Lời Ngõ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Lời Ngõ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Lời Ngõ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy

Bảng giá các dịch vụ tư vấn phong thủy:

Hotline liên hệ trợ lý của Thầy: 0937850087 (HCM) – 0904560898 (HN)

Số TT  

Dịch Vụ

 

Giá

 

Ghi Chú

 

1

 

Phong thủy cơ bản

 

10 triệu

Cho nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng, xưởng hay công ty, v.v… có tổng diện tích sử dụng dưới 150 mét vuông. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.
 

2

 

Phong thủy cơ bản

 

20 triệu

Cho nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng, xưởng hay công ty, v.v… có tổng diện tích sử dụng từ trên 150 – 500 mét vuông. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.
 

3

 

Phong thủy cơ bản

 

30 triệu

Cho nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng, xưởng hay công ty, v.v… có tổng diện tích sử dụng từ trên 500 – 1000 mét vuông. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.
 

4

 

Phong thủy cất nhà mới

 

30 triệu

Cất mới cho nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng, xưởng hay công ty, v.v… có tổng diện tích sử dụng dưới 150 mét vuông. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.
 

5

 

Phong thủy xem nhà đất để mua hoặc thuê

 

2 triệu

 

Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.

 

6

Phong thủy Lưu Niên (Năm)  

2 triệu

Cho nhà ở dưới 150 mét vuông và Đăng ký trước tết từ 1 đến 2 tháng để kịp chuẩn bị. Gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.
 

7

 

Phong thủy Tháng

 

2 triệu

Cho nhà ở dưới 150 mét vuông và làm mỗi 2 tháng 1 lần, trước 10 ngày vào tháng mới để kịp chuẩn bị bố trí. Gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.
 

8

Quy hoạch đô thị, thôn xóm, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, đình, chùa, nhà thờ, v.v…  

Tùy theo thực tế

 

Bao gồm cả việc phân tích tình hình và các yếu tố phong thủy tốt xấu của những công trình dân sinh lớn như: thành phố, quân huyện, khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, đình, chùa, nhà thờ, v.v… Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.

 

9

 

Làm Mộ Phần Âm Trạch (1 phần Mộ)

 

30 triệu

 

Định huyệt, chọn huyệt, lập hướng cho việc đặt mộ mới và sang cát, cải táng, thổ táng tro cốt v.v…. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.

 

10

 

Xem Mộ Phần Âm Trạch (1 phần Mộ)

 

10 triệu

Xem cát hung của Mộ Phần, Âm Trạch ảnh hưởng đến ai trong gia tộc và khi nào sẽ ảnh hưởng, đề xuất phương án cải tạo v.v…. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.

 

 

11

 

Cải Tạo Mộ Phần Âm Trạch (1 phần Mộ)

 

10 triệu

Cải tạo phần trên của Mộ (không di quan, cải táng, không làm phần dưới Quan Tài) như xoay Bia, trấn trị, tạo Thủy Pháp, Sơn pháp cho Mộ. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.

 

 

12

 

Cải Táng Mộ Phần Âm Trạch (1 phần Mộ)

 

30 triệu

 

Định huyệt, chọn huyệt, lập hướng cho việc đặt mộ mới và sang cát, cải táng, thổ táng tro cốt v.v…. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.

13 Đặt Hủ Cốt 3 triệu Chọn nơi và tọa độ tốt để đặt Hủ Cốt. Khách tỉnh xa Sài Gòn thì phải lo chi phí đi lại.
 

14

Các dịch vụ về quy hoạch nghĩa trang, khu lăng mộ, nhà từ đường, v.v… tùy theo nhu cầu  

Tùy theo thực tế

 

Bao gồm cả việc “tầm long điểm huyệt”, chọn lựa cuộc đất tốt, v.v…

 

15

 

Trồng Sinh Phần (Chủng Sinh Cơ) 1 phần

 

50 triệu

 Bao gồm chi phí mua đồ tế lễ. Không bao gồm chi phí mua đất.

 

 

16

 

Bát Tự cơ bản

 

2 triệu

Chấm tổng quát đời người trên các phương diện: mệnh cách, dụng thần, hành vận và tính cách v.v… Chấm xong gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.
 

17

 

Bát Tự toàn phần

 

10 triệu

 

Chấm toàn bộ chi tiết đời người. Chấm xong gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.

 

18

 

Bát Tự chuyên đề

 

2 triệu

 

Chấm theo từng chuyên đề: hôn nhân, sự nghiệp, lục thân, dụng thần, sức khỏe, vận hạn … (xin xem phần chi tiết). Chấm xong gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.

 

19

 

Xem ngày tốt cơ bản

 

1 triệu

 

Xem ngày tốt cho: Khai trương, nhập trạch, động thổ, xin visa, du lịch, xuất hành, v.v…(xin xem phần chi tiết.

 

20

 

Xem ngày tốt đặc biệt

 

6 triệu

 

Xem ngày tốt đặc biệt kết hợp những thuật Trạch Cát cao cấp như: Kỳ môn độn giáp, Thần sát, Huyền không đại quái, v.v… để tuyển chọn những Nhật Khóa đại cát, đảm bảo thành công cho từng sự việc cụ thể.

 

21

Xem số điện thoại (số xe, số nhà, số tk ngân hàng….) tốt xấu  

1 triệu

Xem và luận số điện thoại(số xe, số nhà, số tk ngân hàng….) đang dùng của quý khách. Xem xong gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.
 

22

Chọn số điện thoại (số xe, số nhà, số tk ngân hàng….) tốt  

1 triệu

Chọn số điện thoại(số xe, số nhà, số tk ngân hàng….) theo số tốt và mục đích sử dụng, không kết hợp Dụng thần. Xem xong gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.
 

23

Chọn số điện thoại (số xe, số nhà, số tk ngân hàng….) tốt theo Dụng Thần  

2 triệu

Chọn số điện thoại(số xe, số nhà, số tk ngân hàng….) theo số tốt và mục đích sử dụng kết hợp với Dụng thần Bát Tự. Xem xong gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.
 

24

Chọn số điện thoại (số xe, số nhà, số tk NH….) tốt theo Dụng Thần và chọn Dụng Thần  

2 triệu

Chọn số điện thoại(số xe, số nhà, số tk ngân hàng….) theo số tốt và mục đích sử dụng kết hợp với Dụng thần Bát Tự và giúp chọn Dụng Thần Bát Tự. Xem xong gửi File văn bản qua Mail hoặc Zalo.
 

25

 

Cúng Thất Tinh Bắc Đẩu 1 người

 

6 triệu

 

Bao gồm lễ vật và phẩm vật, cần hình 4*6 mới. Đến nhà cúng

 

26

 

Cúng Thất Tinh Bắc Đẩu 5 người trở lên

 

2 triệu

 

Bao gồm lễ vật và phẩm vật, cần hình 4*6 mới. Đến nhà cúng.

