Đồng Tiền Xu May Mắn Phong Thủy Việt Nam - Phong Thủy Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đồng Tiền Xu May Mắn Phong Thủy Việt Nam - Phong Thủy Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đồng Tiền Xu May Mắn Phong Thủy Việt Nam – Phong Thủy Kim Tự Tháp

Đồng Tiền Xu May Mắn Phong Thủy Việt Nam – Phong Thủy Kim Tự Tháp

 • Chất liệu: Đồng nguyên chất mạ Vàng thật
 • Đường kính: 22mm.

Con số 22 mang ý nghĩa là Kho Tiền (Bảo Khố sinh Kim Ngân Chi Vật)

 • Bề dày: 2mm.

Con số 2 có ý nghĩa là sự tương hợp, hòa hợp

 • Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được phát hành vào năm 2020
 • Được thiết kế bởi vị thầy Phong Thủy giấu tên! Xin không lộ diện!
 • Một mặt là Bát Quái mang đến cho chủ nhân: Danh Vọng, Tài Lộc, Sức Khỏe, Tri Thức, Sự Nghiệp, Quý Nhân, Con Cái, Hôn Nhân. Một mặt là Hoa Mai Kim Tiền mang lại: Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh

Hotline: 0973807375 (Zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtienmaymanvietnam/

Xem Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Hai mặt của đồng tiền may mắn phong thủy Kim Tự Tháp

Trong cuộc sống có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho chủ nhân sử dụng chúng. Trong đó, không thể không nhắc tới Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam của Kim Tự Tháp. Tất cả những thông tin về nguồn gốc, đặc điểm hay ý nghĩa của đồng tiền phong thủy này sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Nguồn gốc Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam

Đồng tiền xu phong thủy may mắn Việt Nam do Kim Tự Tháp nghiên cứu

Hầu hết người dân châu Á đều coi đồng tiền xu cổ là một vật phẩm có ý nghĩa phong thủy to lớn thể hiện được sự giàu sang, sung túc. Đồng thời mang lại nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc cho người sở hữu.

Đồng xu phong thủy may mắn Việt Nam được biết đến là một sản phẩm hội tụ đầy đủ năng lượng và tinh hoa của vũ trụ do Kim Tự Tháp và 1 vị bậc thầy cao niên trong phong thủy nghiên cứu trong thời gian dài vừa cho ra mắt thị trường trong dịp cuối năm. Đây là một sản phẩm phong thủy được chế tác lên từ cái tâm thiện lành và đầy yêu thương, mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp đến với mọi con người Việt Nam.

Đặc điểm của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam

Để nhận diện Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam cũng không mấy khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào hình dáng, các hoa văn được thiết kế cũng như chất liệu làm nên chúng, cụ thể như sau:

Hình dáng của đồng tiền phong thủy Việt Nam

Hình dáng của đồng xu phong thủy Việt Nam

Từ xa xưa, các cụ ta đã tâm niệm rằng hình tròn tượng trưng cho đất, hình vuông tượng trưng cho trời. Chính vì vậy, đồng tiền xu may mắn phong thủy Việt Nam cũng được thiết kế hình tròn bao quanh bên ngoài và bên trong chính giữa là hình ngũ giác tượng trưng cho sự hòa hợp, bao la và vẹn toàn của vũ trụ. Đồng thời, hàm chứa ý nghĩa phong thủy sâu xa đó là mang đến sự vui vẻ, hòa đồng và loại bỏ những mâu thuẫn thường ngày cho chủ nhân sở hữu chúng.

Hoa văn thiết kế trên mặt Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam.

Nếu bạn có thói quen tìm hiểu về phong thủy và các vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến đồng xu 1$ của Singapore. Một mặt của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam cũng được thiết kế dựa trên Phong Thủy Bát Quái.

Tại Singapore trước đây, thủ tướng Lý Quang Diệu đã được một vị pháp sư tài ba Hoành Huyền chỉ cho phương pháp trấn yểm bằng Bát Quái khi xây dựng tàu điện ngầm. Ông nói rằng, chỉ khi nào mọi người dân ở nước này mang hình bát quái bên mình thì công trình tàu điện ngầm này mới không bị đổ sụp như trước đó.

Đây là lý do vì sao đồng tiền xu 1$ có hình bát quái được phát hành rộng rãi, thay thế cho đồng 1$ cũ của Singapore. Người dân Singapore tin rằng, đồng tiền này đã mang lại may mắn và bình an cho họ trong mọi thời điểm. Chính vì lẽ đó người dân quốc đảo đã luôn giữ chúng bên người.

