Diễn viên hài Hải Triều đến với Đá Quý Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Diễn viên hài Hải Triều đến với Đá Quý Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Diễn viên hài Hải Triều đến với Đá Quý Kim Tự Tháp

Diễn viên hài Hải Triều đến với Đá Quý Kim Tự Tháp

Sài Gòn một chiều mưa, diễn viên hài Hải Triều bất ngờ cùng một người bạn thân ghé mua Đá Thạch Anh tại Kim Tự Tháp. Hải Triều vốn rất thích màu Hồng và yêu sự tự nhiên của Đá. Anh muốn tìm một sản phẩm Đá Tự Nhiên đặt trên bàn làm việc nên nhờ người bạn giới thiệu một địa chỉ uy tín để đến trực tiếp chọn lựa.

Nghệ Sỹ Đào Hải Triều cũng người bạn thân (Gobi Vũ) tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Sau khi được các chuyên viên của Đá Quý Kim Tự Tháp tư vấn, nghệ sỹ Hải Triều đã chọn mua một Kim Tự Tháp được chế tác từ Đá Thạch Anh Hồng Brazil tuyệt đẹp với mức năng lượng rất cao. Người bạn diễn viễn của anh cũng chọn được một Quả Cầu 12 Mặt Đá Thạch Anh Khói Trắng!

Anh Hải Triều yêu thích các loại Đá Tự Nhiên

Hải Triều là một diễn viên Hài kịch mới nổi, được khán giả trẻ cả nước biết đến thông qua những vai diễn giả gái hoàn hảo. Anh là một người luôn nỗ lực hết mình để đi theo nghề và đã từng rất khổ cực trong những ngày đầu tiếp cận sân khấu. Được sự bảo trợ của nghệ sỹ Hoài Linh, anh đã từng bước phát triển định hướng nghề nghiệp của mình một cách đúng đắn nhất.

Diễn viên hài Hải Triều gây ấn tượng với những vai diễn giả gái

Nhìn bên ngoài, anh Hải Triều rất có duyên và sở hữu chiều cao vượt trội, anh cũng thường xuyên gửi tặng nụ cười tỏa nắng thắp sáng cả một góc trời. Hải Triều chia sẻ rằng: “Dạo này trời mưa nên cũng ít nhận show ngoại tỉnh, chủ yếu chạy show tại HCM mà cũng không bận bịu lắm nên mới có thời gian ghé Shop chơi”

Nghệ sĩ Hải Triều selfie cùng tư vấn viên của Kim Tự Tháp

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp xin chúc nghệ sĩ hài Hải Triều luôn có được nguồn năng lượng mạnh mẽ, chúc anh sức khỏe và có những bước tiến dài trong sự nghiệp mang đến nụ cười cho mọi người của mình. Hẹn gặp lại anh một ngày gần nhất!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1