 

27

 

Cúng Sao Giải Hạn 1 người

 

6 triệu

 

Bao gồm lễ vật và phẩm vật, cần hình 4*6 mới. Đến nhà cúng

 

28

 

Cúng Sao Giải Hạn từ 5 người trở lên

 

2 triệu

 

Bao gồm lễ vật và phẩm vật, cần hình 4*6 mới. Đến nhà cúng

 

29

 

Bói Dịch

 

2 triệu

Bói Dịch trực tiếp và từ xa theo hướng dẫn và phương án hành động hóa giải tai kiếp (nếu xấu) hoặc kích hoạt may mắn (nếu tốt).

 

* Chính sách cho người nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn: giảm 50 % giá. Nếu quá khó khăn thì hãy gửi 1 ít, số còn lại khi nào phát đạt thì trả sau. Tôi học theo ngài Tăng Tử Nam ở Đài Loan “làm phong thủy có bảo hành”, đảm bảo kết quả tốt, cho nên sau khi làm phong thủy xong sẽ khá giả lên và trả tôi. Trường hợp nếu quá khó khăn thì hãy cho tôi biết tôi sẽ giúp đỡ miễn phí (chỉ cần đưa tượng trưng: 100 nghìn cũng được, vì theo trường phái phong thủy của tôi là phải thu phí thì việc làm phong thủy mới tốt và tôi không bị lãnh nghiệp của người đó (nếu tôi không lấy tiền), nên dù Thầy tôi có xem cho Mẹ của ông ấy thì xem xong Mẹ của ông ấy sẽ lì xì 1 ít để không phạm.

* Chính sách cho hoạt động ở các tỉnh (ngoài Sài Gòn): Khuyến khích xây dựng nhóm và người đại diện cho Tôi ở các tỉnh, khi phát triển phong trào phong thủy ở đâu thì sẽ mang lại sự thịnh vượng cho vùng đó và có nhiều người ở đó làm phong thủy thì Tôi sẽ đến vùng đó nhiều sẽ giúp đỡ, hỗ trợ cho Bà Con vùng đó nhiều hơn. Đặc biệt những người trong nhóm và người đại diện cho Tôi ở vùng đó sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của Tôi hơn.

* Chính sách hỗ trợ khách hàng quen và người thân: Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bà con cần. Tuy nhiên bà con cần nên biết tính chất của công việc. Ví dụ như: xem ngày tốt cho 1 việc gì đó. Hỗ trợ không = xem theo phương pháp bình thường. Đăng ký gói cơ bản = xem theo phương pháp cao hơn, phải phân tích, tính toán, tuyển chọn. Đăng ký gói cao cấp: xem bằng tổng hợp tất cả những phương pháp Trạch Nhật (như Kỳ Môn Độn Giáp, Huyền Không Đại Quái, Kinh Dịch, Thần Sát, Đẩu Thủ, v.v…..) tiến hành phân tích, tính toán, tuyển chọn. Và tất cả những việc khác cũng vậy. Cho nên khi bà con có việc cần Tôi nếu là việc thường thì nhờ hỗ trợ, nếu việc quan trọng thì nên đăng ký gói cơ bản, nếu là việc rất quan trọng thì nên đăng ký gói cao cấp.

* Dưới đây là phần trình bày chi tiết những dịch vụ trên.

 1. Phong thủy
 2. Gói xem phong thủy cơ bản:

+ Giá 10 triệu đồng: Cho nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng, xưởng hay công ty, v.v… có tổng diện tích sử dụng dưới 150 mét vuông.

+ Giá 20 triệu đồng: Cho nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng, xưởng hay công ty, v.v… có tổng diện tích sử dụng từ trên 150 – 500 mét vuông.

+ Giá 30 triệu đồng: Cho nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng, xưởng hay công ty, v.v… có tổng diện tích sử dụng từ trên 500 – 1000 mét vuông.

+ Trên 1000 mét vuông và các công trình lớn khác như: trung tâm thương mại, quy hoạch khu dân cư, khu công nghiệm, cụm công nghiệp, công viên, hoa viên, các khu vui chơi giải trí, đình, chùa, nhà thờ, v.v… thì sẽ có giá cụ thể sau khi khảo sát thực tế.

+ Sau khi có lịch hẹn rồi thì khách hàng cung cấp trước những thông tin sau, để tôi lập hồ sơ phong thủy cho khách hàng, trước khi tôi đến nhà xem:

 1. Bản sao sơ đồ thiết kế nhà (nếu không có thì bản vẻ phác thảo có ghi chú kích thước cụ thể).
 2. Năm cất nhà và năm nhập trạch. Đặc biệt là nhà cất và nhập trạch trước năm 2004 rất cần biết rõ thông tin.
 3. Năm, tháng, ngày, giờ sinh của tất cả thành viên hiện đang ở trong nhà đó, nếu không biết tháng, ngày, giờ sinh thì cung cấp năm sinh. Và họ tên – mối quan hệ của các thành viên trong gia đình (vd như: chồng, vợ, con v.v…).
 4. Mong muốn chính của gia đình khi làm phong thủy, ví dụ như: cần tài vận tốt, cần sức khỏe và bình an trong gia đình v.v…

       –   Khách hàng dành thời gian ít nhất 3 giờ để tôi tư vấn phong thủy.

– Gói phong thủy cơ bản sẽ xem địa lý của cuộc đất tốt hay xấu. Xem loan đầu: đường xá, ngã 3 ngã tư, vòng xoay, hẻm, núi, sông, biển, ao hồ và các vật thể xung quanh nhà v.v… Tiếp đến đo đạc và lập sơ đồ phong thủy cho nhà, sau đó áp sơ đồ phong thủy vào các hạng mục thiết kế của nhà như: cổng, cửa, bếp, phòng ngủ, v.v… Tiếp đến phân tích sơ bộ tình hình phong thủy nhà và tư vấn các giải pháp phong thủy…. Sau khi làm gói phong thủy cơ bản xong nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn thì hãy đăng ký các gói phong thủy cao cấp, chuyên dùng những bí quyết cao cấp của phong thủy giúp kích hoạt cầu tài, cầu quan, cầu hôn nhân, cầu con, cầu quý, v.v…. cụ thể.

 1. Gói cất nhà mới

Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông.

– Giá: 30 triệu đồng

– Cất nhà mới là việc đại sự trong đời. Đời người đôi khi chỉ làm việc này có 1 lần. Phong thủy nhà ở quyết định họa phước, cát hung, thành bại, được mất của cả gia đình và cả đời người. Nếu không muốn để cho số phận tự định đoạt thì hãy nên làm phong thủy khi cất nhà ở. Làm phong thủy khi cất nhà mới thì sẽ có căn nhà ở tốt nhất, bởi vì bố cục phong thủy sẽ được triển khai toàn diện. Thật may mắn cho những ai được làm phong thủy ngay từ đầu.

