Lời Ngõ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy

BẢNG GIÁ VÀ LỜI NGÕ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY

Hotline: 0988806796 (trợ lý)    

          Phong thủy không ngoài Sơn Pháp và Thủy Pháp, “  Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài “ Tài là tài phú tức thị là tiền tài sự nghiệp, Đinh là Nhân Đinh tức thị là con người, bao gồm tất cả các yếu tố liên quan đến con người như : sức khỏe, tinh thần, tâm lí, tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, v…. . Nhân Đinh cũng đồng thời biểu thị các vấn đề như: học vấn, tri thức và những thành tựu hay thất bại của bản thân trong các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ, khoa học kĩ thuật và văn hóa nghệ thuật v.v…

        “ Thủy pháp dễ đắc, Sơn pháp nan cầu “, trình độ cao thấp của một vị thầy phong thủy là ở “ Sơn Pháp “ chứ không phải ở “ Thủy Pháp “ . Khoảng 2 thập niên trở lại đây trong giới phong thủy hiện đại trên thế giới thịnh hành các trường phái phong thủy sở trường chuyên về “ Thủy Pháp “ chuyên dùng Thủy Pháp kích hoạt cho khách hàng thịnh vượng về tài phú nhưng con người thì suy tổn . Phong thủy tốt thật sự là phải tốt cho cả Tài Phú và Con Người, tôi làm phong thủy cho khách hàng là trên tinh thần này, tốt cả về mặt tài phú và tốt cả về mặt con người .

Sau khi làm phong thủy tốt thì sẽ đạt đuợc những điều sau :

 1. Có sự chuyển biến tốt lên về tài phú .
 2. Có sự chuyển biến tốt lên về công việc .
 3. Sức khỏe tốt lên .
 4. Hạnh phúc gia đình tăng trưởng . Gia đạo an lành – hạnh phúc hơn .
 5. Tất cả các thành viên trong gia đình đều tốt lên . Các mối quan hệ trong gia đình và xã hội được cải thiện tốt .
 6. Tinh thần và tâm lí sẽ rất tốt, rất thoải mái .
 7. Sự học tập và thi cử tiến bộ .
 8. Đối với những người mà có các hoạt động về khoa học kỹ thuật, nghiên cứu học thuật hay văn hóa nghệ thuật sẽ thăng hoa tinh thần sáng tạo và sẽ có những thành tựu nhất định .

8 điều trên cũng là tiêu chí để đánh giá kết quả của việc làm phong thủy có kết quả tốt hay không .

Phong thủy có nhiều cấp độ từ thấp đến cao .

Ở cấp độ thứ nhất :

 1. Là xem xét các vấn đề xung phạm phong thủy của nhà ở và có giải pháp điều chỉnh, trấn trị toàn bộ mang đến cho các bạn môi trường sống hài hòa tốt đẹp, phòng ngừa và tránh khỏi những tai họa do xung phạm phong thủy gây ra như : tai họa, bệnh tật, phá sản v.v…. Kết quả sau khi làm phong thủy xong không gian, môi trường sống được cải thiện rất rõ ràng .
 2. Là bố cục phong thủy kích hoạt cho các bạn vượng tài . Kết quả sau khi dùng thuật phong thủy kích hoạt các vị trí chủ ứng về tài khí trong nhà rồi thì tài vận của các bạn sẽ tăng trưởng rất rõ ràng .

Ở cấp độ thứ 2 :

      Mỗi người đều có số mệnh và vận hạn khác nhau . Mỗi nhà đều có cách cục phong thủy khác nhau . Mặc dù ở cùng 1 nhà nhưng do số mệnh và vận hạn của mỗi người khác nhau ( hay còn gọi là đặc tính của từng người ) . Đặc tính khác nhau đó của từng người sẽ tương tác với môi trường sống ( tức là phong thủy ) khác nhau cho nên sẽ có họa phúc, tốt xấu khác nhau . Ở cấp độ này tôi sẽ xem xét trên số mệnh và vận hạn của từng trường hợp cụ thể rồi dựa vào đó mà dùng thuật phong bố cục thì kết quả rất tốt . Ở cấp độ 1 là bố cục phong thủy cho trạch, bố cục chung cho toàn bộ căn nhà cho tất cả mọi người sống trong đó . Ở cấp độ 2 là bố cục phong thủy cho từng người trong nhà đều thịnh vượng và phát đạt hơn ở cấp độ 1 nhiều .

