Lời Ngõ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Lời Ngõ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Lời Ngõ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY và Mệnh Lý

Hotline trợ lý: 0988806796 (HCM) – 0968905100 (HN)

Thân gửi quý khách hàng về các dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy và mệnh lý!

 1. Thư Ngõ

* Phong thủy là gì?

        –  Phong thủy nhà ở của chúng ta là sự tương tác của 3 yếu tố vận động đó là: Thiên Khí là sự vận hành không ngừng của thời gian, tương tác với Địa Khí là nhà ở và môi trường không gian mà chúng ta đang sinh sống trong đó. Thiên Khí và Địa Khí cùng tương tác với Nhân Khí là chúng ta, và sự vật sống trong căn nhà đó. 3 yếu tố vận động này liên tục vận động và tương tác với nhau trong từng khoảnh khắc không bao giờ ngừng nghỉ. Quá trình vận động và tương tác của 3 yếu tố đó với nhau sẽ sản sinh ra những dòng khí trường năng lượng mới. Những dòng khí trường năng lượng mới này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con người và sự vật sống trong đó và điều này được gọi là “Phong Thủy“. “Phong Thủy” có nghĩa là: “Qui luật về hình thái và sự vận động các dòng chảy của Khí“. “Khí” chính là đối tượng của phong thủy để chúng ta làm việc với nó. Nếu căn nhà hay nơi ở và làm việc có dòng “Khí” tốt thì con người và sự vật ở trong môi trường đó sẽ tốt, nếu căn nhà hay nơi ở và làm việc có dòng “Khí” xấu thì con người và sự vật ở trong môi trường đó sẽ gặp chuyện xấu. “Khí” chính là Từ trường năng lượng. “Khí” tuy vô hình nhưng hữu dụng.

         – Ví dụ như khi bạn đau, mà có người bảo bạn mang cái đau ra cho người ấy xem thì người ấy mới tin là bạn đau. Thì bạn sẽ không thể nào mang cái đau ra cho họ xem được, nhưng cái đau của bạn là thật. Rồi bạn đi đến bệnh viện, bằng những thiết bị y khoa người ta sẽ tìm ra được “cái đau” của bạn, mặc dù cái đau của bạn là vô hình. Đối tượng làm việc của phong thủy chính là cái vô hình, tuy vô hình nhưng hữu dụng. Cũng như việc khi bạn xây dựng ngôi nhà, và bạn tô điểm cho những bức tường, nhưng bạn không sống trong những bức tường đó mà bạn lại sống trong “khoảng không” giữa những bức tường đó, đây chính là “cái dụng” của vô hình, của “cái không” vậy. Âm thanh tuy vô hình nhưng hữu dụng, điện tuy vô hình nhưng hữu dụng. Phong thủy tuy vô hình nhưng tác động chính yếu đến đời sống của con người.

        –  Mái nhà là nơi con người sinh sống và hoạt động từ khi sinh ra cho đến lúc lìa đời. Cho nên con người cũng chịu sự ảnh hưởng hoàn toàn của môi trường phong thủy nhà ở. Từ đó mà phong thủy nhà ở hình thành cát hung, họa phước cho những người sống ở trong đó vậy. 

Diễn viên Hoài An ứng dụng thành công các gói phong thủy

     * Tại sao chúng ta cần phong thủy? 

        Bởi vì trong mỗi căn nhà đều có sẵn các yếu tố tốt và xấu cho con người và sự vật sống trong đó. Để biết được các yếu tố tốt và xấu đó tương tác với con người và sự vật sống trong căn nhà hay không gian đó ra sao thì đó chính là chuyên môn của ngành phong thủy. Khi bạn muốn cho cuộc sống của mình được tốt hơn thì bạn sẽ tìm đến với các chuyên gia phong thủy. Các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn cho bạn cách thức để bài trí, sắp xếp lại không gian sống của nhà bạn, nhằm giúp cho gia đình bạn có cuộc sống tốt hơn. Nếu như may mắn bạn gặp được chuyên gia phong thủy giỏi, có trình độ chuyên môn thật sự thì đôi khi chỉ cần chỉnh sửa cái cửa nhà bạn lại một chút để thay đổi dòng khí ra vào nhà bạn thì đã giúp cho gia đình bạn phát đạt và khỏe mạnh hạnh phúc.

 • Phong thủy tốt sẽ mang đến cho con người

sống trong đó sự thoải mái, khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Khi bạn được ở trong một căn nhà có phong thủy tốt thì bạn và gia đình của bạn sẽ có cuộc sống thật sự rất tốt, bạn sẽ khỏe mạnh, tự tin và luôn có những quyết định sáng suốt và tốt đẹp cho cuộc sống của mình. Phong thủy tốt sẽ giúp cho mọi việc của bạn được suông sẽ thuận lợi. 

 • Ngược lại, phong thủy xấu thì sẽ mang lại

tai họa cho người sống trong đó, có thể gây ra chết người, gây ra bệnh tật, ung thư. Phong thủy xấu sẽ dẫn đến bị phá sản, làm ăn thất bại, hao tài tán của. Phong thủy xấu sẽ khiến cho bị mất chức, bị giáng chức, bị mất việc. Phong thủy xấu sẽ khiến cho hôn nhân bị đổ vỡ, chồng hoặc vợ đào hoa, ngoại tình, gia đình bất hòa. Phong thủy xấu sẽ khiến cho con cái mê chơi phá của, con cái học hành sa sút v.v… Ít ai biết rằng: “Mặc dù về mặt mệnh lý thì con người đã có mệnh số và đã được định sẵn về việc sống chết, thọ yểu, giàu nghèo hay sang hèn rồi và vận trình khi nào thì phá sản, khi nào thì ly hôn v.v… đến giai đoạn đó của cuộc đời thì sẽ ứng nghiệm. Nhưng khảo nghiệm trên phong thủy, thì những nhà gặp những chuyện xấu ấy, hết thảy đều bị xung phạm về phong thủy và phong thủy chính là môi trường xúc tác để những nhân tố có sẵn trong lá số của đương số ứng nghiệm. Tất cả các vấn đề trên xảy ra đều cùng 1 nguyên lý, đó là sự tương tác và ứng nghiệm trên mệnh số của con người và môi trường phong thủy nhà ở. Cho nên nếu chúng ta biết rõ về mệnh lý bát tự của mình cùng với việc ứng dụng phong thủy thì sẽ có thể hóa giải được những vận hạn xấu của đời mình, có thể “Xu cát tị hung”, tránh được điều dữ, đón được điều lành vậy. Đây là thuật cải tạo vận mệnh chân chính, giúp chúng ta chủ động trong cuộc sống của mình thay vì phó mặc cho sự may rủi của số phận.

Phong Thủy Luân kích hoạt tiền bạc

       Từ ngàn xưa cho đến ngày nay, khoa học phong thủy vốn rất hay và thần kỳ, nhưng do bí truyền mà ít người được học đúng dòng phái và được truyền thụ học thuật phong thủy chân chính. Lại do những biến cố của lịch sử và xã hội trãi qua bao cuộc bể dâu, chiến tranh loạn lạc và sự bành trướng của các trào lưu của các chủ nghĩa phương Tây.  Cho nên trong nhân gian ngày nay gần như rất ít người gặp được một chuyên gia phong thủy có trình độ học thuật chân chính thực thụ. Ngành phong thủy bị kẻ xấu lợi dụng, lồng ghép những thứ không phải là phong thủy vào, lâu dần theo thời gian khoa học phong thủy bị biến tướng. Điều quan trọng là bạn hãy thật sáng suốt “chọn mặt gửi vàng” khi muốn mời người làm phong thủy cho nhà của mình. Nếu bạn mời được người có chuyên môn thật sự, được học hành về chuyên môn phong thủy đàng hoàng từ các trường dạy phong thủy nổi tiếng trên thế giới với các danh sư và các dòng truyền thừa chính thống và có “Tâm Đức” thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi, tốt lên luôn từ đó. Còn nếu chẳng may bạn mời nhằm các “Thầy, bà” không được học phong thủy đàng hoàng mà giả danh phong thủy để làm điều gì đó cho nhà ở của bạn thì gia đình của bạn sẽ gặp hung họa rồi. Phong thủy thật sự thì sẽ hiển nhiên giúp được người, phong thủy “dỏm” sẽ hại người khôn lường.

