Đá Phong Thủy Kim Tự Tháp chuyên Quả Cầu Thạch Anh Hồng Tự Nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đá Phong Thủy Kim Tự Tháp chuyên Quả Cầu Thạch Anh Hồng Tự Nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đá Phong Thủy Kim Tự Tháp chuyên Quả Cầu Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Đá Phong Thủy Kim Tự Tháp chuyên Quả Cầu Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Quả cầu thạch anh hồng là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn hiện nay. Việc sử dụng quả cầu thạch anh hồng giúp mang lại cho người sử dụng những điều may mắn về tài lộc, công danh và sức khỏe. Tuy nhiên bạn đã hiểu gì về quả cầu thạch anh hồng? Biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng chưa? Nếu như, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Quả cầu thạch anh hồng có tác dụng và ý nghĩa gì?

Quả cầu thạch anh hồng là một trong những vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100%. Vì thế, nó sở hữu nguồn năng lượng tích cực giúp chủ nhân sở hữu gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với quả cầu thạch anh, người ta thấy được rất nhiều công dụng tuyệt vời khác nhau. Vậy đó là những gì thì bạn hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Quả Cầu Đá Thạch Anh phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng tại kimtuthap.vn

Hotline: 0973807375 (HCM) – 0968905100 (HN)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Những tác dụng tuyệt vời của quả cầu thạch anh hồng

Với quả cầu thạch anh hồng, người ta thấy được rất nhiều điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được hết. Điều lưu ý với bạn rằng, sử dụng quả cầu này phải có quá trình chứ không phải mua về, đặt ở đâu đó và thấy nó có tác dụng giống như “thuốc tiên”. Với chủ nhân sở hữu quả cầu thạch anh hồng, ngươi ta thấy được những tác dụng sau đây:

Thứ nhất về mặt sức khỏe

Về mặt sức khỏe, quả cầu thạch anh có những tác dụng tuyệt vời sau:

 • Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress trong công việc vì nó tác động lên hệ thống thần kinh nhờ năng lượng tích cực tỏa ra.
 • Với người hay bị đau đầu, đau đầu kinh niên, các bệnh về thần kinh, sử dụng quả cầu này cũng giúp hỗ trợ mang lại tác dụng tuyệt vời, giúp tinh thần luôn sảng khoái, tích cực hơn nên hỗ trợ điều trị tốt các bệnh liên quan đến thần kinh.
 • Những người thường xuyên bị mất ngủ sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.
 • Quả cầu thạch anh hồng cũng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ tiêu hóa, giúp cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa tốt hơn.
 • Sử dụng quả cầu thạch anh cũng giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch, tuần hoàn máu tốt hơn.
 • Quả cầu thạch anh hồng giúp chủ nhân tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp.
 • Giúp chủ nhân tăng sức đề kháng, chống lại tia phóng xạ tia cực tím từ máy tính hay trong môi trường làm việc độc hại.

Quả cầu thạch anh hồng mang nhiều ý nghĩa tích cực về sức khỏe và phong thủy

Ý nghĩa về mặt phong thủy của quả cầu thạch anh hồng

 • Quả cầu thạch anh hồng mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Từ đó giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu. Chủ nhân sở hữu vì thế cũng có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, sự nghiệp.
 • Cải thiện được khả năng tự tin của người sử dụng. Từ đó dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống .
 • Quả cầu thạch anh hồng giúp kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời cho người làm nghệ thuật.
 • Quả cầu thạch anh hồng giúp cải thiện tốt hơn các mối quan hệ đồng nghiệp, giúp công việc tiến triển tốt hơn
 • Xua đuổi được tà ma, tà thuật giúp mang đến cảm giác yên tâm cho chủ nhân.
 • Quả cầu thạch anh hồng giúp thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho người đam mê học hành. Từ đó giúp họ tập trung hơn tới việc học hành, mang lại kết quả cao hơn.
 • Quả cầu giúp hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công cho các công ty.

Ý nghĩa về luân xa, thiền định

Với quả cầu thạch anh hồng, người ta hay sử dụng quả cầu này để giúp mang đến những năng lượng tích cực hơn với những người thực hiện việc thiền định. Nó cũng có tác dụng giúp thúc đẩy để khai mở luân xa thứ 3, giúp những người tập thiền đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn.