* Qui trình làm phong thủy cất nhà mới có 6 bước :

 1. Tôi sẽ đến nhà hoặc đất đo đạc và khảo sát địa hình phong thủy của căn nhà hoặc đất đó. Rồi trao đổi với quý khách về tình hình Trạch vận của cuộc đất đó hợp hay không hợp, tốt hay là xấu đối với gia chủ và các thành viên khác trong gia đình (hoặc công ty). Từ đó sẽ chọn các phương án tốt để Lập Hướng và thiết kế phong thủy nhà phù hợp với cuộc đất và gia đình đó.
 2. Sau khi trao đổi rồi thì quý khách sẽ lên bản vẽ thiết kế nhà theo nhu cầu của gia đình, có sự tư vấn phong thủy của tôi, như: làm mấy tầng, mấy phòng, sân trước và sau, bếp, nhà xe, hồ nước, bể phốt, wc, cầu thang, thang máy, p. khách, phòng thờ, v.v….
 3. Sau khi chủ nhà có bản vẽ thì chuyển cho tôi xem xét lại và điều chỉnh hoàn chỉnh rồi chuyển lại chủ nhà hoàn tốt phần thiết kế. song song với đó là tôi chọn ngày động thổ và hướng dẫn nghi thức động thổ.
 4. Ngày động thổ tôi sẽ đến Lập Hướng, đo đạc, căng dây, đóng cọc rồi hướng dẫn bên thi công xây dựng theo mực thước đó.
 5. Tiến hành xây dựng công trình, chừa trống phần mặt tiền trước (nơi làm cửa chính), đến lúc xây mặt tiền và chuẩn bị lắp cửa chính thì tôi sẽ đến đo để lắp cửa chính chuẩn theo phong thủy (bước này quan trọng nhất). Đồng thời sẽ hướng dẫn bố trí phần nội thất như: vị trí lắp máy lạnh, quạt, đèn, v.v… để bố trí tất cả vào vị trí phong thủy tốt.
 6. Sau khi hoàn chỉnh nhà tôi sẽ cho ngày nhập trạch tốt và nghi thức nhập trạch. Trước hoặc sau khi nhập trạch tôi sẽ đến kiểm tra toàn bộ và tư vấn hoàn chỉnh các bố trí phong thủy, sắp đặt hoàn chỉnh tất cả mọi việc và hướng dẫn đặt các vật phẩm phong thủy để kích hoạt vượng khí cho nhà.

* Toàn bộ quá trình cất nhà mới có các việc quan trọng cần lưu ý: Chọn đất tốt → Lập hướng tốt (là chọn tọa độ tốt cho căn nhà đó) → Nội dung thiết kế phân bổ phòng ốc và các công trình của nhà theo cách cục phong thủy theo từng thành viên của gia đình và theo công năng sử dụng của từng phòng, từng sự vụ → Ngày động thổ cát tường → Ngày dựng cột (hoặc đổ cột, ép cọc) → Ngày đổ mái tầng đầu tiên và tầng trên cùng (hoặc lợp mái) → Ngày lắp cửa chính → Ngày đặt cổng → Ngày nhập trạch. Trong đó lập hướng nhà và lúc lắp cửa chính là quan trọng nhất. Nếu đơn giản thì nên xem ngày tốt cho: Động thổ và Nhập Trạch, còn những ngày kia nếu xem được thì tốt, nếu không xem được thì có thể bỏ qua.

* Thanh toán: để đôi bên cùng có trách nhiệm sẽ chia ra làm 4 lần thanh toán:

– Khi tôi đến xem đất và trao đổi xong nếu chủ nhà đồng ý làm thì thanh toán 10 triệu (nếu không đồng ý làm thì thanh toán 2 triệu theo chi phí của gói xem đất).

– Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế, ngày động thổ tôi đến đo đạc lập hướng xong thì thanh toán tiếp 10 triệu.

– Sau khi tôi đến đo cửa thì thanh toán tiếp 5 triệu.

– Sau khi hoàn thiện tất cả thì thanh toán 5 triệu còn lại là xong.

 1. Gói xem phong thủy tốt xấu để quyết định mua hoặc thuê nhà ở, cửa hàng, đất:

      – Giá 2 triệu đồng cho mỗi lần đi xem.

      – Gói này đi xem nhà, căn hộ, cửa hàng hoặc đất cho khách hàng cần quyết định mua, hoặc thuê hay không.

      – Tôi sẽ đến nhà, căn hộ hoặc đất đo đạc và khảo sát rồi phân tích tình hình phong thủy cho khách hàng biết cuộc đất hoặc ngôi nhà hay mặt bằng, cửa hàng đó tốt hay xấu, có vượng khí hay ko? Có hợp với tuổi và mệnh của khách hàng hay không? Phong thủy của căn nhà, cuộc đất hay mặt bằng, cửa hàng đó tốt hay xấu? Để giúp cho khách hàng quyết định xem có nên mua hoặc thuê căn nhà, mặt bằng hoặc đất đó không.

     –  Để chọn được căn nhà tốt thì đầu tiên là chọn cuộc đất tốt (địa lý của cuộc đất đó), sau đó mới xem địa hình chung quanh ngôi nhà, rồi đến đo đạc lập sơ đồ phong thủy của căn nhà, rồi mới xem xét thiết kế của căn nhà có tốt hay không ? Đối với căn hộ chung cư thì đầu tiên là xem chung cư đó có vượng khí hay không ? Có tốt không ? Rồi đến đo tọa độ của chung cư, lập sơ đồ phong thủy cho chung cư đó, rồi chọn vị trí căn hộ ở cung (tầng, số căn hộ) sinh vượng, rồi đo đạc và lập sơ đồ phong thủy cho căn hộ, rồi áp vào thiết kế của căn hộ xem các bố trí của căn hộ có tốt hay không ? Đối với mặt bằng kinh doanh và các cửa hàng, kiot, gian hàng trong các Chợ, Trung tâm thương mại, siêu thị thì trình tự xem cũng tương tự như vậy.

 1. Gói tư vấn phong thủy Lưu niên:

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông.

– Giá 2 triệu đồng.

– Phong thủy Lưu niên của một năm rất quan trọng. Sau khi quý khách làm gói phong thủy cơ bản xong nếu không có nhu cầu làm các gói phong thủy cao cấp hơn thì mỗi năm chỉ cần làm phong thủy Lưu niên 1 lần là tốt.

– Trong gói phong thủy Lưu niên bao gồm bố trí phong thủy của nguyên năm đó kèm theo phân tích tổng quan phong thủy của năm và ngày khai trương, xông đất, xuất hành đầu năm, con vật may mắn của năm, vật khí phong thủy linh ứng nhất của năm v.v…. Trong gói này tôi không đến nhà mà chỉ gửi file trong đó hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các bố trí, đồ hình bố trí của từng nhà cụ thể (nếu đến nhà hướng dẫn bố trí thì chi phí thêm 2 triệu).

– Đối với gói này khách hàng nên đăng ký trước tết ít nhất là từ 1 – 2  tháng trước tết để được tư vấn tốt nhất (đối với khách hàng ở tỉnh thì nên đăng ký trước ít nhất là 2 tháng), vì năm nào số lượng khách hàng đăng ký làm phong thủy lưu niên rất nhiều nên sẽ ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Và cũng để khách hàng có thời gian để chuẩn bị mua các vật phẩm phong thủy cho việc bố trí phong thủy trước thềm năm mới.

 1. Gói tư vấn phong thủy hàng tháng:

* Là làm phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh có diện tích sàn dưới 150 mét vuông.