Nếu bạn bị bệnh, bạn đi bác sỹ, hay thầy thuốc mà bạn gặp đúng người có chuyên môn thì bạn sẽ khỏi bệnh. Nếu bạn gặp người không có chuyên môn lừa bạn thì bạn sẽ bị tiền mất tật mang, có khi đến mất mạng. Nhưng đó là nhẹ, bởi vì chỉ có một mình bạn chịu, còn đối với phong thủy nếu bạn mời nhằm người không có chuyên môn giỏi thật sự về phong thủy mà làm phong thủy nhà ở cho mình thì cả gia đình của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Nếunặng hơn là làm âm trạch mộ phần thì cả dòng họ và thế hệ tương lai sẽ bị ảnh hưởng xấu. Cho nên hãy thật cẩn thận khi muốn nhờ ai đó làm phong thủy cho mình. Nếu bạn chưa gặp được người xứng đáng, và chưa đủ cơ duyên, thì bạn cứ tự tin sống mà không cần gì đến phong thủy, bạn đừng bao giờ rơi vào mê tín thì không tốt. Bởi vì mỗi người đều đã có số mệnh và phong thủy thì sẽ ứng trên lá số bát tự của bạn. Nhân quả sẽ tự vận hành theo quy luật tự nhiên của nó và khi bạn sống hết mình thì Mẹ Tự Nhiên sẽ khải lộ cho bạn con đường đúng đắn. “Cơ tạo này rất lớn, đạo Trời che khắp thế gian, mọi việc đều vận hành theo những quy luật hợp lý của nó”. Bạn hãy sống tốt và khi cơ duyên đủ thì bạn sẽ gặp được người mà bạn cần.

* Trường hợp nào thì tôi sẽ không nhận lời làm phong thủy?

– Người ác, làm ác, sống ác.

– Người kinh doanh hoặc làm việc phạm pháp, phi luân có hại cho xã hội như: xã hội đen, đường dây cờ bạc, tài chính đen v.v….

– Người không tin phong thủy, hoặc trong gia đình không tin phong thủy đến nỗi muốn làm phong thủy mà phải làm lén lút.

– Người có lòng tham vô lối, nghĩ rằng có thể lạm dụng phong thủy để đạt được mọi thứ mà bất chấp nhân quả.

* Trường hợp nào thì làm phong thủy sẽ không có kết quả tốt – hoặc kết quả thấp?

–    Thứ nhất là người ác, làm ác, sống ác và người xấu, làm xấu, sống xấu.

–   Thứ hai là người đang hành vận quá xấu.

–   Thứ ba là người và nhà mắc nghiệp oan khiên quá lớn (Nghiệp oan khiên, ví dụ như: giết người hoặc làm chết người, hoặc sống xấu ác khiến cho nhiều người oán thán, hoặc trong nhà đó có người chết tức tưởi, chết không phải số, mà người quá cố lại mang nghiệp quá nặng cho nên năng lượng, dòng khí không tan, còn ở trong nhà đó).

–    Thứ tư là gia đình đó có lối sống bại hoại, sa đọa, trụy lạc hoặc nhà chất chứa nhiều đồ cũ, nhà bề bộn dơ bẩn thì cũng làm giảm tác dụng của phong thủy vì những trường khí của đồ cũ và dơ bẩn rất không tốt.

–   Thứ năm là người vô nghì, thiển cận, thiếu hiểu biết, cố chấp và báng bổ mọi thứ. Hoặc là người quá mê tín vào những điều vô lý mà bản thân của họ cũng không ý thức được điều mà họ mê tín đó.

* Nếu gặp những trường hợp trên là rào cản rất lớn để làm phong thủy được tốt. Phong thủy vốn là khí trường năng lượng, nó không phải là Thần Năng để biết phân biệt người tốt hay xấu. Trong Tam Tài Thiên – Địa – Nhân thì phong thủy là Địa, Địa là trung gian kết nối giữa Thiên và Nhân. Cho nên nếu Nhân (yếu tố con người) không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuộc sống không tốt. Cho nên nếu muốn cho cuộc sống của mình thật sự tốt thì một mặt làm phong thủy và một mặt hãy sống tốt. Thì lúc đó Trời (Thiên, hay quy luật nhân quả của cuộc sống) sẽ giúp cho bạn thành công. 

Một trường hợp phải đổi hướng cửa nhà để xử lý phong thủy

* Trường hợp nào thì làm phong thủy sẽ tốt hơn?

         –  Mộ phần của dòng tộc tốt, kinh nghiệm thực tiễn của tôi thì những nhà có mộ tổ tốt thì khi làm phong thủy Dương trạch sẽ ứng nghiệm nhanh và mạnh hơn nhà có phong thủy âm trạch xấu. Nhà có phong thủy Âm trạch xấu sẽ làm giảm tác dụng của phong thủy Dương trạch. Chú thêm: trong thuật phong thủy thì phong thủy Âm trạch quan trọng hơn phong thủy Dương trạch.

         –  Người tốt, sống tốt và làm việc tốt, khi được phong thủy hỗ trợ thì phát tốt và ổn định hơn người bình thường nhiều.

         –  Người có hiểu biết đúng đắn về phong thủy. Phong thủy rất cần sự hiểu biết đúng về nó. Thứ nhất: phong thủy không phải là một tôn giáo hay một trường phái của tín ngưỡng, tâm linh. Thứ hai: phong thủy không phải là pháp thuật như bùa chú, ngãi nghệ v.v… Thứ ba: phong thủy không phải là những khả năng siêu nhiên, công năng đặc dị như: ngoại cảm, cảm xạ học, nhân điện, địa từ trường v.v… Đó là những bộ môn khác, hoàn toàn không phải là phong thủy. Thứ tư: phong thủy không phải là bói bốc như: lên đồng, nhập cốt, và các thể loại bói bốc khác v.v… Thứ năm: phong thủy không liên quan gì đến âm linh hay vong linh, áp vong hay ma mị, quỷ thần gì cả. Mà phong thủy là một bộ môn khoa học thuần túy, Phong thủy chính là “Hệ thống tri thức tích luỹ trong quá trình lịch sử và được thực tiễn chứng minh, phản ánh những quy luật khách quan của thế giới bên ngoài cũng như của hoạt động tinh thần của con người, giúp con người có khả năng cải tạo thế giới hiện thực (Trích: Định nghĩa từ “Khoa học”)”.

           –  Người thành tâm, phàm làm việc gì nếu bạn có đủ thành tâm thì chắc chắn là bạn sẽ thành công. Có câu “tâm thành cảm động lòng trời”, việc thành tâm của bạn sẽ giúp cho việc làm phong thủy thuận lợi hơn và mang lại kết quả tốt hơn nhiều.

Đồng Tiền Ngũ Đế đặt trên chum nước giúp tăng khí vượng

BÁO GIÁ CÁC GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY

Gói phong thủy số 1:

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông (cho nhà đang ở):

      –  Giá: 5 triệu đồng.

