Kim Tự Tháp hân hạnh tài trợ Chương trình Thiền Định cùng Tinh Thể Thánh Linh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Kim Tự Tháp hân hạnh tài trợ Chương trình Thiền Định cùng Tinh Thể Thánh Linh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp hân hạnh tài trợ Chương trình Thiền Định cùng Tinh Thể Thánh Linh

Kim Tự Tháp hân hạnh tài trợ Chương trình Thiền Định cùng Tinh Thể Thánh Linh

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp là một trong những nhà tại trợ chính của Chương Trình “Hành Trình Chuyển Hóa Thân Tâm” – Thiền Định cùng Tinh Thể Thánh Linh dưới sự hướng dẫn của Master Pradeep.

Master PRADEEP sinh năm 1982 tại Ấn Độ và chuyển đến sống tại Úc vào năm 2005. Anh có bằng đại học CNTT và Thạc Sỹ Hệ Thống Thông Tin tốt nghiệp tại Melbourne. Anh là một thành viên lâu năm của Phong Trào Thiền Định Kim Tự Tháp do Minh Sư Patriji sáng lập. Tại Hội Nghị Khoa Học Tâm Thức Toàn Cầu (2014) tổ chức tại Thung Lũng Kim Tự Tháp (Bangalore, Ấn Độ), Pradeep được chỉ định là người lưu giữ một Tinh Thể Thánh Linh có 144 mặt.

Tinh Thể Thánh Linh được tạo ra từ thời Anlantis cổ đại, do Master Nina Brown (một vị thầy Tâm Linh người Mỹ) cất giữ trong một thời gian. Tháng 10 năm 2014, tại buổi lễ sát nhập Trái Đất với Hội Đồng Ngân Hà ở Kỷ Nguyên Ánh Sáng (2012), dưới sự hướng dẫn của Ban Hội Đồng Ngân Hà, Minh sư Patriji và Nina Brown đã dùng Tinh Thể Thánh Linh này để ký kết vào bản Nguyện Ước. Master Pradeep đã được chỉ định là người tiếp tục giữ Tinh Thể Sức Mạnh Thánh Linh này.

Sau đó, Pradeep đã tổ chức rất nhiều các buổi hướng dẫn Thiền Định miễn phí cùng với Tinh Thể Thánh Linh Này. Nó mang nguồn năng lượng vũ trụ cực đại với các Code năng lượng ngân hà có khả năng kích hoạt Luân Xa Tim và Tiềm Năng Con Người để giúp nâng cao Tình Yêu Thương – Chia Sẻ – Cảm Thông – Lòng Từ Bị và Sự Hợp Nhất. Xem thêm về Thiền

Một số hình ảnh các buổi Thiền cùng Tinh Thể Thánh Linh được tổ chức tại Việt Nam (2017):

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1