Kim Tự Tháp tài trợ cho Đội Bóng Đá Ăn Chay FC - Vegetarian Football Club - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Kim Tự Tháp tài trợ cho Đội Bóng Đá Ăn Chay FC - Vegetarian Football Club - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp tài trợ cho Đội Bóng Đá Ăn Chay FC – Vegetarian Football Club

Kim Tự Tháp tài trợ cho Đội Bóng Đá Ăn Chay FC – Vegetarian Football Club

Với mục đích khuyến khích phong trào Ăn Chay tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, tháng 5 năm 2020, Ăn Chay FC (Vegetarian Football Club) đã được thành lập.

Các thành viên đội bóng bao gồm những cầu thủ bóng đá đang thực hiện chế độ Trường Chay hoặc có xu hướng ăn thực vật và sẽ ăn chay vào ngày thi đấu.

Hiện tại: Ăn Chay FC đã có mặt tại tp.HCM, Hà Nội, Tuy Hòa và Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/doibongdaanthucvattruongchay/

Website: https://kimtuthap.vn/kim-tu-thap-tai-tro-cho-doi-bong-da-chay-fc-vegetarian-football-club/

Câu lạc bộ bóng đá Ăn Chay Fc (Vegetarian Football Club)

Đá Quý Kim Tự Tháp hân hạnh được đồng hành cùng những hoạt động phát triển các phong trào Ăn Thực Vật nhằm bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe và đối xử thương yêu với các loại động vật. Vì vậy, Kim Tự Tháp đã chính thức trở thành nhà tài trợ cho các trận đấu của Ăn Chay FC.

Chủ Tịch: Master Quyết

Đội trưởng: Đức

Địa điểm: Các sân vận động cỏ tự nhiên 11 người tại HCM (Phú Thọ, A87, Cây Trâm…)

Trang phục thi đấu khá đẹp mắt của Vegetarian Foootlball Club

Đội bóng luôn mở rộng và chào đón cách thành viên mới tham gia để nâng cao sức khỏe, giao lưu học hỏi và lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến với cộng đồng. VegFC không phân biệt tuổi tác, tôn giáo hay bất kỳ hệ thống tư tưởng nào, chỉ cần bạn yêu bóng đá, yêu cuộc sống tươi đẹp, bạn hoàn toàn có thể tham gia.

Logo của Ăn Chay FC với mục đích “Lan Tỏa Thương Yêu”

Ăn thực vật vẫn hoàn toàn đủ chất nếu như các bạn tự nghiên cứu một chế độ phù hợp cho riêng mình. Hãy nhớ Ăn chay đúng cách tốt hơn ăn mặn rất rất rất nhiều!

Đá Quý Kim Tự Tháp xin chúc Ăn Chay FC những điều tốt đẹp nhất!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1