     –  Sau khi có lịch hẹn rồi thì khách hàng cung cấp trước những thông tin sau, để tôi lập hồ sơ phong thủy cho khách hàng, trước khi tôi đến nhà xem:

 1. Bản sao sơ đồ thiết kế nhà (nếu không có thì bản vẻ phác thảo có ghi chú kích thước cụ thể).
 2. Năm cất nhà và năm nhập trạch. Đặc biệt là nhà cất và nhập trạch trước năm 2004 rất cần biết rõ thông tin.
 3. Năm, tháng, ngày, giờ sinh của tất cả thành viên hiện đang ở trong nhà đó, nếu không biết tháng, ngày, giờ sinh thì cung cấp năm sinh. Và họ tên – mối quan hệ của các thành viên trong gia đình (vd như: chồng, vợ, con v.v…). Đây là quyền lợi của khách hàng, bởi vì khi có năm tháng ngày giờ sinh của gia chủ tôi sẽ lập lá số Bát tự và xem sơ qua mệnh lý và giúp gia chủ làm phong thủy tốt hơn.
 4. Mong muốn chính của gia đình khi làm phong thủy, ví dụ như: cần tài vận tốt, cần sức khỏe và bình an trong gia đình v.v…

       –   Khách hàng dành thời gian ít nhất 3 giờ để tôi tư vấn phong thủy.

       –  Tôi sẽ đến nhà khảo sát, đo đạc và lên phác đồ phong thủy của căn nhà rồi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng các giải pháp phong thủy sau:

 1. Phân tích trạch vận của căn nhà tương quan tốt hay xấu đối với từng người ở (hoặc làm việc) trong căn nhà, văn phòng, xưởng hay công ty đó.
 2. Bố cục phong thủy tổng thể cho căn nhà. Bao gồm việc hóa giải các sai phạm và hung sát của nhà đó như: hoán cải trạch vận cho nhà phạm giới tuyến Đại không vong, hoán cải trạch vận cho nhà Thất vận, hoán cải trạch vận cho nhà bị Nhập tù, nhà phạm Âm linh nặng, nhà Phá tài, nhà Phạm sát gây ra bệnh tật, ung thư, nhà phạm Đào hoa sát, nhà phạm Tổn đinh thì con người và gia đình ở hoặc kinh doanh trong nhà đó ngày càng đi xuống, “nhà chia lìa” thì người ở trong đó dẫn đến ly dị hoặc chia tay nhau  v.v… Và bố cục phong thủy vượng tài, vượng đinh. Bố cục phong thủy tổng thể giúp cho gia đình hoặc công ty sẽ có cuộc sống tốt, kinh doanh ổn định và thịnh vượng.

     * Đối với trường hợp khách hàng nghèo khó thì có thể trả trước 2 triệu đồng, tôi cho nợ phần còn lại khi vượng lên có tiền thì trả. Bởi vì trường phái phong thủy của tôi là phải thu phí và phải công bằng với tất cả mọi người.

     * Nếu trường hợp gia cảnh khó khăn mà không có tiền để làm phong thủy thì hãy cho tôi biết trước, tôi sẽ gửi tiền cho trước và sau khi tôi tư vấn xong thì lấy trong tiền đó gửi phí tư vấn cho tôi. Như vậy sẽ không ai phải bị phạm cả. Tôi cho tiền là việc của tôi cho, và dùng tiền để trả phí tư vấn cho tôi là việc trả phí tư vấn, không ai bị phạm cả, tốt cho cả hai, còn nếu tôi không thu phí tư vấn thì tôi sẽ bị lãnh nghiệp xấu của người đó nên trường phái phong thủy của tôi khi làm phong thủy thì nhất định phải thu phí, dù là tượng trưng cũng được.

          *   Sau khi làm phong thủy gói số 1 này thì quý khách nên đăng ký gói chấm bát tự cơ bản. Việc chấm bát tự cơ bản là rất cần thiết cho tất cả mọi người. Bởi vì sau khi chấm bát tự thì sẽ biết được mệnh lý và dụng thần của mình, rồi dựa vào đó mà bố cục phong thủy các gói cao hơn thì sẽ có kết quả rất tốt.

Gói phong thủy số 2:

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông (cho nhà đang ở):

Giá: 10 triệu đồng.

Sau khi khách hàng làm gói phong thủy số 1, đã thật sự trãi nghiệm hiệu quả của phong thủy qua những thay đổi tốt lên trong cuộc sống của mình thì nên đăng ký gói này để tốt hơn nữa. Phong thủy vốn rất hay, có nhiều tầng và nhiều cấp độ. Ở các cấp độ “ứng dụng phong thủy của 8 hướng, ứng dụng phong thủy của 24 hướng và ứng dụng phong thủy của 64 hướng” thì sẽ cho kết quả khác xa nhau lắm. Tiền nào của đó, ở mỗi sản phẩm có giá trị khác nhau thì chất lượng cũng sẽ khác nhau.

Khi khách hàng làm gói phong thủy số 1 là mới lần đầu tiếp xúc với phong thủy (và cũng lần đầu tiên tiếp xúc với tôi) cho nên khả năng đầu tư cho phong thủy cũng có hạn, vì vậy tôi đưa ra gói phong thủy số 1 là để kết duyên với khách hàng và cũng để khách hàng trãi nghiệm tính chân thật và hiệu quả của phong thủy.

 • Ở gói phong thủy số 2 này sẽ ứng dụng những phuơng pháp cao cấp hơn của phong thủy, tính toán và bố cục chi tiết và chặt chẽ hơn nên sẽ mang đến kết quả phong thủy tốt hơn gói số 1 rất nhiều.

Gói phong thủy số 3:

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông (cho nhà đang ở):

Giá: 20 triệu đồng. 

Mỗi nhà đều có những cách cục phong thủy rất tốt, mà một khi được mở thì sẽ mang lại kết quả rất cao. Đây là một trong những bí quyết cao cấp của thuật phong thủy. Ở gói phong thủy cao cấp này tôi sẽ tiết lộ cho khách hàng biết cách cục phong thủy đặc biệt của nhà mình và giúp cho khách hàng khai mở cách cục đó.

Gói phong thủy theo yêu cầu:

Giá thương lượng, bởi vì phải tùy theo từng trường hợp cụ thể và tùy theo nguyện vọng của từng nhà. Khi khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ với tôi. Tôi sẽ đưa ra định hướng và giá cả cụ thể.

Ở gói phong thủy theo yêu cầu này tôi sẽ giúp cho khách hàng đạt được Ngũ phúc trong phong thủy, Ngũ phúc đó là:  “Tài” là tiền của, “Quan” là quan chức và địa vị, “Đinh” là con người, “Hôn” là hôn nhân, “Quý” là danh tiếng và sang cả, đó chính là 5 vấn đề chính mà con người luôn hướng tới. Ở gói phong thủy cao cấp này sẽ dùng bố cục phong thủy giúp cho khách hàng đạt được những điều trên. Tùy theo nhu cầu của từng nhà muốn “Thôi Tài” là kích hoạt tài vận, “Thôi Quan” là kích hoạt quan vận, “Thôi Hôn” là kích hoạt hôn nhân, “Thôi Đinh” là kích hoạt vượng về người, hay “Thôi Quý” là kích hoạt để dược sang quý và danh thơm tiếng tốt, thì tôi sẽ bố cục phong thủy giúp cho khách hàng đạt được nguyện vọng đó.

Hoặc là tìm đất tốt, nhà tốt. Thế đất, thế nhà “Tam nguyên bất bại”, phát phúc dài lâu.

Hoặc dùng phong thủy giúp khách hàng giải các hạn xấu

Gói cất nhà mới:

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông.

 • Giá 20 triệu đồng.

