Bật mí những công dụng ít ai biết về trang sức phong thủy đá thạch anh tóc đỏ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Bật mí những công dụng ít ai biết về trang sức phong thủy đá thạch anh tóc đỏ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bật mí những công dụng ít ai biết về trang sức phong thủy đá thạch anh tóc đỏ

Bật mí những công dụng ít ai biết về trang sức phong thủy đá thạch anh tóc đỏ

Không phải ngẫu nhiên mà trang sức phong thủy đá thạch anh tóc đỏ lại được săn đón và ưa chuộng như hiện nay. Thạch anh tóc đỏ là một trong những loại đá được đánh giá quý hiếm bậc nhất thế giới. Ngoài mang những ý nghĩ phong thủy tốt lành, loại đá này còn mang lại những công dụng bất ngờ, đặc biệt là phụ nữ. Những trang sức làm từ đá thạch anh tóc đỏ thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo!

Đôi nét về trang sức phong thủy đá thạch anh đỏ

Trang sức đá thạch anh tóc đỏ – sản phẩm cho mọi người

Trang sức đá thạch anh đỏ được làm từ nguồn nguyên liệu quý hiếm nằm sâu trong lòng đất. Với sự khai thác ngày càng lớn, loại đá này ngày càng khan hiếm và trở nên quý giá, đắt đỏ. Sở dĩ có tên  gọi là đá thạch anh tóc đỏ là vì bên trong mặt đá trong suốt xuất hiện những sợi kết tinh tinh giống như những sợi tóc. Những sợi này có màu đỏ như máu trông rất đẹp mắt.

Đá thạch anh đỏ được đánh giá có chất lượng, giá trị cao là khi chúng có nhiều sợi tóc, những sợi này có ánh kim và phần đá bao bọc bên ngoài phải trong suốt. Những đá có ít sợi tóc, không ánh kim, bề mặt không được trong thì giá trị thấp hơn. Với công nghệ làm đá tinh xảo, chúng được mài dũa cẩn thận nhất, rất tròn trịa và nhẵn bóng, làm thành các trang sức đặc biệt quý giá. Loại trang sức thường gặp nhất làm từ đá quý này là vòng đeo tay.

Công dụng tuyệt vời mà trang sức phong thủy đá thạch anh đỏ mang lại

Đá càng nhiều sợi tóc ánh kim càng chất lượng

Ngoài vẻ đẹp quyến rũ của mình, trang sức đá thạch anh đỏ còn được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời là chúng mang đến. Ngoài tăng lên vẻ đẹp, sự sang trọng cho người sở hữu nó, nó còn là vật hộ thân, mang đến sức khỏe và may mắn cho chủ nhân.

Trang sức đá thạch anh đỏ – trang sức không thể thiếu với phái đẹp

Đá thạch anh đỏ có cấu tạo mang những thành phần rất đặc biệt, được khai thác sâu trong lòng đất. Chúng mang nguồn năng lượng từ trường rất lớn. So với các loại đá thạch anh tóc khác, như: thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen,… thì thạch anh tóc đỏ là quý hiếm và có nguồn năng lượng này mạnh nhất.

Do đó, đá này có công dụng trị bệnh rất hay. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, thạch anh tóc đỏ có khả năng trị bệnh của phụ nữ, nhất là các bệnh phụ khoa. Vòng đeo tay tiếp xúc gần với phần bụng, lưng và phần dưới cơ thể. Từ đó, năng lượng từ trường của đá phát ra sẽ có công dụng lớn nhất với những phần này.Có nhiều người còn đeo trang sức đá thạch anh tóc đỏ ở eo, hông để tăng khả năng trị bệnh, nhất là vào ban đêm.

Ngoài ra, đá thạch anh tóc đỏ còn có khả năng cải thiện tâm lý của người dùng nó. Nếu bạn đang gặp khó khăn, cảm thấy rất mệt mỏi, căng thẳng, những trang sức này sẽ giúp bạn giải tỏa chúng, mang đến niềm vui và sự thoải mái cho bạn mỗi ngày.

Trang sức đá thạch anh tóc đỏ mang những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Ý nghĩa phong thủy tốt lành mà trang sức đá thạch anh đỏ mang đến

Đá thạch anh tóc đỏ rất hợp với người mệnh Hỏa và Thổ. Với năng lượng từ trường mạnh, đá này thu hút vận may và tài lộc đến với chủ nhân. Ngoài có sức khỏe tốt nhờ khả năng trị bệnh của đá thạch anh đỏ, chủ nhân của nó còn được đá này bảo vệ, tránh khỏi những điều tai ương và vận may liên tiếp gõ cửa.

Đến đây, bạn đã hiểu hơn về trang sức phong thủy đá thạch anh đỏ rồi chứ? Chúng vừa đẹp, vừa mang những công dụng, ý nghĩa rất hay. Nhanh tay sở hữu ngay cho mình một trang sức đá thạch anh tóc đỏ! Liên hệ với chúng tôi để được những sản phẩm tốt nhất!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1