Sử dụng quả cầu thạch anh hồng giúp mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho chủ nhân

Sử dụng quả cầu thạch anh hồng như thế nào để đem lại tác dụng tốt nhất?

Với quả cầu thạch anh hồng, không phải ai cũng có thể sử dụng. Bởi lẽ theo các chuyên gia phong thủy, việc sử dụng quả cầu thạch anh cần phải chú ý đến việc chọn phù hợp với cung mệnh của mình theo ngũ hành tương sinh. Vì thế, bạn cần xem cung mệnh của mình là gì, xét theo năm tuổi, xét theo hệ can chi để lựa chọn.

Quả cầu thạch anh hồng hợp với những người mệnh Hỏa, Thổ

Với quả cầu thạch anh hồng, theo các chuyên gia phong thủy thì nó thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh. Vì thế mà, việc sử dụng quả cầu này sẽ phù hợp với những người thuộc cung mệnh Hỏa hoặc Thổ. Bởi Hỏa thì sinh Thổ và Hỏa – Hỏa sẽ hỗ trợ cho nhau. Vì thế nên việc sử dụng quả cầu thạch anh này sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho chủ nhân như ý nghĩa mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên nhé.

Sử dụng quả cầu thạch anh hồng như thế nào cho phù hợp?

Việc sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy tốt nhất nên chú ý cách sử dụng để đảm bảo được rằng bạn sẽ có được cho mình một vật phẩm phong thủy mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể chú ý đến cách đặt như sau:

Nên chú ý vị trí đặt quả cầu thạch anh để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất cho chủ nhân

 • Với quả cầu thạch anh hồng, tốt nhất nên chọn đặt ở phương vị hướng Nam.
 • Đặt quả cầu thạch anh hồng ở giữa trung tâm nhà sẽ mang sinh khí đến cho mọi người.
 • Đặt quả cầu thạch anh hồng trên bàn học hay bàn làm việc sẽ giúp tập trung mang lại đam mê và may mắn cho chủ nhân.
 • Không nên đặt quả cầu thạch anh hồng ở nhà bếp, góc phòng hay giữa đường đi, lối vào hay đặt ở những phương có sát khí.
 • Nên đặt quả cầu thạch anh hồng ở phương vị đại cát đại lợi để giúp đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc và mang vận khí vào nhà.

Trên đây chính là cách đặt quả cầu thạch anh hồng mà bạn nên chú ý đến. Tuy nhiên vẫn còn những lưu ý khi sử dụng mà bạn nên chú ý tiếp theo. Cùng xem đó là gì nhé.

Quả Cầu Thạch Anh Hồng để bàn phòng khách

Cách thanh tẩy và kích hoạt năng lượng cho quả cầu thạch anh

Quả cầu thạch anh hồng, muốn thanh tẩy và nạp nguồn năng lượng tốt nhất cho quả cầu để đạt được hiệu quả cho chủ nhân khi sử dụng thì tốt nhất nên áp dụng những cách sau đây:

 • Dùng loại nước khoáng lavie hay Vĩnh Hảo và pha với 1 ít muối không có I ốt như muối hầm hay muối hột. Bạn có thể dùng để lau hoặc ngâm quả cầu đá, nếu có đế thì nhớ tháo đế ra trước khi ngâm.
 • Trong quá trình ngâm thì nên đem ra phơi nắng ban ngày, còn ban đêm thì để dưới ánh trăng, nên thực hiện trong khoảng thời gian trăng rằm nhé để thu hút năng lượng.

Đại loại là cách thanh tẩy và kích hoạt năng lượng cũng không có gì khó và đơn giản vậy thôi. Bạn có thể thực hiện theo mà không cần băn khoăn nhiều.

Quả cầu thạch anh hồng được sử dụng rất nhiều trong phong thủy

Vậy quả cầu thạch anh bị vỡ do rơi thì xử lý thế nào?