Ở cấp độ thứ 3 :

     Phong thủy mỗi nhà đều có những cách cục khác nhau . Cách cục phong thủy nguyên thủy được hình thành từ sự vận động tương tác của các dòng khí trường năng lượng của sông núi, cảnh vật, tinh tú, mặt trời mặt trăng và sự vận hành của thời gian kết hợp với vị trí tọa độ của mỗi nhà khác nhau và cách thiết kế xây dựng khác nhau mà hình thành nên những cách cục phong thủy khác nhau của từng nhà . Cát hung họa phước khác nhau cũng từ đó . Thuật phong thủy chính là chuyên nghiên cứu sự vận động và tương tác của những khí trường năng lượng đó đối với con người nhằm giúp cho con người chủ động chọn được điều tốt, tránh được điều xấu trong cuộc sống của mình . Qui luật của cuộc sống vốn rất kỳ diệu và cũng rất công bằng, không có nhà nào tốt hoàn toàn mà cũng không có nhà nào phong thủy xấu đến mức phải bỏ đi cả . Mỗi nhà đều có cách cục phong thủy riêng, những nhà có đại cách cục thì hiếm, còn lại đa số nhà ở ( hay cuộc đất ) đều có cách cục tốt, mà nếu biết cách bố cục phong thủy thì đều có thể phát đạt giàu có khá giả là điều bình thường .  Ở cấp độ thứ 3 này chính là khai thác cách cục phong thủy đặc biệt của từng nhà phối hợp với số mệnh và vận hạn đặc biệt của từng người mà bố cục trận pháp phong thủy tối ưu .

     Ở cấp độ 3 này tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa tọa độ phong thủy ( hay còn gọi là hướng nhà, trường phái phong thủy của tôi thì có 64 hướng nhà chứ không phải là 8 hướng theo trường phái Bát Trạch )  nhà ở tốt nhất, phù hợp nhất đối với mệnh số của khách hàng . Bí quyết về nhà ở của phong thủy là nếu được ở trong một căn nhà có tọa độ phù hợp nhất đối với mệnh số của mình thì sẽ vô cùng tốt lành và thịnh vượng . Ở cấp độ này tôi cũng sẽ đi chọn đất ( nhà ) và sẽ tư vấn toàn bộ việc xây dựng nhà ở . Thuật phong thủy còn những cấp độ cao hơn nữa như tầm long điểm huyệt, nhưng những thuật phong thủy cao cấp đó cũng kén chọn người dùng lắm nên tôi không nói ra ở đây .

     Do thuật phong thủy có nhiều cấp độ khác nhau như vậy một lúc khó có ai có thể hiểu biết và tin tưởng mà yêu cầu tôi làm hết . Cho nên phương cách của tôi là từng bước cùng với khách hàng hoàn thành các cấp độ phong thủy đó . Bằng cách là tôi chia việc tư vấn phong thủy thành 4 gói :

 1. Gói số 1: Phong thủy cơ bản : ( 4 triệu đồng )

+ Đảm bảo :

         –  Cải thiện tốt về vấn đề tài chính ( có nhiều tiền ) .

         –  Bố cục ổn định cho gia đạo .

         –  Thực hiện những yêu cầu cấp bách của khách hàng như : cần tài chính, cần sức khỏe, cần hạnh phúc,thi cử, xuất ngoại v.v…

         –  Chi phí : 4 triệu đồng ( Đối với nhà đang ở dưới 150 mét vuông ) .

+  Trách nhiệm thực hiện :

         –  Khách hàng cung cấp trước thông tin về : bản sao sơ đồ thiết kế nhà ( nếu không có thì vẻ phác thảo có ghi chú kích thước cụ thể ), năm cất nhà, họ tên – quan hệ và năm tháng ngày giờ sinh của tất cả thành viên hiện đang ở trong nhà đó .

         –  Khách hàng phải dành thời gian ít nhất 3 giờ để tôi tư vấn phong thủy .

         –  Tôi sẽ đến nhà khảo sát – đo đạc lên phác đồ phong thủy của căn nhà rồi tư vấn cho khách hàng phương án cải tạo phong thủy .

         –  Cho năm tháng ngày giờ dụng sự của toàn bộ các việc làm phong thủy .

