểu biết về ý nghĩa của loại đá thạch anh đen này nhé. Nếu bạn cần thêm bất kì thông tin tư vấn hay về giá cả hay về cách bảo quản và phát huy tác dụng của chúng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now