Diễn viên Quốc Bảo mua Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại kimtuthap.vn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Diễn viên Quốc Bảo mua Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại kimtuthap.vn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Diễn viên Quốc Bảo mua Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại kimtuthap.vn

Diễn viên Quốc Bảo mua Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại kimtuthap.vn

Ngày chiều mưa lâm râm tháng 6, chiếc 7 chỗ dừng nhẹ tại cổng của Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp, bước xuống là diễn viên Quốc Bảo. Biết kimtuthap.vn chuyên Đá Thạch Anh nên Quốc Bảo muốn tìm cho mình những sản phẩm năng lượng phong thủy phù hợp nhất từ Thạch Anh Thiên Nhiên.

Diễn viên Quốc Bảo đóng vai chính trong các phim “Lối thoát nghiệt ngã” (Vũ Huân làm đạo diễn), “Người thương kẻ nhớ” (Quyền Lộc làm đạo diễn), “Dạ khúc nguyệt cầm” (Vương Quang Hùng làm đạo diễn)… Tốt nghiệp ĐH Sân Khấu Điện Ảnh, giành giải Á Vương cuộc thi Ngôi Sao Điện Ảnh Tương Lai Và Ngày Mai. Anh là một diễn viên đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Qua trò chuyện với kimtuthap.vn, Quốc Bảo chia sẻ anh chuẩn bị xuất hiện trong trường phim “Hồ Sơ Lửa”. Bộ phim hơn một ngàn tập đang có lượng người theo dõi kỷ lục tại VN.

Diễn viên Quốc Bảo trong bộ phim “Lối Thoát Nghiệt Ngã”

Diễn viên Quốc Bảo cho biết anh thuộc mệnh Kim và cũng rất thích màu trắng. Anh cũng chọn thêm các màu sắc khác để phù hợp với người thân trong gia đình miễn sao là đá thiên nhiên là được. Vì lịch diễn khá dày nên Quốc Bảo đến mua hàng khá nhanh và dặn dò các sản phẩm để kimtuthap.vn có thể giao hàng đến tận nhà cho anh qua điện thoại.

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp tin rằng diễn viên Quốc Bảo sẽ mau chóng bước lên đỉnh cao của nghiệp diễn xuất. Chúc anh sức khỏe dồi dào và đạt được thật nhiều thành công trong tương lai! Cảm ơn anh và xin giữ liên lạc với anh qua điện thoại.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1