Ban nhạc Fband (X-Factor) ghé thăm Đá Quý KIM TỰ THÁP - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Ban nhạc Fband (X-Factor) ghé thăm Đá Quý KIM TỰ THÁP - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ban nhạc Fband (X-Factor) ghé thăm Đá Quý KIM TỰ THÁP

Ban nhạc Fband (X-Factor) ghé thăm Đá Quý KIM TỰ THÁP

Xin được tri ân các thành viên của ban nhạc FBand đã tin tưởng chọn lựa các sản phẩm đá tự nhiên của Đá Quý Kim Tự Tháp.

Chuyên gia beatbox Sun sún và người bạn đại diện cho bạn nhạc Fband đã đi vòng quanh SG để tìm những viên Đá Thạch Anh thiên nhiên làm mặt dây chuyền. Lúc Kim Tự Tháp chuẩn bị nghỉ thì 2 anh chàng gõ cửa và mừng như vớ được vàng. 2 chàng ca sĩ đã phải trầm trồ với các sản phẩm từ thiên nhiên tại trung tâm Kim Tự Tháp.

Ở lại rất lâu, cùng với những chia sẻ thú vị về cuộc đời ca sĩ cũng như một chút đặc biệt trong gu ăn mặc cùng với các phụ kiện được chế tác từ đá. 2 chàng ca sĩ luôn tìm kiếm những viên đá tự nhiên có hình dáng độc đáo để mang trên mình khi trình diễn cũng như hoạt động mỗi ngày. Đúng là độc và lạ mà, chàng Sún thì ôm gần 1 túi đá tinh thể tự nhiên từ Nha Trang và một số tinh thể trắng trong đã được mài…

Đem cái tinh thể to chà bá đi bọc bạc cũng chà bá

 

Bọc bạc luôn cả mặt dây chuyền trụ thạch anh trắng to đùng

 

Khoe hàng lòi cái răng sún kìa – Đẹp qtqd

 

Cặp đôi hoàn hảo

Fband thỉnh thoảng lại ghé Kim Tự Tháp để chọn lựa các sản phẩm năng lượng mang lại may mắn cho sự nghiệp. Chúc Fband thẳng tiến trên con đường mơ ước của mình – gửi đến Fband nguồn năng lượng cho sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

MASH UP : LIÊN KHÚC TÌNH YÊU – NHÓM F BAND – NHÂN TỐ BÍ ẨN 2014 (SEASON 1) : LIVESHOW 4

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1