Hiểu được ý nghĩa sâu xa của đồng 1$ Singapore, Kim Tự Tháp đã thiết kế một mặt của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam cũng có dạng hình Bát Quái. Nhằm mang đến sự may mắn, bình yên về mọi mặt như sức khỏe, tiền tài, danh vọng, sự nghiệp, gia đình hay con cái, … cho chủ nhân sở hữu chúng.

Mặt thứ 2 của đồng tiền được thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Lấy ý tưởng từ 1 mặt của Đồng Tiền Hoa Mai có nguồn gốc từ Hồng Kông, đồng tiền may mắn nổi bật với hình bông hoa 5 cánh. Mỗi cánh thể hiện một ước muốn của con người đó là Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh. 

Chất liệu Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam

Đây cũng là một điểm đặc biệt của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam khác với những đồng xu phong thủy khác. Đồng tiền này làm được làm bằng đồng đúc nguyên chất có mạ thêm một lớp vàng thật bên ngoài. Chúng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với đường kính là 22mm rất dễ để mang theo bên người (để trong ví tiền).

Hơn nữa, đồng và vàng là hai kim loại không kén tuổi, không kén mệnh, thu hút sinh khí, tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đồng tượng trưng cho hạnh phúc, vững bền và Vàng sẽ tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang.

Đồng Xu được làm bằng Đồng nguyên chất mạ Vàng thật

Ý nghĩa của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam

Từ thời phong kiến xa xưa, không chỉ là những người dân bình thường mà ngay cả các quan lại, vua chúa cũng coi tiền xu là một linh vật tượng trưng cho của cải, sự giàu có và phúc lộc dồi dào. Hiện nay, những đồng tiền cổ được người ta trân trọng, nâng niu và luôn mang theo bên mình như một chiếc bùa hộ mệnh. Chúng thu hút vượng khí của đất trời, trừ được những tà khí mang lại may mắn về mọi mặt trong cuộc sống cho chủ nhân.

Hiểu rõ được phép màu kỳ diệu của đồng tiền xu cổ, Kim Tự Tháp đã vận dụng thành công và đưa ra những sản phẩm có ý nghĩa phong thủy to lớn dành riêng cho người dân Việt Nam đặc biệt trong đó có đồng tiền xu phong thủy may mắn. Đồng xu may mắn này chính là sự giao thoa của hai loại tiền cổ, một là đồng 1$ của Singapore, hai là đồng tiền hoa mai của Trung Quốc.

Sự kết hợp hoàn hảo này đã làm nên một đồng tiền xu phong thủy có vẻ đẹp độc đáo, tinh tế. Đồng thời mang đến nhiều may mắn, nhiều tài lộc, nhiều sức khỏe và bình an cho chủ nhân. 

Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh là những điều ước muốn toàn diện của con người được mô phỏng lại trên mặt thứ 2 của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam. Mọi ý nghĩa này cũng xuất phát từ đồng tiền cổ Mai hoa kim tiền có nguồn gốc từ Trung Quốc. 

Người ta tin rằng, 5 cánh của bông hoa mai kim tiền trên đồng tiền xu sẽ có tác dụng trong việc trấn yểm, đẩy lùi nạn tai và những điều không may mắn. Chúng sẽ thu hút nhiều vượng khí của đất trời, mang đến cho người sở hữu chúng một cuộc sống an khang, sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc.

Cụ thể hơn, mặt có họa tiết hình bát quái lấy ý tưởng từ đồng 1$ của Singapore mang trong mình ý nghĩa đặc biệt. Ngoài việc là biểu tượng của sự giàu sang, sung túc, mặt đồng xu có hình Bát Quái này còn giúp chủ nhân có thể tai qua nạn khỏi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hình Bát Quái này còn thể hiện được sự gắn kết và hòa hợp của 3 yếu tố Thiên, Địa, Nhân mang lại phúc khí đầy nhà cho người giữ nó.

Bát quái đồ trên một mặt của đồng tiền phong thủy may mắn Kim Tự Tháp

Không chỉ có vậy 8 cung trên bát quái đồ ở một mặt của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam còn mang đến những ý nghĩa đặc biệt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống cho người sở hữu đó là:

Cung Sự Nghiệp

Trong bát quái đồ công cung quan lộc là cung liên quan tới đường công danh, sự nghiệp trong cuộc sống của mỗi người. Cung này nằm ở vị trí hướng Bắc trên bản đồ bát quái.

