Ý nghĩa Phong Thủy của các loài Chim - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ý nghĩa Phong Thủy của các loài Chim - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ý nghĩa Phong Thủy của các loài Chim

Ý nghĩa Phong Thủy của các loài Chim

Một số người có thể nói Phong Thủy là cho các loài chim – nhưng họ sai. Chim là dành cho Phong Thủy! Có rất ít sinh vật trên thế giới khiến con người cảm thấy phải ghen tị như loài chim. Với khả năng bay lên cao và bay trên các cây cối và giữa các đám mây, không có gì ngạc nhiên. Chúng được yêu thích vì bộ lông xinh đẹp, sáng sủa và những bài hát ngọt ngào của họ nhắc nhở chúng ta rằng mùa đông sẽ sớm rời khỏi. Chúng tôi ngưỡng mộ đức tin và lòng trung thành của chúng vì nhiều con chim tạo thành những mối liên kết yêu thương chặt chẽ và nhiều người bạn đời suốt cuộc đời.

Ở Trung Quốc, các loài chim thường liên quan đến tin tốt – và chúng được trưng bày nổi bật để mang lại sự tăng trưởng, thịnh vượng và may mắn.

Phá tổ chim hoặc làm hại chim là những việc xấu và được cho là mang lại vận xui cho ngôi nhà, nhưng khi con chim rơi xuống trên đầu bạn, đó là dấu hiệu của sự may mắn. Chim cũng có những ý nghĩa cụ thể trong Phong Thủy và khi được trưng bày trong nhà có thể mang lại sự công nhận và nổi tiếng, tình yêu và sự trung thành, và thậm chí gây cảm hứng cho một người yêu cũ để trở lại.

Các loài chim là các biểu tượng năng lượng trong Phong Thủy và có thể mang lại những kết quả thú vị khi đặt trong nhà hoặc văn phòng.

Một người bạn của tôi đã có một cô con gái tìm kiếm học bổng để vào đại học và đặt một con chim hồng y đồ chơi. Mỗi ngày cô đi vào phòng của con gái mình và vắt lấy con chim trong khi trưng bày những cung cấp học bổng. Con gái có ước muốn của cô trong nhện – nhận được một học bổng toàn phần và một trường đại học có uy tín.

Hãy thử sử dụng những lời khuyên về các loài chim để mang lại cho bạn những lợi ích Phong Thủy tuyệt vời!

Sếu mang lại sức mạnh. Đôi khi cách tốt nhất để đánh bại sự cạnh tranh chỉ đơn giản là để tồn tại lâu hơn. Cần trục liên quan đến tuổi thọ và trí tuệ. Họ thường đại diện cho hoàng đế Trung Quốc, và do đó, các vị trí quyền lực cao. Trưng bày một trong văn phòng của bạn để thể hiện uy tín, quyền lực và thẩm quyền.

Ngỗng biểu tượng cho lòng trung thành. Bạn lo lắng về tình cảm vợ chồng? Hãy trưng bày hình ảnh của sự chung thủy. Ngỗng được biểu diễn cùng nhau biểu thị một cuộc hôn nhân hạnh phúc – những người bên ngoài không thể làm gián đoạn. Ngỗng cũng là biểu tượng thích hợp cho các cặp vợ chồng dành nhiều thời gian ngoài nhau và giúp họ dành nhiều thời gian hơn với nhau.

Dơi mang lại tài lộc. Thực chất thì dơi không phải là một loài chim, mà là động vật có vú đang bay, dơi rất may mắn và thường thấy trong các bản in và thiết kế của Trung Quốc. Sự hiện diện của họ trong các thiết kế trên vải, tranh vẽ hoặc đồ trang trí đại diện cho hạnh phúc, sự thịnh vượng và một cuộc sống hạnh phúc với ít khó khăn. Nếu con dơi xuất hiện tại nhà bạn, đây là một điềm lành rất tốt đẹp, vì vậy hãy chắc chắn để chào đón chúng!