– Giá: 2 triệu đồng

– Việc bố trí phong thủy tháng thì về mặt tính chất cũng giống như là phong thủy Năm: trước hết là hóa giải các hung phạm ác sát của tháng chiếu đến với các vị trí trong nhà ở như: Tọa hướng nhà, Cửa chính nhà, Bếp, phòng của các thành viên, giường ngủ, v.v…Sau đó là kích hoạt các cung vị tốt của tháng trong nhà để giúp cho gia đình có thể thịnh vượng trong tháng đó. Tuy nhiên Phong thủy tháng thì sẽ có kết quả và ứng nghiệm nhanh hơn là năm.

– Thông thường thì gói này tôi làm cho khách hàng quen đã lâu năm. Thường thì làm mỗi 2 tháng 1 lần và trước tháng của lần kế tiếp khoảng 10 ngày để khách hàng có thời gian chuẩn bị cho việc bố trí phong thủy.

 1. Phong thủy qui hoạch và thiết kế xây dựng: Đô Thị , Thành Phố, Quận Huyện, Phường Xã, Làng Xóm, Khu Dân Cư, Chung Cư , Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại, Nghĩa Trang, Hoa Viên, Công Viên, Đình Chùa, Nhà Thờ, Công Trình Tâm Linh, v.v….

* Giá sẽ tùy vào công trình cụ thể

Đây là những công trình dân sinh xã hội ảnh hưởng đến số đông quần chúng nên rất cần phong thủy tốt thì sẽ mang lại sự thành công cho chủ đầu tư và mang lại sự thịnh vượng, khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc cho cư dân ở trong đó. Phàm khi qui hoạch những công trình dân sinh xã hội như vậy cần lập cực (khu vực trung tâm của công trình) và bố cục tổng thể gồm đường xá, công viên, thần tự (thờ thần linh để trấn cho cuộc đất), trụ sở, nhà dân cư, khu thương mại, tạo thủy pháp (đấu trì thủy), sơn pháp (phụng nhân sơn), v.v… phù hợp với lai long, thủy khẩu và địa thế loan đầu của vùng đó và lập cục phù hợp với nguyên vận, với Linh Chính thần, với Ai tinh quái vận v.v… thì sẽ mang lại sự thành công và thịnh vượng dài lâu cho công trình đó. Thành bại của một quốc gia, một thành phố, một vùng miền phụ thuộc vào Lai Long, Thủy Khẩu và Nguyên Vận. Thành bại của một khu đô thị, một chung cư, một ngôi Chùa, một trung tâm thương mại phụ thuộc vào Lai Long, Thủy Khẩu và Nguyên Vận của cuộc đất tọa lạc đó quyết định. Cùng 1 dòng sông sẽ có bên vượng bên suy, lại trong quãng thời gian này thì bên này vượng bên kia suy và vào một quãng thời gian khác thì ngược lại bên này suy bên kia vượng, cùng 1 con đường sẽ có bên vượng bên suy lại trong quãng thời gian này thì bên này vượng bên kia suy và vào một quãng thời gian khác thì ngược lại bên này suy bên kia vượng. Cùng 1 ngã tư sẽ có 2 nhà vượng và 2 nhà suy, trong cùng 1 con hẻm sẽ có nhà vượng nhà suy. Tất cả những điều này đều có thể dùng Phong thủy để xem xét sẽ biết được bên nào vượng, bên nào suy, khi nào vượng, khi nào suy? Và có thể dùng Phong thủy để cải tạo để tạo ra vượng khí tránh được suy khí, giúp cho nhà nhà thịnh vượng, công trình mãi mãi trường tồn và phát huy hiệu quả tốt phục vụ tốt cho xã hội dân sinh.

 1. Phong thủy Âm Trạch:
 2. Làm mộ phần Âm Trạch: bao gồm: định huyệt, lập hướng cho việc đặt mộ mới và sang cát, cải táng, thổ táng tro cốt v.v….

+ Giá: 30 triệu đồng

+ Đây là gói đặt mộ theo mộ phần trong Lăng hoặc phần Mộ, Hoa Viên, Nghĩa Trang mà gia chủ đã định sẵn, không bao gồm tầm long điểm huyệt. Vì sao làm phong thủy Âm Trạch, đặt Mộ giá lại cao hơn phong thủy nhà ở ? “Nhất Mộ, Nhì Phòng, Tam Bát Tự, Tứ Phúc Đức, Ngũ Độc Thư”, phong thủy Âm Trạch quan trọng hơn phong thủy nhà ở, phong thủy Âm Trạch ảnh hưởng đến họa phúc của cả dòng họ. Một người khi chết, táng xong thì sẽ ứng họa phúc đến con cháu trong dòng họ đó ngay liền sau đó. Được mộ tốt thì con cháu phát đạt, gặp mộ xấu thì con cháu liền gặp hung họa. Xưa nay phàm được ngôi vương, tướng, khanh, hầu, được đại phú đại quý đều do được ngôi Mộ tốt mà nên. Xem sử sách thì tất sẽ biết rõ về chuyện này. Nên Âm trạch là quan trọng nhất đối với đời người và chi phí học về Âm trạch cũng cao hơn học về Dương trạch rất nhiều.

 1. Xem Mộ Phần Âm Trạch (1 phần Mộ)

Chi phí: 10 triệu đồng

– Xem cát hung của Mộ Phần, Mộ Phần tốt hay xấu, Mộ Phần ảnh hưởng tốt và xấu đến ai trong gia tộc, gia đình và khi nào sẽ ảnh hưởng, đề xuất phương án cải tạo v.v….

 1. Cải Tạo Mộ Phần Âm Trạch (1 phần Mộ)

Chi phí: 10 triệu đồng

Khi Mộ không quá xấu (hoặc gia đình không thể cải táng được) nên chỉ cải tạo phần trên của Mộ (không di quan, cải táng, không làm phần dưới Quan Tài) như xoay Bia, trấn trị, tạo Thủy Pháp, Sơn pháp cho Mộ v.v…

 1. Cải Táng Mộ Phần Âm Trạch (1 phần Mộ)

Chi phí: 30 triệu đồng

– Định huyệt, chọn huyệt, lập hướng cho việc đặt mộ mới và sang cát, cải táng, thổ táng tro cốt v.v….

 1. Đặt hủ tro cốt

+ Giá 3 triệu

+ Là chọn vị trí và hướng tốt để đặt hủ tro cốt để tốt cho cả Âm Dương. Đối với hủ tro cốt của người quá cố thì nên Thổ táng, tức là tìm cuộc đất tốt rồi chôn. Tuyệt đối không nên rãi xuống biển sẽ khiến cho con cháu đời sau ly tán tha phương, không nên để ở nhà thờ vì nhà ở là nơi Dương khí, hủ cốt là Âm khí nên để ở nhà không tốt cho cả người quá cố và người nhà. Nếu đem gửi vào Chùa thì nên gửi vào Chùa có phong thủy tốt và chọn vị trí, phương hướng đặt hủ cốt phù hợp với mệnh của người quá cố và phù hợp phong thủy thì vừa tốt cho người quá cố vừa tốt cho con cháu đời sau.

 1. Quy hoạch khu Lăng Mộ cho gia tộc, cất nhà Từ Đường, nhà Thờ Tộc Họ v.v….

+ Giá tùy vào từng trường hợp cụ thể.