* Cất nhà mới là việc đại sự trong đời. Đời người đôi khi chỉ làm việc này có 1 lần. Phong thủy nhà ở quyết định họa phước, cát hung, thành bại, được mất của cả gia đình và cả đời người. Nếu không muốn để cho số phận tự định đoạt thì hãy nên làm phong thủy khi cất nhà ở. Làm phong thủy khi cất nhà mới thì sẽ có căn nhà ở tốt nhất, bởi vì bố cục phong thủy sẽ được triển khai toàn diện. Thật may mắn cho những ai được làm phong thủy ngay từ đầu.

 • Qui trình làm phong thủy cất nhà mới có 7 bước :
 1. Tôi sẽ đến nhà hoặc đất đo đạc và khảo sát địa hình phong thủy cùa căn nhà hoặc đất đó. Rồi sẽ phân tích Trạch vận đó hợp hay không hợp, tốt hay là xấu đối với gia chủ và tất cả các thành viên trong gia đình (hoặc công ty). Từ đó sẽ chọn tọa độ để Lập Hướng tốt nhất cho gia đình.
 2. Lập hướng nhà (tọa độ) hợp nhất, tốt nhất đối với tuổi và mệnh cách của gia đình.
 3. Lập sơ đồ phong thủy và vẽ thiết kế phác thảo cho căn nhà mới. Hoặc chỉnh sửa trên bản vẽ đã có sẵn của khách hàng là tốt nhất. Rồi giao bản vẽ và trao đổi với khách hàng về trạch vận và toàn bộ phương án xây dựng và bố cục phong thủy.
 1. Bên khách hàng giao bản vẽ đó cho bên thiết kế xây dựng dựa vào đó mà vẽ thiết kế xây dựng, hoặc chỉnh sửa. Sau khi vẽ xong sẽ chuyển cho tôi duyệt xem và chỉnh sửa hoàn chỉnh.
 2. Xem cho khách hàng ngày động thổ tốt và tiến hành xây dựng. Lúc này tôi sẽ đến căng dây đo tọa độ chuẩn cho bên xây dựng căn cứ vào đó tiến hành xây dựng. Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc động thổ”.
 3. Khi xây dựng xong phần thô tôi sẽ đến hướng dẫn cụ thể, đánh dấu các vị trí như: bếp, máy lạnh, quạt, giường, bàn thờ v.v…. theo đúng kích thước của phong thủy và các bố trí phong thủy khác để bên xây dựng biết mà làm cho đúng.
 4. Sau khi hoàn thành xong toàn bộ ngôi nhà thì tôi sẽ đến nghiệm thu và bố cục hoàn chỉnh.

     – Như vậy khi cất nhà mới tôi sẽ phải đến khoảng 4 lần: Số 1, số 5-6 và 7.

     – Thanh toán chi phí cũng sẽ chia làm 4 lần, mỗi lần là 5 triệu đồng.

Gói tư vấn phong thủy Lưu niên:

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông.

Giá: 2 triệu đồng.

Phong thủy Lưu niên của một năm rất quantrọng. Đó chính là Thiên khí ứng với Địa khí và kích hoạt các tính chất tốt hoặc là xấu của phong thủy trạch vận. Nguyên do vì Địa khí của phong thủy nhà ở vốn có sẵn đó, nhưng phải có Thiên khí của Lưu niên (và Lưu nguyệt, Nhật, Thời) đến tương tác thì mới xảy ra chuyện tốt hoặc xấu. Làm phong thủy Lưu niên trước hết là hóa giải các hung phạm ác sát của năm đến với các vị trí trong nhà ở như: Tọa hướng nhà, Cửa chính nhà, Bếp, phòng của các thành viên, giường ngủ, v.v…Sau đó là kích hoạt các cung vị tốt của Lưu niên trong nhà để giúp cho gia đình có thể thịnh vượng cả năm. Đồng thời do đã được trấn trị trước ở trên Sao của Lưu niên rồi cho nên dù tháng, ngày, giờ có Sao xấu chiếu đến thì cũng không ngại.

     –   Kèm theo là phân tích chung về trạch vận nhà ở của khách hàng trong năm đó sẽ xảy ra những sự việc chính là gì? Ứng với thành viên nào trong gia đình?

     –   Tặng cho khách hàng ngày khai trương, xông đất, xuất hành đầu năm, con vật may mắn của năm, vật khí phong thủy linh ứng nhất của năm v.v….

      –  Đối với gói này khách hàng nên đăng ký trước tết ít nhất là 1 tháng để được tư vấn tốt nhất. Và cũng để khách hàng có thời gian để chuẩn bị cho việc bố trí phong thủy trước thềm năm mới.

Gói tư vấn phong thủy hàng tháng:

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông.

 Giá: 2 triệu đồng.

Phong thủy tháng được gọi là Lưu nguyệt pháp, chuyên dùng trấn trị cho phong thủy trong một tháng. Bởi vì hoạt động mua bán, kinh doanh trong một tháng doanh số là rất lớn. Đối với nhà ở cũng vậy, hoạt động từng tháng là một dấu móc quan trọng. Tôi có một ví dụ: xem Khí trạch của căn nhà là quốc gia (là nguồn lực có sẵn), xem Lưu niên là vua (nên còn gọi là Tuế Quân, là người điều hành nguồn lực đó) và xem tháng là quân đội, tướng lĩnh (nên còn gọi là Nguyệt lệnh, là người triển khai nguồn lực đó ra để được thực thi), qua ví dụ này có thể thấy rõ được vai trò của phong thủy tháng là quan trọng, những cát hung, họa phúc sẽ được triển khai khi khí trường của Thiên Khí chiếu đến nhà, cùng tương tác với Lưu niên mà hình thành nên cát hung, họa phúc trong tháng đó.

 • Việc bố trí phong thủy tháng thì về mặt tính chất cũng giống như bố trí phong thủy Năm: trước hết là hóa giải các hung phạm ác sát của tháng chiếu đến với các vị trí trong nhà ở như: Tọa hướng nhà, Cửa chính nhà, Bếp, phòng của các thành viên, giường ngủ, v.v…Sau đó là kích hoạt các cung vị tốt của tháng trong nhà để giúp cho gia đình có thể thịnh vượng trong tháng đó. Phong thủy tháng thì sẽ có kết quả nhanh hơn là năm.
 • Thông thường thì gói này tôi làm cho khách hàng quen đã lâu năm. Thường thì làm mỗi 2 tháng 1 lần và trước tháng của lần kế tiếp khoảng 10 ngày để khách hàng có thời gian chuẩn bị cho việc bố trí phong thủy.

Gói xem nhà và đất :

 • Giá 2 triệu đồng cho mỗi lần đi xem (đối với khách hàng ở Sài gòn, đối với khách hàng ở xa và ở các tỉnh thành khác thì phải lo chi phí đi lại cho tôi).

     –    Gói này đi xem nhà, căn hộ, cửa hàng hoặc đất cho khách hàng cần quyết định mua, hoặc thuê hay không.

     –    Dựa vào tuổi (đối với khách hàng mà tôi đã chấm Bát tự rồi thì dựa vào Mệnh cách) sẽ phân tích cho khách hàng biết tuổi hay mệnh cách của khách hàng hợp với tọa hướng nào và kỵ tọa hướng nào.

      –    Tôi sẽ đến nhà, căn hộ hoặc đất đo đạc và khảo sát rồi phân tích tình hình phong thủy cho khách hàng biết cuộc đất hoặc ngôi nhà hay mặt bằng, cửa hàng đó tốt hay xấu, có vượng khí hay không? Có hợp với tuổi và mệnh của khách hàng hay không? Phong thủy của căn nhà, cuộc đất hay mặt bằng, cửa hàng đó tốt hay xấu? Để giúp cho khách hàng quyết định xem có nên mua hoặc thuê căn nhà, mặt bằng hoặc đất đó không.