Sự may mắn và nổi tiếng. Napoleon Hill, tác giả nổi tiếng của Think and Grow Rich luôn nhắc tới sự thành công là cả phong phú và phổ biến. Được biết giúp bạn được công nhận và mọi người đều bị thu hút bởi bạn. Chim phượng là loài chim mang lại sự nổi tiếng và nổi tiếng. Trưng bày hình ảnh chim phượng hoàng, hoặc thậm chí là con công hay gà trống sẽ mang lại cho bạn sự công nhận, nổi bật và uy tín. Đặt những con chim này ở góc phía nam của sự công nhận.

Thu hút tin tốt lành với một đàn chim. Sẵn sàng cho tin tốt để đến với bạn? Trưng bày hình ảnh hoặc hình ảnh của một đàn chim. Chim đại diện cho những tin tốt lành và hạnh phúc với tiếng tán tỉnh và tán tỉnh tuyệt vời của họ. Đặt những chú chim trong khu vực nơi bạn muốn tin tốt – chẳng hạn như miền bắc để kinh doanh hoặc cơ hội nghề nghiệp, phía tây nam cho tình yêu, hoặc phía đông cho những tin tức về gia đình hoặc sức khoẻ tuyệt vời.

Khi tôi đi đào tạo Phong Thủy, thầy hiệu trưởng Phong Thủy của chúng tôi đã dạy chúng tôi một kỹ thuật để bán nhà hoặc làm cho bất kỳ ước muốn nào trở thành sự thật liên quan đến một con chim mong muốn thành công.

Nếu bạn muốn bán nhà của bạn, ví dụ, vẽ một bức tranh của một con chim và có nó giữ một chuỗi với một cái giá trong mỏ của nó. Đặt giá bạn muốn cho căn nhà của bạn trên bảng giá. Trưng bày chim trước cánh cửa trước và làm cho nó xuất hiện bay ra khỏi cửa.

Nếu bạn muốn người yêu của bạn trở lại hoặc có thứ bạn muốn thu hút, chẳng hạn như muốn một công việc mới hoặc một chiếc xe mới, hãy vẽ một bức tranh của một con chim với một chuỗi trong miệng của nó và đính kèm một hình ảnh của người yêu của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gắn liền với chuỗi. Làm cho chim xuất hiện bay vào nhà.

Bất kể cách bạn sử dụng con chim, chỉ cần chắc chắn rằng những điều tiêu cực sẽ bay ra khỏi nhà và những điều tốt đẹp bay vào trong!

Chim muông mang lại hạnh phúc lứa đôi. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ hạnh phúc, có rất nhiều loài chim để lựa chọn để tượng trưng cho tình yêu thương gắn kết. Thiên nga, con yêu, chim rồng và phượng hoàng, hoặc đôi uyên ương phổ biến. Hiển thị bất kỳ một trong hai con chim này theo cặp trong ngôi nhà của bạn ở góc tây nam, hoặc bất cứ nơi nào mà ngôi sao tình yêu và sao lãng mạn hàng năm bay qua, trong phòng ngủ, văn phòng hoặc phòng khách của bạn ở góc yêu thương phía tây nam của những phòng đó.

Đại bàng mang lại sự bảo vệ. Nếu bạn quan tâm đến công ty, nhà riêng, hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, hãy chọn hình hoặc hình đại bàng. Nằm ở lối vào nhà hoặc kinh doanh của bạn, một con đại bàng sẽ cung cấp bảo vệ tuyệt vời cho tất cả những người nhập vào đó bằng cách giữ một con mắt thận trọng trên cơ sở. Đây là một lựa chọn tốt của biểu tượng để sử dụng trên đỉnh lối vào cổng hoặc bất cứ nơi nào các con đại bàng có thể giữ một mắt trên ngôi nhà

Phượng hoàng đỏ tía. Con chim phượng là một trong bốn sinh vật trên bầu trời và được biết đến vì khả năng mang lại may mắn cho gia đình và loại cơ hội mang lại thành công về tài chính. Biểu tượng nó đại diện bởi một dải đất nhỏ hoặc thậm chí một tảng đá bên ngoài mặt trước của ngôi nhà. Trong cấu hình ghế bành, khu vực này sẽ là một chân cho ngôi nhà. Tập trung nguồn năng lượng thành công từ chim phượng hoàng bằng cách có một bệ đất nhỏ hoặc một tảng đá (khoảng 2-3 feet rộng) bên ngoài cửa trước của bạn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1