 1. Làm sinh phần (còn gọi là trồng Sinh Cơ):

+ Giá: 50 triệu

+ Bao gồm chi phí mua đồ tùy táng.

+ Không bao gồm chi phí mua đất và quan quách.

* Vì đây là việc làm phong thủy đặc biệt nên khi khách hàng có nhu cầu làm xin vui lòng liên hệ sẽ gửi đầy đủ thông tin.

 1. Bát Tự
 2. Gói xem Bát Tự cơ bản:

– Giá 2 triệu đồng.

– Chỉ xem 3 phương diện của Bát Tự cho khách hàng:

 1. Là khán mệnh cách để biết số mệnh là tốt hay xấu, giàu hay nghèo.
 2. Là khán dụng thần, chọn dụng thần trong Bát Tự của khách hàng và tặng cho khách hàng: “Cẩm nang cải tạo vận mệnh theo phương pháp dụng thần của Bát Tự “.
 3. Là khán sơ bộ tốt hay xấu của các đại vận hiện tại và về sau để xem là khách hàng đang hành vận tốt hay xấu? Vận thuận hay nghịch? Và các đại vận về sau như thế nào? Mỗi chu kỳ của 1 đại vận là 10 năm (chia làm các giai đoạn trong cuộc đời).

* Khi đăng ký xem bát tự thì khách hàng cần phải cung cấp đúng thông tin: năm, tháng, ngày giờ, sinh (dương hay âm lịch cần phải ghi rõ) và nơi sinh. Nếu thông tin không đúng thì không nên xem. Nếu trường hợp không rõ giữa 2 múi giờ sinh mà cần phải nhờ tôi trắc nghiệm lại giờ sinh đúng thì chi phí sẽ thêm 1 triệu đồng nữa. Tôi có phương pháp trắc nghiệm giờ sinh đúng cho khách hàng khi cần. Và cũng có thể trắc nghiệm nhiều giờ sinh trong ngày hoặc trắc nghiệm các ngày sinh gần nhau mà khách hàng không nhớ, nhưng chí phí cao bởi vì phải làm việc nhiều.

* Trong gói chấm gói bát tự cơ bản này khi giao luận giải bát tự cho khách hàng tôi sẽ dành khoảng 1 giờ để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về mệnh lý của mình.

* Đối với khách hàng ở xa thì tôi sẽ gửi qua Mail, Mesenger gửi qua Zalo, Viber.

 1. Gói chấm bát tự chuyên sâu theo từng phần:

– Chi phí 2 triệu đồng cho 1 phần.

– Sau khi đã chấm gói Bát tự cơ bản mới chấm chuyên sâu theo từng chủ đề.

* Đời người muôn sự, mỗi người mỗi hoàn cảnh và trong mỗi giai đoạn của đời mình sẽ có những vấn đề khác nhau. Cho nên các gói này tôi sẽ chấm chuyên sâu và chấm chuyên biệt theo từng lĩnh vực mà khách hàng cần xem như sau:

Chấm chuyên sâu và toàn bộ về lĩnh vực tình duyên, hôn nhân và Con Cái: Gói này chuyên phân tích về tình duyên, nhân duyên của khách hàng. Về con người, tính cách của vợ con (hoặc chồng con). Về mối quan hệ, sự tương tác và tính chất tốt hay là xấu của khách hàng với chồng con (hay vợ con). Sẽ giúp cho quý vị thật sự hiểu rõ về bản chất con người và những điều tiềm ẩn bên trong của mình và chồng hoặc vợ của mình trong hôn nhân của mình. Và cũng cho biết về vận trình tương lai của hôn nhân, những biến cố gì sẽ xảy ra trong tương lai, ứng nghiệm sẽ xảy ra vào lúc nào.

– Chấm chuyên sâu về mặt nghề nghiệp, công việc và sự nghiệp: Gói này sẽ chuyên phân tích về sở trường sở đoản, mặt mạnh, mặt yếu và diễn biến tốt, xấu của khách hàng trên phương diện liên quan đến nghề nghiệp, công việc và sự nghiệp. Phân tích và cung cấp thông tin cho k.hàng về ngành nghề phù hợp với mệnh số của mình để thành công. Phân tích vận trình thăng trầm tốt và xấu trong các giai đoạn liên quan đến công việc và sự nghiệp. Có thể xem đây như là một cẩm nang hướng nghiệp cho khách hàng.

– Chấm chuyên sâu về vận hạn trong đời: Mỗi 1 vận trình là 10 năm, đời người thường thì sẽ gói gọn trong khoảng 8 vận trình, và từ thời điểm hiện tại cho đến cuối đời thì chỉ còn lại có mấy vận trình nữa thôi. Khán Vận Trình là phân tích chuyên sâu từng đại vận 10 năm 1, từ đại vận hiện tại cho đến cuối đời. Sẽ cung cấp cho khách hàng biết diễn biến xảy ra trong từng vận trình, trong từng vận trình đó, chính yếu sẽ xảy ra việc gì, xảy ra cho ai trong gia đình mình, xảy ra trên phương diện nào (Sự nghiệp, hôn nhân, học vấn, gia đình, tình cảm, quan hệ xã hội, sức khỏe) và thời điểm (năm) nào sẽ ứng nghiệm? Và cũng sẽ xét những hạn xấu nặng có nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự nghiệp, hôn nhân của khách hàng sẽ xảy ra trong vận trình đó.

– Chấm chuyên sâu về vận hạn từng năm trong một đại vận 10 năm: Mỗi đại vận là 10 năm, trong 10 năm đó cuộc đời mệnh chủ sẽ có 1 biên độ chung, nhưng diễn biến cụ thể của từng năm và thời điểm ứng nghiệm sự việc xảy ra của đại vận đó trong từng năm là khác nhau và thiên hình vạn trạng. Khán Đại Vận là phân tích chuyên sâu từng năm 1 trong đại vận 10 năm. Sẽ cung cấp cho khách hàng biết diễn biến xảy ra trong từng năm, trong năm đó sẽ xảy ra việc gì, xảy ra cho ai trong gia đình mình, xảy ra trên phương diện nào (Sự nghiệp, hôn nhân, học vấn, gia đình, tình cảm, quan hệ xã hội, sức khỏe) và thời điểm (năm) nào sẽ ứng nghiệm? Và cũng sẽ xét những hạn xấu nặng có nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự nghiệp, hôn nhân của khách hàng sẽ xảy ra trong những năm nào đó của đại vận.

– Chấm chuyên sâu vận hạn từng tháng của mỗi năm: Mỗi 1 năm có 12 tháng, trong 12 tháng này, diễn biến của cuộc sống xảy ra khác nhau. Thông thường thì trên Lưu niên hình thành nên sự việc, nhưng để xảy ra ứng nghiệm thì phải dựa vào tháng tương tác thì mới xảy ra sự việc. Cho nên trong gói Khán Lưu Niên này tôi sẽ phân tích chuyên sâu từng tháng 1 trong năm nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Sẽ cung cấp cho khách hàng biết những diễn biến sẽ xảy ra trong từng tháng của năm đó. Trong từng tháng đó sẽ xảy ra việc gì, xảy ra cho ai trong gia đình mình, xảy ra trên phương diện nào (Sự nghiệp, hôn nhân, học vấn, gia đình, tình cảm, quan hệ xã hội, sức khỏe) và thời điểm (năm) nào? Và cũng sẽ xét những hạn xấu nặng có nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự nghiệp, hôn nhân của khách hàng sẽ xảy ra trong tháng nào đó của năm đó. Đây là gói mà tôi thường làm cho khách hàng quen đi chung với gói Phong thủy Lưu niên. Gói này nên đăng ký trước năm mới ngoài 2 tháng (xa hơn thì càng tốt).

