Chính Sách Bán Hàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Chính Sách Bán Hàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Chính Sách Bán Hàng

Chính Sách Bán Hàng

Kim Tự Tháp khuyên Quý Khách Hàng nên đến trực tiếp và tận tay chọn (đeo thử) những sản phẩm Đá Tự Nhiên, vì đây là cách tốt nhất – Bạn thử đeo một chiếc vòng tay, nếu cảm thấy thoải mái thì đó chính là sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân vì năng lượng cơ thể bạn đã hòa đồng được với năng lượng phong thủy của chiếc vòng.

Với những khách hàng ở xa hoặc không có điều kiện để đến trực tiếp cửa hàng, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận thanh toán tận nơi. Khách hàng có thể add số Zalo (HCM: 0973807375 – HN: 0968905100) để Kim Tự Tháp có thể chụp hình HD sản phẩm cho Quý Khách Hàng xem. Khi nhận hàng, Quý Khách Hàng có quyền mở hàng ra xem, nếu đúng như hình thì tiến hành thanh toán cho nhân viên bưu điện.

Trên website, chúng tôi không có chế độ đặt hàng online trực tiếp vì muốn Quý Khách Hàng có thể được tư vấn và xem ảnh sản phẩm cụ thể trước. Bạn nên nhớ, vì là đá tự nhiên nên các sản phẩm không thể giống hệt nhau nên giá thành đương nhiên cũng khác nhau và Quý Khách Hàng có quyền chọn sản phẩm hợp lý nhất khi tương tác với nhân viên của Kim Tự Tháp.

I. Ưu Đãi Bạn Đồng Hành:

  • Quý Khách Hàng đến với Đá Quý Kim Tự Tháp sẽ được để lại Tên, SDT, Ngày Sinh và Thông Tin Sản Phẩm đã chọn. Điều này sẽ giúp Kim Tự Tháp dễ dàng hơn cho Quý Khách Hàng trong việc Bảo Hành và Đổi Trả.
  • Kim Tự Tháp tỏ lòng tri ân Quý Khách Hàng bằng cách tặng quà nhân dịp ngày sinh nhật và thông báo các chương trình khuyến mãi.
  • Tặng túi đựng và dây đeo cho các sản phẩm trang sức, tặng đế cho một số sản phẩm đá phong thủy lớn.
  • Quý Khách Hàng, bạn bè và người thân của Quý Khách Hàng được giảm 10% khi trở lại.

II. Những lí do bạn nên chọn Đá Quý Kim Tự Tháp:

  • Chỉ cung cấp sản phẩm đá quý 100% tự nhiên.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chính xác các thông tin hữu ích cho quý khác.
  • Chế độ hậu mãi chu đáo cho từng khách hàng
  • Khi thị trường thật giả lẫn lộn, đá quý Kim Tự Tháp cam kết cung cấp đá tự nhiên thật 100% vì lợi ích và niềm tin từ quý khách hàng và gia đình
  • Tư vấn chính xác giải đáp mọi thắc mắc của bạn đồng hành.

Để có thể tự hoàn thiện mình và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, Đá Quý Kim Tự Tháp luôn luôn lắng nghe những đóng góp quý giá của quý khách hàng. Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp sdt hotline. Chúng tôi từng ngày nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ nhằm đem lại sự thoải mái và ưng ý nhất cho mọi khách hàng, sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của cửa hàng.

Bạn cần hỗ trợ?
1