Chính sách Hỗ Trợ và Tư Vấn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Chính sách Hỗ Trợ và Tư Vấn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Chính sách Hỗ Trợ và Tư Vấn

Chính sách Hỗ Trợ Tư Vấn của Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp

Hiểu được những băn khoăn trăn trở của quý khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm đá quý ưng ý vừa có tác dụng làm đẹp vừa có ý nghĩa phong thủy và giúp cuộc sống cân bằng. Đá Quý Kim Tự Tháp bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với chế tác tinh xảo đồng thời cung cấp một dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuẩn xác nhất có thể đối với mọi quý khách hàng. Chúng tôi từng ngày nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ nhằm đem lại sự thoải mái và ưng ý nhất cho mọi khách hàng, sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của cửa hàng.

I. Chính sách Hỗ Trợ Tư Vấn:

  • Đá Quý Kim Tự Tháp cam kết hỗ trợ tư vấn và trả lời các câu hỏi của quý khách về cửa hàng cũng như các sản phẩm có bày bán 1 cách kịp thời và chính xác. Mọi thắc mắc về cung mạng, phong thủy đều được giải đáp một cách chuẩn xác nhất.
  • Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp cam kết tư vấn chính xác, trung thực các sản phẩm về đá quý có bán tại cửa hàng
  • Chúng tôi hỗ trợ xâu, xỏ lại vòng miễn phí cho mọi sản phẩm của Kim Tự Tháp nếu khách hàng bị hư hỏng, đứt dây trong quá trình sử dụng
  • Các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho những khách hàng đã trở thành bạn đồng hành trong thời gian dài của Kim Tự Tháp.
  • Để có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất, Quý Khách Hàng tốt nhất nên ghé trực tiếp cửa hàng để chính tay chọn lựa. Nếu ở xa, Kim Tự Tháp sẽ chụp hình gửi Zalo (HD) để Quý Khách Hàng lựa chọn. Khi nhận hàng, Quý Khách Hàng được mở hàng xem, nếu giống như hình đã chụp gửi trên Zalo thì thanh toán cho nhân viên bưu điện.

II. Những lí để bạn nên chọn Đá Quý Kim Tự Tháp.

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chính xác các thông tin hữu ích cho quý khác
  • Chế độ hậu mãi chu đáo cho từng khách hàng
  • Khi thị trường thật giả lẫn lộn, đá quý Kim Tự Tháp cam kết cung cấp đá tự nhiên thật 100% vì lợi ích và niềm tin từ quý khách hàng và gia đình
  • Đổi trả trong 7 ngày, bảo hành 12 tháng.

Với nỗ lực tự hoàn thiện mình và phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất, Đá Quý Kim Tự Tháp rất cần hơn nữa những đóng góp quý giá của quý khách hàng. Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng.

Bạn cần hỗ trợ?
1