– Chấm chuyên sâu về mặt tính cách và tính tình, năng lực, khuynh hướng, sở trường và sở đoản của khách hàng: Con người, đôi khi biết được mọi chuyện bên ngoài nhưng ít ai thật sự hiểu rõ về bản thân mình. Đôi khi ta sống cả đời trong sự ngộ nhận về bản thân mình mà không hề hay biết. “Chinh phục cả thế giới cũng không bằng chiến thắng được bản thân mình”, và “Một người thay đổi được tính cách của mình thì người đó sẽ thay đổi được số phận của mình”, mà muốn thay đổi được tính cách của mình thì cần phải hiểu rõ về tính cách của mình trước đã. Trong gói này tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một cách nhìn khách quan về bản thân của quý khách thông qua phân tích bát tự. Có thật sự hiểu về bản thân mình 1 cách đúng đắn và khách quan không thiên vị thì đó sẽ là tiền đề cho việc cải tạo vận mệnh của mình vậy.

– Chấm chuyên sâu về:  Lục thân gia đình, mối quan hệ tốt hay xấu giữa đương số và gia đình, cha mẹ, nội ngoại, vợ chồng, cô dì chú bác, anh chị em, bạn bè, đối thủ và người thân khác: Lục thân là những người thân của mình, là cộng đồng xã hội của mình. Toàn bộ ý nghĩa của đời người đều xoay quanh Lục thân của mình. Sung sướng hay khổ đau của chúng ta trên cuộc đời này đều do sự tương tác với Lục thân gây ra cả. Mọi nổ lực sống của chúng ta cũng vì Lục thân cả mà thôi. Gói này sẽ cung cấp cho khách hàng biết thông tin về Lục thân, về diễn biến và sự tương tác tốt hay xấu của mệnh chủ đối với từng người trong Lục thân (là người thân gia đình, cha mẹ, nội ngoại, vợ chồng, cô dì chú bác, anh chị em, bạn bè, cả đối thủ và người thân khác). Có người đóng ở ngôi là Dụng thần, tức là quý nhân của mình, người sẽ tốt và giúp được mình. Có người đóng ở ngôi là Kỵ thần, tức là người sẽ luôn làm cho mình tổn thương và không giúp gì được cho mình. Qua đây sẽ giúp cho chúng ta nhìn thấy được nhân quả tiềm ẩn bên trong các mối quan hệ giữa mình và Lục Thân. Từ đó sẽ giúp cho ta: 1 là khi biết rõ rồi thì sẽ không còn chấp mà buồn phiền nữa, 2 là sẽ có cách ứng biến hợp tình hợp lý với Lục Thân của mình, 3 là tìm được quý nhân thật sự của mình trong Lục Thân của mình, người thật sự sẽ giúp được mình.

– Gói chọn năm và tháng sinh cho bé: Tôi ko nhận chọn bát tự năm tháng ngày giờ sinh cho bé. Việc này nên để thuận theo tự nhiên bởi vì sinh mạng 1 con người có mặt trên cuộc đời này vốn đều là tích hợp nhân quả của nhiều đời nhiều kiếp trước và cũng là nhân quả của nhà đó đối với sinh linh sắp chào đời đó. Mối liên hệ nhân quả này lớn lắm không thể tùy tiện mà sắp đặt được. Muốn được bát tự tốt cho bé thì trước phải lo phần âm trạch cho tốt và sống phúc đức thì tất sẽ được. Tôi chỉ chọn năm và tháng sinh cho bé vì tháng thụ thai, năm và tháng sinh có liên hệ ảnh hưởng mật thiết đến cung tổ phụ, cung phụ mẫu. Mệnh người trong 12 năm thì có 1 năm rơi vào cung sinh con phá sản, nếu sinh bé mà thai nguyên, năm và tháng sinh xung phạm với nhau tất sẽ phá tan tổ nghiệp và liên lụy ông bà, cha mẹ nên cần xem để tránh xấu và chọn tốt.

– Chấm bát tự và đặt tên cho các bé mới sinh:  Gói này tôi sẽ chấm bát tự cho bé theo gói bát tự cơ bản và tặng cho bé phần đặt tên phù hợp với mệnh cách và dụng thần trong bát tự của bé, và phần chiết tự tên của bé.

Chấm chuyên sâu về học vấn và hướng nghiệp cho các em học sinh: Trong mệnh lý bát tự thì việc chọn ngành nghề công việc và phương hướng để hành vận sẽ góp phần quan trọng trong việc cải tạo vận mệnh hướng đến thành công. Gói này sẽ chuyên phân tích về sở trường sở đoản, mặt mạnh, mặt yếu của khách hàng trên các phương diện liên quan đến học vấn, nghề nghiệp và công việc. Phân tích và cung cấp thông tin cho khách hàng về ngành nghề và phương hướng phù hợp với mệnh lý của khách hàng để giúp cho khách hàng tham khảo khi chọn ngành nghề, phương vị học tập và làm việc phù hợp với mệnh cách và dụng thần trong bát tự của mình.

­- Chấm chuyên sâu về dụng thần và hướng dẫn ứng dụng phong thủy vào đời sống dựa trên dụng thần của bát tự: Có thể nói “Dụng Thần” là một đỉnh cao của Mệnh lý bát tự. Phỏng có ích gì khi mà ta biết được về cuộc đời của mình mà không biết cách để cải tạo cho cuộc đời mình được tốt lên.  “Dụng thần” chính là phương cách giúp cho chúng ta cải tạo vận mệnh của đời mình cho tốt lên trên mọi phương diện. Gói này sẽ phân tích kỹ về Dụng thần trong mệnh cách của khách hàng, để giúp khách hàng nắm rõ về Dụng thần của mình và hướng dẫn khách hàng áp dụng Dụng thần vào cuộc sống nhằm khai thác được sự trợ giúp của Thiên mệnh và Địa mệnh. Có thể nói đây là gói chấm Bát tự quan trọng nhất sau khi chấm gói cơ bản.

– Chấm chuyên sâu về bệnh tật và hướng dẫn cách phòng và trị bệnh theo mệnh lý bát tự: Trên cấu trúc mệnh cục của bát tự mỗi người đều phản ảnh rõ thông tin về tình trạng sức khỏe và ứng nghiệm về bệnh tình và thời gian xảy ra bệnh của người đó. Mệnh lý bát tự vốn là một môn thuật số dựa trên và ứng dụng hoàn toàn các nguyên lý Âm dương và Ngũ hành, nó là cùng một nguyên lý với Đông Y. Việc Khán bệnh cách trong bát tự để tham cứu trong việc phòng và trị bệnh chính là việc làm mang tính chủ động và giải quyết tận gốc rễ của vấn đề bệnh tật và sức khỏe con người mà ít ai biết. Còn việc trị bệnh bằng Đông y hay Tây y khi có bệnh chỉ là giải quyết phần ngọn, giải quyết hậu quả của vấn đề vậy. Gói này tôi sẽ phân tích rõ những thông tin về tình trạng sức khỏe và ứng nghiệm về bệnh tình và thời gian xảy ra bệnh của người đó. Đồng thời hướng dẫn cách phòng và trị bệnh theo phương pháp Mệnh lý bát tự.

