Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng mua Đá Thạch Anh Phong Thủy tại Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng mua Đá Thạch Anh Phong Thủy tại Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng mua Đá Thạch Anh Phong Thủy tại Kim Tự Tháp

Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng mua Đá Thạch Anh Phong Thủy tại Kim Tự Tháp

Chiều mưa Sài Gòn, đôi bạn thân Hòa HiệpBá Thắng đã đến với Đá Quý Kim Tự Tháp. 2 diễn viên muốn tìm hiểu vì sao Đá Thạch Anh lại có thể giúp gia tăng năng lượng cho cơ thể, giúp giải phóng stress và làm vượng khí phong thủy cho ngôi nhà!

Diễn viên Bá ThắngHòa Hiệp có rất nhiều câu hỏi xoay xung quanh các vấn đề thường gặp như: Làm cách nào để phân biệt được thạch anh thật giả, cách sử dụng đá thạch anh, thạch anh màu gì hợp với bản thân… Các chuyên viên của Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp đã nhiệt tình giải đáp các thắc mắc này!

  • Hoàng Tử Mắt Hí Hòa Hiệp được khán giả truyền hỉnh cả nước biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim: Cổng Mặt Trời, Mùi Ngò Gai, Ông Trùm, Lối Sống Sai Lầm… Ngoài làm diễn viên, Hòa Hiệp còn tham gia vào các vở kịch nói và làm ca sĩ.
  • Ca sĩ, diễn viên Bá Thắng được diễn viên biết đến sau bộ phim Cổng Mặt Trời, Một Ngày Không Có Em, Gọi Giấc Mơ Về… Các album “Mảnh Vỡ”, ‘Ký Ức”… được người nghe đặc biệt đón nhận.

Bá ThắngHòa Hiệp nhìn trẻ trung hơn nhiều so với trong phim và cực kỳ hài hước. Đá Quý Kim Tự Tháp rất vui khi được làm bạn đồng hành cùng các anh. Các sản phẩm được chọn lựa một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp chân thành cảm ơn 2 diễn viên!.Chúc Bá ThắngHòa Hiệp luôn tràn ngập năng lượng tuổi trẻ, chúc 2 anh mau mau tìm được nửa còn lại của mình! Chắc chắn sẽ gặp lại.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1