Diễn Viên HOÀI AN mua Đá Phong Thủy Tự Nhiên tại Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Diễn Viên HOÀI AN mua Đá Phong Thủy Tự Nhiên tại Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Diễn Viên HOÀI AN mua Đá Phong Thủy Tự Nhiên tại Kim Tự Tháp

Diễn Viên HOÀI AN mua Đá Phong Thủy Tự Nhiên tại Kim Tự Tháp

Diễn viên Hoài An chọn mua Trụ Đá Phong Thủy Tự Nhiên, đặt gia công làm Nghạch Chặn Cửa Đá Thạch Anh Trắng và thêm một số sản phẩm khác. Thật bất ngờ, nhìn chị trẻ trung hơn rất nhiều so với trên tivi. Hoài An chia sẻ rằng, chị đang chỉnh sửa lại nhà bếp và được một Vị Thầy Phong Thủy có uy tín trong giới Showbiz giới thiệu đến mua hàng tại Đá Quý Kim Tự Tháp.

Diễn viên Hoài An check-in tại kimtuthap.vn

Diễn viên điện ảnh Hoài An được khán giả cả nước biết đến với hầu hết các vai diễn người Mẹ mang tính chất cao thượng, cam chịu và khắc khổ. Hình ảnh người Mẹ hiền lành, chất phát đã ngấm vào tâm trí của chị khi 10 năm qua Hoài An một mình nuôi con  trai và mạnh mẽ vượt qua cú sốc tình cảm gia đình.

Hoài An đã có trên dưới 100 vai diễn cả chính lẫn phụ – các bộ phim được biết đến nhiều nhất như: Người đẹp Tây Đô, Đất Phương Nam, Ngã rẽ cuộc đời, Gọi giấc mơ về, Khi người đàn ông trở lại…

Nữ diên viên được nhớ đến với các vai diễn nhiều tâm sự, nước mắt

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp chắc chắn chị Hoài An sẽ luôn luôn có được Sức Khỏe – Bình An – Hạnh Phúc. Chúc chị đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình trong tương lai. Các sản phẩm gia công Đá Tự Nhiên theo yêu cầu của chị sẽ được giao đến tận nhà trong thời gian sớm nhất. Hẹn gặp lại chị!

Rất bận với công việc nên chị Hoài An rời đi chỉ sau 15 phút chọn lựa

– kimtuthap.vn

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1