* Đây là tôi tạm lược sơ vài gói chấm bát tự theo chuyên đề chứ trong thực tế cuộc sống còn rất nhiều điều liên quan đến vận mệnh và đời sống con người ở nhiều phương diện khác nữa nên sau khi chấm bát tự cơ bản mà quý khách có các nhu cầu chấm bát tự về các chuyên đề khác nữa thì yêu cầu tôi sẽ chấm theo yêu cầu của quý khách.

 1. Bát tự toàn phần

Giá: 10 triệu đồng

– Chấm tường tận cuộc đời trên các phương diện trọng yếu của từng lá số Bát tự của từng người. Khi lập lá số Bát tự của 1 người lên xem tôi sẽ biết được cái dụng chính yếu của bát tự này nằm ở đâu, ứng trên phương diện nào ? Thần khí và dòng chảy năng lượng của Bát tự này hướng về đâu, ứng trên các phương diện nào ? Đó chính là những phương diện chính yếu chi phối toàn bộ cuộc đời người đó, cũng chính là toàn bộ ý nghĩa của cuộc đời người đó trên cõi đời này, tôi sẽ căn cứ vào đó chấm tường tận cuộc đời của người đó trên các phương diện đó cùng với phân tích chuyên sâu về Dụng Thần, Lục Thân, Hôn nhân, Các hạn tốt, thời điểm tiến thân lập nghiệp, Các hạn xấu, Tai họa bệnh tật, cách hóa giải v.v…..

 1. Gói xem ngày dụng sự cho các việc:

* Giá: 1 triệu đồng cho 1 lần xem 1 sự việc

– Ngày dụng sự quyết định thành bại. Tuy nhiên muốn đảm bảo thành công thì phải kết hợp với phong thủy và mệnh lý bát tự. Và điều quan trọng là muốn chọn được ngày thật sự tốt nên xem càng xa thì càng dễ chọn được ngày tốt, càng cận thì càng khó chọn được ngày tốt, tối thiểu là nên xem ngoài 1 tháng thì dễ chọn được ngày tốt hơn. Cận quá thì cũng bằng phó thác cho số phận rồi, bởi vì nếu may thì trong mấy ngày đó có ngày tốt, còn không may thì thôi đành chọn đỡ cái tốt trong cái xấu mà thôi.

*  Thực tế nhu cầu trong cuộc sống thì xem ngày dụng sự cho rất nhiều việc, xin khái quát một số việc dụng sự như sau:

– Khai trương, chọn ngày giờ khai trương tốt cho khách hàng. Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của người cần xem, tọa độ (hướng của nhà) của nơi khai trương (Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự p.thủy và các nghi thức cho việc khai trương”.

– Nhập hàng, chọn ngày giờ nhập hàng tốt cho khách hàng. Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh, mặt hàng nhập (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, nếu có tọa độ (hướng của nhà) của nơi nhập hàng thì càng tốt.

– Xuất hàng, chọn ngày giờ xuất hàng tốt cho khách hàng. Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh, mặt hàng xuất (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, nếu có tọa độ (hướng của nhà) của nơi xuất hàng thì càng tốt.

– Khai trương hoặc ra mắt sản phẩm mới, Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh, mặt hàng mới đó (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, nếu có tọa độ (hướng của nhà) của nơi khai trương hoặc ra mắt sản phẩm mới đó thì càng tốt.

– Cầu Tài, Khách hàng cần cung cấp Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh), việc Cầu tài là gì? Đối tượng và nơi chốn mà khách hàng muốn Cầu tài.

– Hợp đồng, Khách hàng cần cung cấp ngành nghề kinh doanh, mặt hàng để hợp đồng (để biết ngành nghề thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, nếu có thông tin của đối tác ký kết hợp đồng và tọa độ (hướng của nhà) của nơi diễn ra hợp đồng thì càng tốt.

– Xuất hành đi xa đi công tác quan trọng, Khách hàng cần cung cấp thông tin sự việc của công tác đó (để biết sự việc thuộc ngũ hành gì?), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của mệnh chủ, phương hướng của nơi diễn ra công tác đó, nơi đến và thời gian quay về.

– Du lịch, xuất ngoại, Khách hàng cần cung cấp thông tin nơi đến và thời gian quay về, đó (đi nước nào để biết phương vị), Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của người cần xem.

– Nhậm chức, đến nhận nhiệm vụ và công tác mới, Khách hàng cần cung cấp thông tin sự việc của công tác đó (để biết sự việc thuộc ngũ hành gì?), Năm tháng ngày giờ sinh (hoặc năm sinh) của mệnh chủ.

– Thi cử, Khách hàng cần cung cấp thông tin sự việc của thi cử đó, Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của thí sinh (nếu có thêm thông tin của ban giám khảo thì càng tốt), nếu có tọa độ (hướng của nhà) của nơi diễn ra cuộc thi đó thì càng tốt.

– Phỏng vấn (xin việc, xin Visa), Khách hàng cần cung cấp thông tin sự việc của phỏng vấn đó, Năm tháng ngày giờ sinh (hoặc năm sinh) của thí sinh (nếu có thêm thông tin của ban giám khảo thì càng tốt).

– Cưới hỏi, theo tôi đối với thời đại ngày nay việc cưới hỏi nên làm 3 lễ thì phù hợp. Một là lễ dạm ngõ, là định ngày 2 nhà gặp nhau để giao lưu, để biết nhau và bàn chuyện hôn sự của 2 trẻ. Hai là lễ hỏi, hay còn gọi là lễ đính hôn hay đặt sính lễ. Ba là lễ cưới, ngày nay đa số đãi ở nhà hàng cho nên sẽ có lễ cưới yết cáo gia tiên ở nhà và tiệc rượu báo hỷ. Có khi thì tổ chức cùng ngày, nhưng cũng có khi tổ chức khác ngày. Như vậy tôi sẽ xem cho 4 ngày: ngày dạm ngõ, ngày hỏi, ngày cưới và ngày đãi tiệc. Chi phí xem ngày cưới hỏi là 2 triệu đồng. Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc cưới hỏi”. Việc thành gia lập thất là việc trọng đại, cho nên xem ngày cưới thì nên xem xa ngày thì mới chọn được ngày thật sự tốt, nếu để cận ngày quá thì cũng bằng phó cho số trời rồi vì lỡ trong khoảng thời gian ngắn đó mà không có được ngày thật sự tốt thì cũng đành phải chọn cái tốt trong cái xấu mà thôi. Khách hàng cần cung cấp thông tin Năm, tháng, ngày, giờ sinh của người cần xem. Nếu có được tọa độ (hướng của nhà) của nơi tổ chức đám cưới thì càng tốt.