     –  Ở gói này tôi sẽ giúp cho khách hàng chọn được chung cư có vượng khí tốt và trong chung cư đó sẽ chọn được căn hộ tốt nhất, có vượng khí nhất cho mình. Tôi sẽ giúp cho khách hàng chọn lựa được cửa hàng, gian hàng tốt nhất, vượng khí nhất trong Trung Tâm Thương Mại, Siêu Thị để kinh doanh thành đạt. Đối với nhà ở, cửa hàng và đất thì cũng vậy.

Gói kích hoạt cho thuê nhà nhanh

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông.

 • Giá 3 triệu đồng.
 • Gói này chuyên dùng phong thủy kích hoạt cho thuê nhà nhanh.
 • Quy trình làm việc: Tôi sẽ đến nhà mà quý khách dự định cho thuê để đo đạc là lập sơ đồ phong thủy. Sau đó sẽ hướng dẫn quý khách kích hoạt các vị trí trong nhà để cho thuê nhà nhanh.
 • Thanh toán: sau khi tôi đến xem và tư vấn cho quý khách thì quý khách thanh toán trước 50% (tức là 1,5 triệu đồng), phần tiền còn lại thì sau khi cho thuê được sẽ thanh toán hết. Thường là trong vòng 49 ngày. Nếu qua 49 ngày mà không cho thuê được thì tôi sẽ hoàn tiền lại.

Gói kích hoạt bán nhà nhanh

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông.

 • Giá 10 triệu đồng.
 • Gói này chuyên dùng phong thủy kích hoạt bán nhà nhanh.
 • Quy trình làm việc: Tôi sẽ đến nhà mà quý khách dự định bán để đo đạc là lập sơ đồ phong thủy. Sau đó sẽ hướng dẫn quý khách kích hoạt các vị trí trong nhà để bán nhà nhanh.
 • Thanh toán: sau khi tôi đến xem và tư vấn cho quý khách thì quý khách thanh toán trước 50% (tức là 5 triệu đồng), phần tiền còn lại thì sau khi bán nhà được sẽ thanh toán hết. Thường là trong vòng 49 ngày. Nếu qua 49 ngày mà không bán nhà được thì tôi sẽ hoàn tiền lại.

Các gói phong thủy có quy mô lớn:

* Phong thủy Doanh nghiệp.

* Phong thủy công ty, hãng xưởng sản xuất kinh doanh.

* Phong thủy Trụ sở Công quyền, Cơ quan nhà nước.

* Phong thủy Trường học, Bệnh viện, Siêu thị, Chợ, Trung tâm thương mại.

* Phong thủy Âm Trạch, Phong thủy Chùa – Nhà Thờ – Thánh Đường – Đình Miếu – Nhà Thờ Từ Đường Tộc Họ.

+ Khi khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ có phương án tốt nhất và giá cả hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.

Gói xem Bát Tự cơ bản:

 • Giá 2 triệu đồng.

     –    Chỉ xem 3 phương diện của Bát Tự cho khách hàng:

 1. Là khán mệnh cách để biết số mệnh là tốt hay xấu, giàu hay nghèo.
 2. Là khán dụng thần, chọn dụng thần trong Bát Tự của khách hàng và tặng cho khách hàng: “Cẩm nang cải tạo vận mệnh theo phương pháp dụng thần của Bát Tự “.
 3. Là khán sơ bộ tốt hay xấu của các đại vận hiện tại và về sau để xem là khách hàng đang hành vận tốt hay xấu? Vận thuận hay nghịch? Và các đại vận về sau như thế nào? Mỗi chu kỳ của 1 đại vận là 10 năm (chia làm các giai đoạn trong cuộc đời).

* Gói chấm bát tự cơ bản sẽ có thể cho quý khách biết:

      Thứ nhất: Khán mệnh cách: đời người có người thì giàu sang phú quý, có người thì nghèo hèn, khốn khổ. Người mà được giàu sang phú quý là do bát tự nhập cách, người mà nghèo hèn khốn khổ là do bát tự bị phá cách, bại cách. Cho nên việc Khán mệnh cách là để biết được mệnh số này có được nhập cách hay không, hay là bị phá cách, từ đó sẽ biết được cuộc đời của đương số là tốt hay xấu, thành hay bại, sang hay hèn, sướng hay khổ vậy. Thường thì trong gói này tôi sẽ khán sơ bộ thêm cho khách hàng về: tính cách, tính tình, sở trường sở đoản của người đó. Về gia đình lục thân, về quá khứ – hiện tại và tương lai của người đó.

      Thứ hai: Khán dụng thần: Dụng thần là yếu tố cân bằng của Bát tự và giúp cho ngũ khí của Bát tự lưu thông. Bát tự chính là Mệnh người nên Dụng Thần chính là yếu tố có ích lợi nhất cho con người. Việc tìm ra được đúng Dụng thần của mình đối với đời người vô cùng quan trọng. Vì Dụng thần chính là chiếc chìa khóa giúp cho con người có thể cải tạo được vận mệnh của mình. Ứng dụng của Dụng thần dựa trên nguyên lý Âm dương và Ngũ hành. Áp dụng dụng thần vào cuộc sống trong việc đặt tên, nghệ danh, biệt danh và chọn ngành nghề, công việc làm v.v… Và ứng dụng Dụng thần vào phong thủy trong việc chọn lựa nơi ở, tọa hướng nhà ở cho hợp mệnh, hợp với Dụng thần thì vượng phát. Đồng thời cũng ứng dụng Dụng thần rất hiệu quả trong việc bố trí bố cục phong thủy nhà ở và nơi làm việc hợp với mệnh và hợp với Dụng thần thì sẽ rất tốt đẹp.

 • Sau khi chọn dụng thần cho khách hàng tôi sẽ tặng cho mỗi người quyển cẩm nang “Bí quyết cải tạo vận mệnh bằng phương pháp dụng thần của bát tự”, nhằm giúp cho khách hàng có thể ứng dụng “Dụng thần” của mình vào cuộc sống. Đó chính là cách sử dụng Dụng thần của mình vào cuộc sống vậy.

     Thứ ba:  Khán vận: Đối với đời người, quá trình Hành vận hay còn gọi là Vận trình qua các chu kỳ 10 năm của mỗi Đại vận là vô cùng quan trọng.

      Một là: nếu bát tự nhập cách là mệnh giàu sang quý hiển mà hành vận không thuận thì tuy cuộc sống tốt đẹp nhưng không làm nên việc gì.

      Hai là: nếu Bát tự bị phá cách, bị bại cách mà nhờ Đại vận bổ cứu, hành thuận Vận thì tuy sống ở giai tầng bình dân, lao động của xã hội nhưng cũng được ăn nên làm ra.

      Ba là: Vận trình của mỗi Đại vận 10 năm sẽ cho chúng ta biết được những biến cố – sự kiện gì sẽ xảy ra trong giai đoạn đó của cuộc đời mình.

       Cho nên xem để biết vận trình của cuộc đời mình là điều cần thiết để có kế hoạch tốt cho cuộc sống của mình, hay chí ít cũng biết trước được tương lai của mình.

* Đôi khi xem mệnh cũng là để biết và biết trước được cái được và cái mất, cái tốt và cái xấu của đời mình để chấp nhận và ứng biến hợp lý. Như câu nói của người xưa: “Tri mệnh thùy nhi an thân lập mệnh” vậy.