          – 10 ngày sau khi khách hàng làm xong các việc cải tạo phong thủy tôi sẽ đến nhà khách hàng ( hoặc điện thoại ) để nghiệm thu kết quả và bổ sung những thiếu sót ( nếu có ).

         Gói phong thủy cơ bản này là ứng dụng phong thủy ở cấp độ thứ nhất mà tôi đã trình bày ở trên .

            Sau khi làm xong gói phong thủy cơ bản hiệu quả của phong thủy mang lại cho gia đình của khách hàng sự chuyển biến thịnh vượng tốt đẹp rồi nếu khách hàng muốn tốt hơn thì hãy làm tiếp gói phong thủy nâng cao

 1. Gói số 2 :Phong thủy nâng cao : ( 9 triệu đồng )

         –  Kết hợp với mệnh số ( căn cứ trên Bát Tự năm/tháng/ngày/giờ sinh) của khách hàng sẽ bố cục phong thủy cho khách hàng cao cấp hơn để đạt được những yêu cầu cao hơn trong cuộc sống như về : Tài phú – sự nghiệp – sức khỏe – tình duyên – gia đạo .

         –  Gói phong thủy nâng cao này tôi sẽ tặng cho khách hàng phần tư vấn đôi điều về mệnh số của khách hàng và vài bí quyết để cải tạo vận mệnh bằng những phương pháp phong thủy rất hay .

         –  Nếu gói số 1 : phong thủy cơ bản là để tạo cơ duyên cho bạn kết nối với tôi và thuật phong thủy đồng thời bạn sẽ được trãi nghiệm tính chân thật và hiệu quả của phong thủy bằng chính kết quả mà nó mang lại cho bạn và gia đình bạn sau khi làm phong thủy . Thì gói số 2 : phong thủy nâng cao sẽ cho bạn biết thật sự giá trị của thuật phong thủy . Thuật phong thủy có thể mang lại cho bạn còn nhiều hơn là bạn nghĩ hoặc là biết về nó . Khi bạn làm gói số 2 thì những vấn đề nan giải và ách tắc trong cuộc sống của bạn sẽ được giải tỏa, cuộc sống sẽ thịnh vượng ổn định hơn nhiều . Gói phong thủy nâng cao này là ứng dụng phong thủy ở cấp độ thứ 2 mà tôi đã trình bày ở trên .

         –  Đối với đa số trường hợp khách hàng bình thường thì làm đến gói số 2 là đủ rồi . Nhưng có những người thật sự quan tâm đến phong thủy và muốn tốt hơn nữa thì tôi còn có 1 gói phong thủy cao cấp, gói phong thủy số 3: phong thủy toàn phần . Gói này là đỉnh cao của thuật phong thủy và thông thường chỉ dành cho những người có mệnh số khá tốt (phải xem trên Bát Tự mới biết) mới đủ duyên để làm .

 1. Gói số 3: Phong Thủy Toàn Phần: ( 46 triệu đồng )

        –   Gói này 46  triệu đồng ( dành cho trường hợp đặc biệt ) .

        –   Gói phong thủy toàn phần này là ứng dụng phong thủy ở cấp độ thứ 3 mà tôi đã trình bày ở trên .

          Cuộc sống là một quá trình, việc làm phong thủy cũng là một quá trình, cần phải trải qua từng giai đoạn thì mới hoàn thiện được. 3 quá trình làm phong thủy mà tôi đưa ra chính là huyền cơ để tạo mệnh . Tiến trình đó không thể rút ngắn lại được, bởi vì đó là tiến trình của nhân quả diễn ra như vậy, dùng thuật số huyền môn để cải tạo phúc họa cho con người cũng chính là đã can thiệp vào vòng nhân quả rồi cho nên nhất thiết phải dựa theo tiến trình diễn biến của nhân quả mà làm thì mới không phạm vào luật trong cõi vô hình huyền minh này . Tiến trình của phong thủy cũng là tiến trình của nhân quả . Để làm tốt được gói thứ nhất thì ắt phải có nhân quả tốt và phúc phần nhất định rồi . Khi làm tốt được 1 thì cuộc sống tốt lên, con người tốt lên . Con người tốt lên thì nhân quả cũng thay đổi tốt lên thế thì sẽ làm được 2 . Và nếu có đủ phúc phần thì sẽ làm được 3 .  Cho nên hãy theo đúng với tiến trình này thì sẽ theo đúng với tiến trình nhân quả ắt sẽ được tốt . Nếu nhân quả không tốt, phúc phần không có thì ngay cả đến từ “ Phong Thủy” cũng đã là xa lạ nói chi đến họa phước tốt xấu, nói chi đến việc áp dụng những điều hay của thuật phong thủy vào cuộc sống của mình để cuộc sống của mình được tốt đẹp lên !