– Động thổ, Khách hàng cần cung cấp Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ, tọa độ (hướng của nhà) của nơi động thổ. Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc động thổ”.

– Nhập trạch, Khách hàng cần cung cấp thông tin Năm, tháng, ngày, giờ sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình, tọa độ (hướng của nhà) của nơi nhập trạch. Tặng kèm “Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc nhập trạch”.

– Trị bệnh, Khách hàng cần cung cấp thông tin về bệnh tình, Năm, Tháng, ngày giờ, sinh (hoặc năm sinh) của bệnh nhân, Địa chỉ nhà và địa chỉ nơi đến trị bệnh và thời gian dự định quay về (trường hợp điều trị bệnh ở xa, phải đi lâu ngày).

* Và các yêu cầu khác của khách hàng cần xem ngày tốt để dụng sự.

* Đặc biệt gói xem ngày giờ dụng sự đảm bảo thành công cho tất cả các việc.

Giá 6 triệu đồng.

– Là dùng những phương pháp cao cấp của thuật Trạch Cát như: Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch, Huyền Không Đại Quái, Thần Sát, Đẩu Thủ v.v…. để tuyển chọn những ngày giờ tốt mà đôi khi phải hàng nghìn năm, hàng trăm năm, hàng chục năm mới có 1 lần. Sẽ đảm bảo cho sự việc sẽ thành công.

 1. Gói xem và chọn số điện thoại hợp phong thủy
 2. Gói xem và luận số điện thoại tốt xấu

– Giá: 1 triệu đồng

– Là xem và luận số điện thoại đang dùng của quý khách.

– Gói này chuyên phân tích tốt xấu của số điện thoại, thông qua luận quẻ của số điện thoại đang dùng sẽ cho quý khách biết được tình hình tốt, xấu như thế nào ? Từ khi dùng số này thì Tài vận, Quan vận, tình duyên, học hành, v.v…ra sao ?

 1. Gói chọn số điện thoại tốt:
 2. Chọn bình thường theo công năng không kết hợp với Dụng thần bát tự, có kết hợp với năm sinh và mục đích sử dụng.

– Giá 1 triệu đồng

 1. Chọn theo công năng kết hợp với Dụng thần bát tự

– Giá: 2 triệu đồng

 1. Chọn Dụng Thần cho lá số Bát tự và chọn số điện thoại theo công năng kết hợp với Dụng thần bát tự

– Giá: 3 triệu đồng

* Gói này dành cho người không chấm Bát tự mà nay cần biết Dụng thần của mình để chọn: số điện thoại tốt nhất khi kết hợp với Dụng thần Bát tự của mình. Nên trước phải lấy Dụng thần trong lá số Bát tự rồi mới dựa vào đó chọn số điện thoại phù hợp.

* Đồng thời tôi cũng xem về: số cmnd, số nhà, số xe, số quyết định thăng chức, họ tên, tên công ty, thương hiệu, thương hiệu sản phẩm, bí danh, bút danh, nicknem trên các trang mạng như Zalo, Facebook, v.v… Xem, phân tích cát hung, tốt xấu và tư vấn chọn các con số và tên trong đời sống và kinh doanh.

 1. Cúng giải hạn
 2. Lập Đàn Pháp Thất Tinh Bắc Đẩu – Nhương Tinh Giải Hạn

Là Lập Đàn Pháp Thất Tinh Bắc Đẩu – Nhương Tinh Giải Hạn cầu cho tín chủ: Giải hạn xấu, cầu thọ mệnh, sức khỏe, tài lộc, hôn nhân v.v…. Mỗi lần cúng chỉ nên cầu 1 việc cụ thể, nếu có nhiều mong ước thì phải cúng nhiều lần. Cần 2 tấm hình 4 * 6 chụp trong vòng 6 tháng trở lại, họ tên và năm tháng ngày giờ sinh (nêu không thì năm sinh cũng được), tở giấy ghi điều mong ước cụ thể. Khi lập đàn có thể cúng cho 1 đến vài trăm người cùng lúc. Có thể cúng ở sân nhà cũng có thể cúng cho người ở xa. Thời gian cúng từ 11 giờ đêm đến trước 5 giờ sáng của những ngày tốt.

Cúng cho riêng 1 người: chí phí 6 triệu đồng (bao gồm các lễ vật, phẩm vật).

–  Cúng chung cho từ 5 người trở lên thì chi phí 2 triệu đồng 1 người (bao gồm các lễ vật, phẩm vật).

 1. Lập Đàn Pháp Cúng Sao Giải Hạn – Nhương Tinh Giải Hạn

Là Lập Đàn Pháp Cúng Sao Giải Hạn – Nhương Tinh Giải Hạn theo Mật Pháp của Bổn Giáo cho những ai muốn cúng sao giải hạn và Tam Tai hàng năm. Đặc biệt sẽ kết hợp cúng Thất Tinh Bắc Đẩu, và nhiều nghi thức giải hạn độc đáo cho Quý khách. Khi lập đàn có thể cúng cho 1 đến vài trăm người cùng lúc. Có thể cúng ở sân nhà cũng có thể cúng cho người ở xa. Thời gian cúng từ 11 giờ đêm đến trước 5 giờ sáng của những ngày tốt.

Cúng cho riêng 1 người: chí phí 6 triệu đồng (bao gồm các lễ vật, phẩm vật).

–  Cúng chung cho từ 5 người trở lên thì chi phí 2 triệu đồng 1 người. Nếu 2 – 4 người thì chi phí 3 triệu đồng 1 người (bao gồm các lễ vật, phẩm vật).

 1. Bói Dịch: “Kinh Dịch thông Thiên Địa”, phàm khi muốn làm chuyện đại sự thì nên xin quẻ Dịch. Phàm khi gặp chuyện gì mà không thể quyết định được thì nên xin quẻ Dịch. Phàm khi muốn biết trước cát hung, thành bại, được mất cũng như là chân tướng của sự việc thì nên xin quẻ Dịch. Bói Dịch linh nghiệm thần kỳ và hơn nữa là dựa vào quẻ mà có thể hóa giải tai kiếp hoặc kích hoạt may mắn.

– Giá: 2 triệu đồng lần Bói: vừa giải quẻ vừa cho phương án hành động hóa giải tai kiếp (nếu xấu) hoặc kích hoạt may mắn (nếu tốt).

* Trên đây tạm lược ghi một số dịch vụ phong thủy cơ bản mà mọi người thường cậy Tôi làm. Ngoài ra Tôi làm nhiều dịch vụ khác liên quan đến Phong Thủy – Mệnh Lý – Thuật Số theo yêu cầu của Quý Khách, như: kích hoạt cho thuê và bán nhà nhanh, kích hoạt quý nhân, tình duyên, tài lộc, chuyên đề tư vấn cho ngành kinh doanh, đầu tư bất động sản, chuyên đề tư vấn đầu tư chứng khoán, v.v….. Khi có nhu cầu gì hoặc muốn tìm hiểu cụ thể về chương trình làm việc của gói (dịch vụ) nào đó thì Quý khách vui lòng liên hệ với Tôi, Tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0973807375

Bạn cần hỗ trợ?
1