Đối với đường công danh sự nghiệp khi sở hữu những vật phẩm phong thủy có biểu tượng bát quái đồ sẽ giúp:

 • Nâng cao khả năng chuyên môn của nghề nghiệp.
 • Rộng mở đường công danh, thi cử, khoa bảng.
 • Tài lộc dồi dào nhờ đường công danh.

Cung Hôn Nhân

Trong bát quái đồ cung tình duyên nằm ở góc Tây Nam. Đây là cung thể hiện các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời mỗi người như: Người thân trong gia đình, người yêu, bạn bè, đối tác…

Để gia tăng gắn kết các mối quan hệ giúp cung tình duyên trong bát quái đồ ở một mặt của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam phát huy hết tác dụng. Ngoài sở hữu đồng tiền này bạn có thể kích hoạt cung tình duyên bằng cách sử dụng thêm một số vật phẩm như: Bình gốm, lẵng hoa mẫu đơn, quả cầu pha lê, hình ảnh chụp chung với bạn bè, hình đôi uyên ương…

Cung Sức Khỏe

Cung gia đạo nằm ở phía đông thuộc cung Chấn của bát quái đồ. Đây là cung tượng trưng cho truyền thống, nề nếp của gia đình. Cung này ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai cũng như sức khỏe của mỗi người. Để kích hoạt cung gia đạo song song việc sở hữu đồng tiền xu phong thủy Việt Nam bạn có thể sử dụng:

 • Treo những hình ảnh về gia đình hoặc cây cối xanh tốt, hoa nở trong nhà. Lưu ý không nên treo hình ảnh mùa thu lá vàng.
 • Treo các đồ vật bằng pha lê trong nhà…

Cung Tài Lộc

Cung này nằm ở hướng Đông Nam của bát quái đồ thuộc hệ Mộc. Đây là cung đại diện cho sự giàu có, tiền bạc. Cách kích hoạt cung này rất đơn giản bạn hãy đặt những chậu cây xanh tốt để thúc đẩy Mộc. Ngoài ra, trong phòng làm việc hoặc trong nhà các bạn nên sử dụng các màu thuộc hành Mộc, Thủy, Thổ để trang trí nhằm tăng lộc khí giúp nuôi dưỡng cho Mộc.

Cung Quý Nhân

Cung quý nhân nằm ở hướng Tây Bắc của bát quái đồ trên đồng tiền phong thủy Việt Nam nói riêng và bát quái đồ nói chung. Trong ngũ hành cung này thuộc kim những màu sắc phù hợp là xám, trắng và bạc. 

Để kích hoạt cung quý nhân bạn hãy treo quả cầu thủy tinh ở gần cửa sổ, trang trí những đồ dùng trong phòng làm việc, trong nhà màu tương ứng với mệnh kim. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt các vật dụng bằng kim loại theo hướng Tây Bắc…

Cung Con Cái

Cung này nằm ở hướng Tây trên bát quái đồ thường ứng với các thiếu nữ, cháu gái, con gái út. Cung này đại diện cho đường con cái, tương lai và những dự định về nuôi dưỡng con cái.

Để kích hoạt cung tử tức trên bát quái đồ của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam các bạn hãy treo thêm hình những em bé sơ sinh bụ bẫm, treo chuông gió bằng kim loại, đặt núi giả trong vườn, đẹp vòng bạc vào tay chân trẻ…

Cung Tri Thức

Cung học thức nằm ở hướng Đông Bắc trên bát quái đồ trong ngũ hành thuộc cung thổ. Cung này đại diện cho tư duy, đường học hành, kiến thức của các thành viên trong gia đình đặc biệt nó rất ứng với con trai út, cháu trai nhỏ trong nhà.

Những phương pháp kích hoạt cung học thức này khá đơn giản. Cách bạn hãy đặt pho tượng hoặc một cây đèn ở hướng Đông Bắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo những bức tranh hình rồng, núi non ở hướng này. 

Cung Danh Vọng

Trong bát quái đồ cung danh vọng nằm ở hướng Nam trong ngũ hành thuộc cung hỏa. Cung này đại diện cho tiếng tăm, địa vị của con người trong xã hội và thường ứng với trung nữ. Cung danh vọng đặc biệt quan trọng với những ai đang làm việc chính trị, nghệ thuật.