          Phong thủy là việc cả đời, nhưng ít có người biết như vậy . Thông thường người ta hay cho rằng : “ Chỉ cần làm phong thủy khi cất nhà hoặc là nhờ thầy phong thủy đến nhà ( hay đi xem thầy )  xem mạng có hợp với hướng nhà, xem chỗ đặt bếp, chỗ mở cửa v.v…. là xong . Hôm nay tôi phải đính chính điều này với các bạn : Không phải vậy ! Phong thủy nhà ở của chúng ta là sự tương tác của 3 yếu tố vận động là : Thiên Khí ( sự vận hành không ngừng của thời gian ) Địa Khí ( nhà ở, môi trường không gian mà chúng ta sống trong đó, liên tục vận động các dòng khí trường năng lượng ở dưới lòng đất và trong không gian ) và Nhân Khí ( là chúng ta và sự vật, sự sống và hoạt động không ngừng của con người và sự vật sống trong căn nhà đó ) . 3 yếu tố vận động này liên tục vận động từng khoảnh khắc không bao giờ ngừng nghỉ . Quá trình vận động của 3 yếu tố đó tương tác với nhau và sản sinh ra những dòng khí trường năng lượng mới . Những dòng khí trường năng lượng mới này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con người và sự vật sống trong đó và điều đó được gọi là “ Phong Thủy “, “ Phong Thủy “ có nghĩa là : “ Hình thái và sự vận động các dòng chảy của Khí “ . Cuộc sống của chúng ta không ngừng vận động, 3 yếu tố nền tảng Thiên – Địa – Nhân cũng không ngừng vận động cho nên hiệu ứng phong thủy là luôn luôn xảy ra và tác động đến chúng ta mà bởi vì chúng ta không để ý đến nên không biết đó thôi .

Chúng ta biết là như vậy không phải nhất nhất việc gì cũng phải suy xét theo quan điểm phong thủy mà chính là : Nên thiết kế – bố trí nhà ở theo phong thủy , rồi sau đó quá trình sinh sống nếu xảy ra những vấn đề gì không tốt thì nên kiểm tra lại vấn đề phong thủy để điều chỉnh kịp thời . Và theo sự vận hành của Thiên khí đối với Địa khí và Nhân khí thì hàng năm, mỗi năm nên làm phong thủy ít nhất là 1 lần . Đối với nhưng người kinh doanh tôi còn bố trí phong thủy theo từng tháng .

Do đó tôi có gói làm Phong Thủy Lưu Niên hàng năm cho khách hàng.

Gói Phong Thủy Lưu Niên hàng năm:

        –   Gói này 1 triệu 600 nghìn  đồng .

+ Trách nhiệm thực hiện :

        –   Cuối năm cũ – hoặc đầu năm mới sẽ tư vấn cho khách hàng quen toàn bộ vấn đề bố cục và giải pháp phong thủy và vài điều cơ bản về vận mệnh lưu niên của khách hàng cho năm mới ( đối với khách hàng chỉ làm gói 1 ),  Đối với khách hàng từ gói 2 trở lên : Tư vấn toàn bộ vấn đề bố cục phong thủy và vận mệnh lưu niên và lưu nguyệt (12 tháng trong năm ) .

           * Trên đây là phí tư vấn của nhà ở bình thường ( dưới 150 mét vuông ) và nhà đang ở . Đối với các trường hợp : xem đất, xem mặt bằng, nhà cất mới, nhà biệt thự, công ty, xưởng sản xuất, v.v… và làm âm trạch thì tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi khảo sát thực tế tôi sẽ báo giá hợp lí ( Mức giá thông thường cho các trường hợp : Cất nhà mới, nhà biệt thự, công ty và xưởng sản xuất là 40.000₫/ M2 ) .

Rất mong được phục vụ quý khách !

Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now