5 bí kíp dùng Thạch Anh Vụn để tăng Năng Lượng Phong Thủy cho nhà ở và nơi làm việc - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp 5 bí kíp dùng Thạch Anh Vụn để tăng Năng Lượng Phong Thủy cho nhà ở và nơi làm việc - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

5 bí kíp dùng Thạch Anh Vụn để tăng Năng Lượng Phong Thủy cho nhà ở và nơi làm việc

5 bí kíp dùng Thạch Anh Vụn để tăng Năng Lượng Phong Thủy cho nhà ở và nơi làm việc

Đá Thạch Anh khai thác từ thiên nhiên là những khối đá lớn, sau khi cơ sở chế tác tiến hành đẽo gọt và chế tác thành các món trang sức hay các vật phẩm phong thủy bày bán ở cửa hàng thì vẫn còn dư ra rất nhiều vụn đá. Vụn Đá Thạch Anh này mang năng lượng dương có ích cho con người và môi trường vì nó chính là thạch anh tự nhiên. Đá Thạch Anh Vụn dùng để đổ móng, rải nền nhà và xử lý phong thủy! 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Đá Thạch Anh vụn tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

Thạch Anh Vun Phong Thủy đổ nền, móng nhà (loại dập nhỏ)

Giá thành Đá Thạch Anh Vụn (dùng rải nền nhà) khá rẻ, chỉ khoảng 15.000 đồng/kg tại Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng vụn đá thạch anh để làm đẹp và tăng năng lượng cho ngôi nhà mình? Dưới đây Kimtuthap.vn chia sẻ với bạn các bí kíp sử dụng thạch anh vụn, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ trước sự hữu ích của loại đá rẻ tiền này:

Đá Thạch Anh vụn đổ móng nhà tại kimtuthap.vn

  1. Rải nền nhà:

Một trong những công dụng được nhắc đến nhiều nhất của thạch anh vụn đó là để dải nền nhà, mà các nhà phong thủy thường gọi là để “trấn trạch”, vì người ta cho rằng năng lượng thạch anh sẽ ngăn chặn, hóa giải âm khí không tốt nếu có, và bên cạnh đó tạo ra một từ trường rất tốt cho những người sinh sống trong nhà. Thông thường, để sử dụng cho mục đích này người ta hay dùng thạch anh vụn trắng, khoảng 2kg – 7kg/ 1 m2 . độ dày của lớp thạch anh vụn không nên quá 18cm. Ngoài ra, có thể rải thạch anh vụn ở những vị trí quan trọng như: cổng ra vào, chỗ đặt bàn thờ, các góc nhà, bàn tiếp khách v.v… Thạch anh vụn kích thước nhỏ được ưa chuộng vì không phải tốn công thợ để đập nhỏ thêm.

Thạch Anh Vụn Hồng

  1. Lót giường

Thạch anh vụn lót giường ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon, kích thích tuần hoàn máu, giảm các cơn đau đầu. Để lót giường, bạn có thể dùng thạch anh vụn màu hồng, màu tím hoặc màu xanh v.v…

Hãy đặt một ít Thạch Anh Vụn tinh thể dưới giường ngủ

  1. Rải chậu cây

Nếu bàn làm việc của bạn có một chậu cây xanh thì bạn có thể rải thạch anh vụn để trang trí, vừa làm đẹp cho chậu vừa tăng sức sống cho cây, giúp cây phát triển xanh tốt. Bạn cũng có thể rải thạch anh vụn trực tiếp lên các gốc cây trong vườn hay trước cửa nhà.

Đá Thạch Anh Vụn Bảo Bình giúp cây cối và cá cảnh phát triển tốt hơn

  1. Lọc nước và tăng năng lượng cho nước

Nước rất nhạy cảm với năng lượng. Các nhà khoa học đã từng có một thí nghiệm thú vị với một mẫu nước bị ô nhiễm tại Nhật Bản: nước trở nên tinh khiết hơn sau khi được xem hình ảnh một thiên thần. Vì vậy, đặt thạch anh vụn ở trong hoặc bên trên bồn nước sẽ giúp lọc nước và gia tăng năng lượng cho nước rất hiệu quả.

Dùng Thạch Anh Vụn Trắng tươi để lọc nước

  1. Làm đồ chặn giấy, tài liệu

Thạch anh vụn loại lớn có thể tận dùng làm đồ chặn giấy, tài liệu trong văn phòng, điều này sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và may mắn, mở rộng mối quan hệ với đối tác khách hàng, đem lại thành công trong kinh doanh. Thạch anh vụn trắng có lẽ là một lựa chọn hợp lý cho mục đích này.

Thạch Anh giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn

Kimtuthap.vn: Bên cạnh những công dụng nói trên, thạch anh vụn còn được sử dụng vào rất nhiều việc khác nhằm tăng năng lượng cho môi trường sống của con người, ví dụ xây hồ cá, để trong hồ cá, để trong nhà bếp, để trong tủ quần áo v.v… Hãy thử sáng tạo thêm một chút, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra những công dụng bất ngờ khác nữa của thạch anh vụn!

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Thạch Anh Vụn Tự Nhiên rải nền nhà

Hotline tư vấn: 0973 80 73 75 – 0937 85 00 87 (HCM)

                          0968 905 100 – 0904 535 100 (Hà Nội)

Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, HCM

              12 Nguyễn Đình Hoàn, p. Nghĩa Đô, q. Cầu Giấy, Hà Nội

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua đá Thạch Anh vụn ở đâu  Đá Thạch Anh vụn tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1