Để kích hoạt cung danh vọng các bạn hãy đặt chậu cây xanh hoặc treo tranh ảnh trong lĩnh vực mình sinh hoạt ở hướng nam. Ngoài ra bạn cũng có thể treo giá để đèn có gắn những cặp nến đỏ hoặc làm lò sưởi giả trong nhà và đặt ở hướng đại diện cho cung danh vọng. Đơn giản hơn, để kích hoạt cung này bạn cũng có thể treo các loại văn bằng, bằng khen, huân huy chương, cúp, biểu tượng mà mình đã đạt được ở hướng nam trong phòng.

Như vậy, qua đây chúng ta có thể thấy Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam hội tụ được tất cả những ý nghĩa của đồng 1 đô Singapore cũng như đồng tiền hoa mai của Trung Quốc đặc biệt là bát quái đồ. Và để đồng tiền phong thủy này phát huy hết sức mạnh của mình các bạn cần phải đặc biệt chú ý tới cách sử dụng cũng như cách kích hoạt các cung tài vận trong bát quái đồ trên một mặt của đồng tiền. 

Vậy sử dụng đồng tiền phong thủy này như thế nào để nó phát huy tối đa hiệu quả? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong phần nội dung tiếp theo của bài viết.

Hướng dẫn sử dụng Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam giúp phát huy tối đa hiệu quả

Đồng xu phong thủy nói chung và Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam nói riêng chỉ thực sự phát huy tác dụng của nó khi chủ nhân biết cách sử dụng, cũng như bảo quản đúng cách. Để sử dụng đồng xu phong thủy Việt Nam một cách hiệu quả nhất thì người dùng phải tuân theo nguyên tắc của phong thủy. 

Vị trí đặt thích hợp nhất để những chiếc đồng tiền xu phong thủy này phát huy tối đa công dụng của mình đó là: Bàn làm việc, phòng khách, giá sách, bàn thờ, treo trước cửa ra vào…

Nên để đồng xu phong thủy Việt Nam vào Ví Tiền

Trên đây là những vị trí giúp rất tốt giúp đón vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, nếu muốn đồng xu phong thủy phát huy thêm hiệu quả chủ nhân nên dựa vào bản mệnh của mình chọn những hướng cát tinh sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình hơn.

Bên cạnh những vị trí tốt các bạn cần nhờ không được để đồng xu phong thủy tại những vị trí ẩm thấp như nhà vệ sinh, nhà tắm,… Hay những nơi có hung tinh với bản mệnh của mình. Nếu như đặt đồng xu phong thủy ở những vị trí này nó sẽ không phát huy được công dụng mà thậm chí còn phản tác dụng.

Ngoài những vị trí trên nếu muốn mang theo đồng tiền may mắn Việt Nam bên người bạn có thể bỏ vào trong ví tiền. Khi bỏ vào trong ví tiền bạn hãy lau sạch, gửi vào những điều mong muốn và để ở một ngăn riêng để đảm bảo không làm rơi đồng xu khi sử dụng ví cũng như giúp đồng xu luôn mới, không bị trầy xước.

Tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa tiết lộ ở trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như ý nghĩa của Đồng Tiền May Mắn Phong Thủy Việt Nam. Bạn còn do dự gì nữa mà không đến ngay Kim Tự Tháp để mua một đồng tiền xu hay chọn cho mình vô vàn những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa đặc biệt khác. Chúng tôi tin rằng những vật phẩm này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và an khang cho bạn và tất cả những người thân yêu của mình.

Kim Tự Tháp địa chỉ duy nhất cung cấp đồng xu phong thủy may mắn dành riêng cho người Việt

Đặc biệt hiện nay nhân dịp chào năm mới Kim Tự Tháp đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua các vật phẩm phong thủy của cửa hàng. Và đối với khách hàng mua đồng xu phong thủy may mắn Kim Tự Tháp sẽ tặng ngay một chiếc túi vải đựng màu đỏ với mong muốn khách hàng có một năm mới tràn ngập niềm vui và may mắn. Mọi thông tin chi tiết về đồng xu phong thủy Kim Tự Tháp các bạn hãy liên hệ ngay với hotline tư vấn: 0937 850 087/0904 56 08 98.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1