 • Khi đăng ký xem bát tự thì khách hàng cần phải cung cấp đúng thông tin: năm, tháng, ngày giờ, sinh (dương hay âm lịch cần phải ghi rõ) và nơi sinh. Nếu thông tin không đúng thì không nên xem. Nếu trường hợp không rõ giữa 2 múi giờ sinh mà cần phải nhờ tôi trắc nghiệm lại giờ sinh đúng thì chi phí sẽ thêm 1 triệu đồng nữa. Tôi có phương pháp trắc nghiệm giờ sinh đúng cho khách hàng khi cần. Và cũng có thể trắc nghiệm nhiều giờ sinh trong ngày hoặc trắc nghiệm các ngày sinh gần nhau mà khách hàng không nhớ, nhưng chí phí cao bởi vì phải làm việc nhiều.
 • Trong gói chấm gói bát tự cơ bản này khi giao luận giải bát tự cho khách hàng tôi sẽ dành khoảng 1 giờ để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về mệnh lý của mình.
 • Đối với khách hàng ở xa thì tôi sẽ gửi qua Mail, Mesenger hoặc gửi qua Zalo, Viber.

Gói chấm bát tự chuyên sâu theo từng phần:

Chi phí: 2 triệu đồng cho 1 phần.

Sau khi đã chấm gói Bát tự cơ bản mới chấm chuyên sâu theo từng chủ đề.

Đời người muôn sự, mỗi người mỗi hoàn cảnh và trong mỗi giai đoạn của đời mình sẽ có những vấn đề khác nhau. Cho nên các gói này tôi sẽ chấm chuyên sâu và chấm chuyên biệt theo từng lĩnh vực mà khách hàng cần xem như sau:

Chấm chuyên sâu và toàn bộ về lĩnh vực tình duyên, hôn nhân và Con Cái: Gói này chuyên phân tích về tình duyên, nhân duyên của khách hàng. Về con người, tính cách của vợ con (hoặc chồng con). Về mối quan hệ, sự tương tác và tính chất tốt hay là xấu của khách hàng với chồng con (hay vợ con). Sẽ giúp cho quý vị thật sự hiểu rõ về bản chất con người và những điều tiềm ẩn bên trong của mình và chồng hoặc vợ của mình trong hôn nhân của mình. Và cũng cho biết về vận trình tương lai của hôn nhân, những biến cố gì sẽ xảy ra trong tương lai, ứng nghiệm sẽ xảy ra vào lúc nào.

Chấm chuyên sâu về mặt nghề nghiệp, côngviệc và sự nghiệp: Gói này sẽ chuyên phân tích về sở trường sở đoản, mặt mạnh, mặt yếu và diễn biến tốt, xấu của khách hàng trên phương diện liên quan đến nghề nghiệp, công việc và sự nghiệp. Phân tích và cung cấp thông tin cho khách hàng về ngành nghề phù hợp với mệnh số của mình để thành công. Phân tích vận trình thăng trầm tốt và xấu trong các giai đoạn liên quan đến công việc và sự nghiệp. Có thể xem đây như là một cẩm nang hướng nghiệp cho khách hàng.

Chấm chuyên sâu về vận hạn trong đời:

Mỗi 1 vận trình là 10 năm, đời người thường thì sẽ gói gọn trong khoảng 8 vận trình, và từ thời điểm hiện tại cho đến cuối đời thì chỉ còn lại có mấy vận trình nữa thôi. Khán Vận Trình là phân tích chuyên sâu từng đại vận 10 năm 1, từ đại vận hiện tại cho đến cuối đời. Sẽ cung cấp cho khách hàng biết diễn biến xảy ra trong từng vận trình, trong từng vận trình đó, chính yếu sẽ xảy ra việc gì, xảy ra cho ai trong gia đình mình, xảy ra trên phương diện nào (Sự nghiệp, hôn nhân, học vấn, gia đình, tình cảm, quan hệ xã hội, sức khỏe) và thời điểm (năm) nào sẽ ứng nghiệm? Và cũng sẽ xét những hạn xấu nặng có nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự nghiệp, hôn nhân của khách hàng sẽ xảy ra trong vận trình đó.

Chấm chuyên sâu về vận hạn từng nămtrong một đại vận 10 năm: Mỗi đại vận là 10 năm, trong 10 năm đó cuộc đời mệnh chủ sẽ có 1 biên độ chung, nhưng diễn biến cụ thể của từng năm và thời điểm ứng nghiệm sự việc xảy ra của đại vận đó trong từng năm là khác nhau và thiên hình vạn trạng. Khán Đại Vận là phân tích chuyên sâu từng năm 1 trong đại vận 10 năm. Sẽ cung cấp cho khách hàng biết diễn biến xảy ra trong từng năm, trong năm đó sẽ xảy ra việc gì, xảy ra cho ai trong gia đình mình, xảy ra trên phương diện nào (Sự nghiệp, hôn nhân, học vấn, gia đình, tình cảm, quan hệ xã hội, sức khỏe) và thời điểm (năm) nào sẽ ứng nghiệm? Và cũng sẽ xét những hạn xấu nặng có nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự nghiệp, hôn nhân của khách hàng sẽ xảy ra trong những năm nào đó của đại vận.

Chấm chuyên sâu vận hạn từng tháng của mỗi năm: Mỗi 1 năm có 12 tháng, trong 12 tháng này, diễn biến của cuộc sống xảy ra khác nhau. Thông thường thì trên Lưu niên hình thành nên sự việc, nhưng để xảy ra ứng nghiệm thì phải dựa vào tháng tương tác thì mới xảy ra sự việc. Cho nên trong gói Khán Lưu Niên này tôi sẽ phân tích chuyên sâu từng tháng 1 trong năm nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Sẽ cung cấp cho khách hàng biết những diễn biến sẽ xảy ra trong từng tháng của năm đó. Trong từng tháng đó sẽ xảy ra việc gì, xảy ra cho ai trong gia đình mình, xảy ra trên phương diện nào (Sự nghiệp, hôn nhân, học vấn, gia đình, tình cảm, quan hệ xã hội, sức khỏe) và thời điểm (năm) nào? Và cũng sẽ xét những hạn xấu nặng có nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự nghiệp, hôn nhân của khách hàng sẽ xảy ra trong tháng nào đó của năm đó. Đây là gói mà tôi thường làm cho khách hàng quen đi chung với gói Phong thủy Lưu niên. Gói này nên đăng ký trước năm mới ngoài 1 tháng (xa hơn thì càng tốt).

Chấm chuyên sâu về mặt tính cách và tính tình, năng lực, khuynh hướng, sở trường và sở đoản của khách hàng: Con người, đôi khi biết được mọi chuyện bên ngoài nhưng ít ai thật sự hiểu rõ về bản thân mình. Đôi khi ta sống cả đời trong sự ngộ nhận về bản thân mình mà không hề hay biết. “Chinh phục cả thế giới cũng không bằng chiến thắng được bản thân mình”, và “Một người thay đổi được tính cách của mình thì người đó sẽ thay đổi được số phận của mình”, mà muốn thay đổi được tính cách của mình thì cần phải hiểu rõ về tính cách của mình trước đã. Trong gói này tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một cách nhìn khách quan về bản thân mình thông qua phân tích bát tự. Có thật sự hiểu về bản thân mình 1 cách đúng đắn và khách quan không thiên vị thì đó sẽ là tiền đề cho việc cải tạo vận mệnh của mình vậy.