Nếu như bạn vô tình làm rơi, vỡ quả cầu thạch anh thì tốt nhất nên gom chúng lại, đừng vội vứt đi vì từ quả cầu thạch anh đó, bạn vẫn có thể xử lý được với nhiều phương án khác nhau. Cụ thể:

 • Hãy gom lại những mảnh vỡ, sau đó đem đến nơi cung cấp đá quý bạn mua, hỏi họ về cách xử lý. Có thể sẽ giảm giá cho bạn khi mua, hoặc chế tác thành quả cầu nhỏ hơn nếu không bị vỡ nhiều.
 • Nếu như vỡ nhiều, cách tốt nhất, nên mua quả cầu mới, nếu như miếng vỡ, bạn có thể chế tác thành vật phẩm nào đó phù hợp hơn.

Mua quả cầu thạch anh nên chú ý gì?

Hiện nay thị trường có rất nhiều nơi cung cấp quả cầu thạch anh hồng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và có thể mang đến bạn sự yên tâm khi mua quả cầu thạch anh. Bạn hãy chú ý đến việc phân biệt thật giả bằng nhiều phương pháp khác nhau như:

Nên chú ý tìm nơi uy tín để mua quả cầu thạch anh hồng

 • Thứ nhất, dùng dung dịch axeton mà người ta sử dụng để tẩy móng tay khi sơn màu. Hãy dùng 1 ít, quét lên quả cầu và kiểm nghiệm xem màu sắc của miếng vải hay miếng giấy lau. Nếu như có màu thì đó là đá nhuộm, đá giả.
 • Thứ ba, kiểm nghiệm trực tiếp với máy đo năng lượng để xem đá đó là đá thật hay giả, năng lượng ra sao. Cách này đảm bảo chính xác 100%.
 • Đơn giản nhất bạn hãy yêu cầu Thương Hiệu Đá Quý Phong Thủy đó mang đi kiểm định ở các cơ sở uy tín như SJC, PNJ…

Đại loại có những cách kiểm nghiệm về quả cầu đá thạch anh thật giả trên đây và bạn có thể xem xét để lựa chọn, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang đến trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất.

Hãy đặt Quả Cầu Thạch Anh Hồng trong phòng ngủ

Quả cầu đá thạch anh hồng tốt nhất cho mệnh nào?

Quả Cầu Đá Thạch Hồng sẽ tốt nhất cho bạn mệnh Hỏa hoặc Thổ, tuy nhiên xét theo năng lượng cho bạn mưu cầu tình duyên, tình cảm thì mọi cung mệnh đều cần Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng này.

Quả cầu đá thạch anh hồng có sao cao cấp!

Hình ảnh một số Quả cầu đá thạch anh hồng đậm tự nhiên với hiệu ứng sao rất hiếm và cao cấp, đây là những viên đá được gọi là cực phẩm và mang các giá trị phong thủy rất cao.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng có sao cực phẩm

Vậy nên đến đâu để mua quả cầu đá thạch anh hồng?

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một quả cầu đá thạch anh hồng, tốt nhất hãy đến Thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp nhé, bởi lẽ đây là một trong những cơ sở cung cấp đá quý cam kết 100% tự nhiên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đến đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành.

Mua quả cầu thạch anh hồng, hãy đến ngay Kim Tự Tháp

Đến với Kim Tự Tháp để chọn mua quả cầu đá thạch anh hồng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang đến. Cụ thể:

Đến Kim Tự Tháp bạn sẽ hài lòng về sản phẩm quả cầu thạch anh hồng

 • Cam kết Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
 • Được cộng hưởng thêm rung động Âm Thanh và năng lượng Kim Tự Tháp.
 • Bảo hành 1 năm. Đổi trả trong vòng 7 ngày.
 • Gia công, chế tác theo yêu cầu của bạn (đường kính, cân nặng)
 • Tặng đế kèm theo.

Vậy giá của quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào đường kính, cân nặng và công chế tác của sản phẩm mà mức giá cho một quả cầu thạch anh sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá quả cầu thạch anh sẽ dao động từ 500.000 đồng trở lên tính keo kilogam.

Bạn đang muốn sở hữu quả cầu thạch anh hồng, hãy đến ngay với Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng. Mọi thông tin tư vấn cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Địa chỉ:

 • HCM: 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định)
 • Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt)

Phone:

 • HCM: 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087
 • Hà Nội: 0968 905 100 (Zalo) – 0904 56 08 98

Email: daquykimtuthap@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật / 9:00 AM – 8:00 PM

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Quả Cầu Đá Thạch Anh phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now