Chấm chuyên sâu về:  Lục thân gia đình,mối quan hệ tốt hay xấu giữa đương số và gia đình, cha mẹ, nội ngoại, vợ chồng, cô dì chú bác, anh chị em, bạn bè, đối thủ và người thân khác: Lục thân là những người thân của mình, là cộng đồng xã hội của mình. Toàn bộ ý nghĩa của đời người đều xoay quanh Lục thân của mình. Sung sướng hay khổ đau của chúng ta trên cuộc đời này đều do sự tương tác với Lục thân gây ra cả. Mọi nổ lực sống của chúng ta cũng vì Lục thân cả mà thôi. Gói này sẽ cung cấp cho khách hàng biết thông tin về Lục thân, về diễn biến và sự tương tác tốt hay xấu của mệnh chủ đối với từng người trong Lục thân (là người thân gia đình, cha mẹ, nội ngoại, vợ chồng, cô dì chú bác, anh chị em, bạn bè, cả đối thủ và người thân khác). Có người đóng ở ngôi là Dụng thần, tức là quý nhân của mình, người sẽ tốt và giúp được mình. Có người đóng ở ngôi là Kỵ thần, tức là người sẽ luôn làm cho mình tổn thương và không giúp gì được cho mình. Qua đây sẽ giúp cho chúng ta nhìn thấy được nhân quả tiềm ẩn bên trong các mối quan hệ giữa mình và Lục Thân. Từ đó sẽ giúp cho ta: 1 là khi biết rõ rồi thì sẽ không còn chấp mà buồn phiền nữa, 2 là sẽ có cách ứng biến hợp tình hợp lý với Lục Thân của mình, 3 là tìm được quý nhân thật sự của mình trong Lục Thân của mình, người thật sự sẽ giúp được mình.

Chấm bát tự và đặt tên cho các bé mới sinhGói này tôi sẽ chấm bát tự cho bé theo gói bát tự cơ bản và tặng cho bé phần đặt tên phù hợp với mệnh cách và dụng thần trong bát tự của bé, và phần chiết tự tên của bé.

Chấm chuyên sâu về học vấn và hướng nghiệp cho các em học sinh: Trong mệnh lý bát tự thì việc chọn ngành nghề công việc và phương hướng để hành vận sẽ góp phần quan trọng trong việc cải tạo vận mệnh hướng đến thành công. Một khi chọn ngành nghề không đúng với mệnh cách và dụng thần của bản thân thì cũng coi như hỏng cả đời rồi vì sẽ gặp thất bại là chắc. Ai cũng biết rằng” những người thất bại là vì đã chọn sai con đường”. Mệnh lý bát tự có thể giúp cho chúng ta những thông tin quan trọng nhất để chúng ta chọn đúng con đường tốt nhất dành cho mình. Nếu chúng ta chọn theo cảm tính mà không tham cứu mệnh lý bát tự thì có nghĩa là chúng ta đã thụ động theo mệnh số chi phối. Còn nếu chúng ta tham cứu mệnh lý bát tự rồi chọn lựa ngành nghề, phương hướng để học tập và làm việc phù hợp với mình thì chính là chúng ta đã chủ động trong cuộc sống của mình vậy. Gói này sẽ chuyên phân tích về sở trường sở đoản, mặt mạnh, mặt yếu của khách hàng trên các phương diện liên quan đến học vấn, nghề nghiệp và công việc. Phân tích và cung cấp thông tin cho khách hàng về ngành nghề và phương hướng phù hợp với mệnh lý của khách hàng để khách hàng chọn ngành nghề, phương vị học tập và làm việc phù hợp với mệnh cách và dụng thần trong bát tự của mình.

Chấm chuyên sâu về dụng thần và hướng dẫn ứng dụng phong thủy vào đời sống dựa trên dụng thần của bát tự: Có thể nói “Dụng Thần” là một đỉnh cao của Mệnh lý bát tự. Phỏng có ích gì khi mà ta biết được về cuộc đời của mình mà không biết cách để cải tạo cho cuộc đời mình được tốt lên?! ‘Dụng thần” chính là phương cách giúp cho chúng ta cải tạo vận mệnh của đời mình cho tốt lên trên mọi phương diện. Lá số Bát tự của người là Nhân mệnh. Không gian, môi trường, hoàn cảnh, phong thủy địa lý là Địa mệnh và Vận trình, Thời gian chính là Thiên mệnh. Nhân mệnh mang tính cố định trong một biên độ nhất định, là thể hiện sức người làm được trong khả năng của mình. Không bằng Thiên mệnh, Thiên mệnh là Trời giúp, là cơ hội phát triển cao và cơ hội đến từ bên ngoài. Sức người thì nhỏ hẹp không được bao nhiêu, Trời giúp thì sức mạnh lớn gấp trăm nghìn lần. Ví dụ như đối với Nhân mệnh như sức người làm 1 giờ 100 nghìn đồng, ngày làm 8 giờ thì được 800 nghìn, nếu người đó cố gắng hơn ngày làm 10 tiếng thì được 1 triệu đồng, nhưng không thể hơn được. Nhưng khi được Thiên mệnh giúp thì sẽ khác, có thể là sẽ trúng số độc đắc, có thể là gặp được cơ hội kinh doanh tốt và kiếm được rất nhiều tiền, trở thành người giàu có, làm thay đổi hẳn hoàn cảnh sống, có thể là được chức quan to làm thay đổi cả thân phận. Đó là sự khác biệt rất lớn giữa Nhân mệnh và Thiên mệnh. Còn Địa mệnh chính là môi trường, hoàn cảnh cuộc sống của chúng ta được gắn liền với Phong thủy, Địa lý, đóng vai trò kết nối với Thiên mệnh và Nhân mệnh. Khi con người có được môi trường và hoàn cảnh tốt thì con người sẽ phát huy tốt được bản thân và ngược lại khi con người gặp môi trường và hoàn cảnh xấu thì dù có cố gắng lắm thì làm 10, làm 100 cũng chỉ được 1, khó khăn khốn khổ trăm bề, tỉ như bơi ngược dòng nước. Cho nên để thành công thì cần phải có sự giúp sức của Thiên mệnh và Địa mệnh là điều quuan trọng. Dụng thần trong bát tự của mình chính là chìa khóa để mở ra ứng dụng sức mạnh của Thiên mệnh và Địa mệnh trợ giúp cho mình.

Gói này sẽ phân tích kỹ về Dụng thần trong mệnh cách của khách hàng, để giúp khách hàng nắm rõ về Dụng thần của mình và hướng dẫn khách hàng áp dụng Dụng thần vào cuộc nhằm khai thác được sự trợ giúp của Thiên mệnh và Địa mệnh. Có thể nói đây là gói chấm Bát tự quan trọng nhất sau khi chấm gói cơ bản. 

Chấm chuyên sâu về bệnh tật và hướng dẫn cách phòng và trị bệnh theo mệnh lý bát tự: Trên cấu trúc mệnh cục của bát tự mỗi người đều phản ảnh rõ thông tin về tình trạng sức khỏe và ứng nghiệm về bệnh tình và thời gian xảy ra bệnh của người đó. Mệnh lý bát tự vốn là một môn thuật số dựa trên và ứng dụng hoàn toàn các nguyên lý Âm dương và Ngũ hành, nó là cùng một nguyên lý với Đông Y. Việc Khán bệnh cách trong bát tự để tham cứu trong việc phòng và trị bệnh chính là việc làm mang tính chủ động và giải quyết tận gốc rễ của vấn đề bệnh tật và sức khỏe con người mà ít ai biết. Còn việc trị bệnh bằng Đông y hay Tây y khi có bệnh chỉ là giải quyết phần ngọn, giải quyết hậu quả của vấn đề vậy. Gói này tôi sẽ phân tích rõ những thông tin về tình trạng sức khỏe và ứng nghiệm về bệnh tình và thời gian xảy ra bệnh của người đó. Đồng thời hướng dẫn cách phòng và trị bệnh theo phương pháp Mệnh lý bát tự.

 1. Gói xem ngày dụng sự cho các việc:

* Giá: 1 triệu đồng cho 1 lần xem 1 sự việc.

Ngày dụng sự quyết định thành bại. Tuy nhiên muốn đảm bảo thành công thì phải kết hợp với phong thủy và mệnh lý bát tự. Và điều quan trọng là muốn chọn được ngày thật sự tốt nên xem càng xa thì càng dễ chọn được ngày tốt, càng cận thì càng khó chọn được ngày tốt, tối thiểu là nên xem ngoài 1 tháng thì dễ chọn được ngày tốt hơn. Cận quá thì cũng bằng phó thác cho số phận rồi, bởi vì nếu may thì trong mấy ngày đó có ngày tốt, còn không may thì thôi đành chọn đỡ cái tốt trong cái xấu mà thôi.

         Ngày dụng sự quyết định thành bại. Việc xem ngày bình thường thì chỉ cần mua 1 quyển sách vài chục ngàn hoặc lên mạng xem là được. Tuy nhiên cách xem Thần Sát, xem các sao tốt xấu ấy vốn không thể “quyết định thành bại” được. Để chọn được ngày dụng sự thật sự tốt thì phải đảm bảo các yếu tố: 1 là chế hóa được các xung phạm của gia chủ, của năm, tháng, của sự việc. 2 là đảm bảo sự việc khi tiến hành được thuận lợi tốt đẹp. 3 là góp phần cho sự thành công của sự việc đó. Ví dụ như xem ngày khai trương thì nếu chọn được ngày thật sự tốt thì sẽ đảm bảo: 1 là buổi lễ khai trương tiến hành thành công và thuận lợi. 2 là sẽ góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp khai trương đó. “Dù cho doanh nghiệp đó đang hành vận xấu và phong thủy không tốt mà chọn được ngày thật sự tốt thì cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp đó rất nhiều”. Khi con người và sự việc xấu thì một trong những phương cách để hóa giải chính là dùng ngày giờ chế hóa, khái quát một số việc dụng sự như sau:  

Khai trương, chọn ngày giờ khai trương tốt cho khách hàng. Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của người cần xem, tọa độ (hướng của nhà) của nơi khai trương (. Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc khai trương”.

Nhập hàng, chọn ngày giờ nhập hàng tốt cho khách hàng. Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh, mặt hàng nhập (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, nếu có tọa độ (hướng của nhà) của nơi nhập hàng thì càng tốt. 

Xuất hàng, chọn ngày giờ xuất hàng tốt cho khách hàng. Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh, mặt hàng xuất (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, nếu có tọa độ (hướng của nhà) của nơi xuất hàng thì càng tốt.

Khai trương hoặc ra mắt sản phẩm mới,

Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh, mặt hàng mới đó (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, nếu có tọa độ (hướng của nhà) của nơi khai trương hoặc ra mắt sản phẩm mới đó thì càng tốt.

Cầu Tài Khách hàng cần cung cấp Năm,tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh), việc Cầu tài là gì? Đối tượng và nơi chốn mà khách hàng muốn Cầu tài.

Hợp đồng Khách hàng cần cung cấp ngànhnghề kinh doanh, mặt hàng để hợp đồng (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, nếu có thông tin của đối tác ký kết hợp đồng và tọa độ (hướng của nhà) của nơi diễn ra hợp đồng thì càng tốt.

Xuất hành đi xa đi công tác quan trọng Khách hàng cần cung cấp thông tin sự việc của công tác đó (để biết sự việc thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của mệnh chủ, phương hướng của nơi diễn ra công tác đó, nơi đến và thời gian quay về.

Du lịch, xuất ngoại, Khách hàng cần cung cấp thông tin nơi đến và thời gian quay về, đó (đi nước nào để biết phương vị), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của người cần xem.

Nhậm chức, đến nhận nhiệm vụ và công tác mới, Khách hàng cần cung cấp thông tin sự việc của công tác đó (để biết sự việc thuộc ngũ hành gì?), Năm tháng ngày giờ sinh (hoặc năm sinh) của mệnh chủ.

Thi cử, Khách hàng cần cung cấp thông tin sự việc của thi cử đó, Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của thí sinh (nếu có thêm thông tin của ban giám khảo thì càng tốt), nếu có tọa độ (hướng của nhà) của nơi diễn ra cuộc thi đó thì càng tốt.

Phỏng vấn (xin việc, xin Visa), Khách hàngcần cung cấp thông tin sự việc của phỏng vấn đó, Năm tháng ngày giờ sinh (hoặc năm sinh) của thí sinh (nếu có thêm thông tin của ban giám khảo thì càng tốt).

Cưới hỏi, theo tôi đối với thời đại ngày nay việc cưới hỏi nên làm 3 lễ thì phù hợp. Một là lễ dạm ngõ, là định ngày 2 nhà gặp nhau để giao lưu, để biết nhau và bàn chuyện hôn sự của 2 trẻ. Hai là lễ hỏi, hay còn gọi là lễ đính hôn hay đặt sính lễ. Ba là lễ cưới, ngày nay đa số đãi ở nhà hàng cho nên sẽ có lễ cưới yết cáo gia tiên ở nhà và tiệc rượu báo hỷ. Có khi thì tổ chức cùng ngày, nhưng cũng có khi tổ chức khác ngày. Như vậy tôi sẽ xem cho 4 ngày: ngày dạm ngõ, ngày hỏi, ngày cưới và ngày đãi tiệc. Chi phí xem ngày cưới hỏi là 2 triệu đồng. Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc cưới hỏi”. Việc thành gia lập thất là việc trọng đại, cho nên xem ngày cưới thì nên xem xa ngày thì mới chọn được ngày thật sự tốt, nếu để cận ngày quá thì cũng bằng phó cho số trời rồi vì lỡ trong khoảng thời gian ngắn đó mà không có được ngày thật sự tốt thì cũng đành phải chọn cái tốt trong cái xấu mà thôi. Khách hàng cần cung cấp thông tin Năm, tháng, ngày, giờ sinh của người cần xem. Nếu có được tọa độ (hướng của nhà) của nơi tổ chức đám cưới thì càng tốt.

Động thổ, Khách hàng cần cung cấp Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, tọa độ (hướng của nhà) của nơi động thổ. Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc động thổ”.

Nhập trạch, Khách hàng cần cung cấp thông tin Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình, tọa độ (hướng của nhà) của nơi nhập trạch. Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc nhập trạch”.

Trị bệnh, Khách hàng cần cung cấp thông tin về bệnh tình, Năm, Tháng, ngày giờ, sinh (hoặc năm sinh) của bệnh nhân, Địa chỉ nhà và địa chỉ nơi đến trị bệnh và thời gian dự định quay về (trường hợp điều trị bệnh ở xa, phải đi lâu ngày).

Và các yêu cầu khác của khách hàng cần xem ngày tốt để dụng sự.

Đặc biệt gói xem ngày giờ dụng sự đảm bảo thành công cho tất cả các  việc. Giá 5 triệu đồng.

Phàm trong 1 năm sẽ có mấy ngày – mấy giờ rất tốt mà khi dụng sự tùy theo mỗi việc đều đảm bảo thành công. Đó chính là thời khắc mà Trời giúp cho việc đó sẽ thành công. Gói này tôi thường làm cho thân chủ đã kết nối nhiều năm với tôi, mọi việc đều có kế hoạch từ đầu năm, đến tháng đó, ngày giờ đó thì tiến hành làm việc đó sẽ thành công. Đây cũng là một trong những thuật chuyên dùng ngày giờ để chuyển mệnh, để xoay chuyển được tình thế. Phàm khi dùng việc đại sự thì nên chọn gói này.

* Đây vừa là thư ngõ để giới thiệu sơ lược qua về khoa học phong thủy và mệnh lý, đồng thời cũng là bảng báo giá tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng và bà con thân hữu tham khảo.

– Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Kim Tự Tháp để được hướng dẫn và đặt lịch!

Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now