Cách bảo quản, tẩy rửa và gia tăng năng lượng cho Quả Cầu Thạch Anh Tím - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách bảo quản, tẩy rửa và gia tăng năng lượng cho Quả Cầu Thạch Anh Tím - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách bảo quản, tẩy rửa và gia tăng năng lượng cho Quả Cầu Thạch Anh Tím

Cách bảo quản, tẩy rửa và gia tăng năng lượng cho Quả Cầu Thạch Anh Tím

Với công dụng xoa dịu những phiền muộn, thúc đẩy suy nghĩ tích cực Quả Cầu Thạch Anh Tím đang là một món đồ hot trong giới phong thủy,  thích hợp đặt ở phòng khách, bàn làm việc giúp cho công việc thuận lợi, mang lại may mắn, an khang đặc biệt là đối với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Thế nhưng làm thế nào để bảo quản, tẩy rửa cũng như là gia tăng năng lượng để quả cầu  phát huy tốt nhất tác dụng của mình, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Xem thêm về Quả Cầu Thạch Anh Tím 

https://kimtuthap.vn/y-nghia-va-tac-dung-ky-dieu-cua-qua-cau-phong-thuy-da-thach-anh-tim-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

Quả Cầu Thạch Anh Tím

Bảo quản Quả Cầu Thạch Anh Tím

Việc bảo quản giúp cho quả cầu có được thời gian sử dụng lâu dài hơn, giữ được độ bóng và vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Bảo quản khi di chuyển.

Khi chuyển nhà, dọn nhà, dọn văn phòng, công ty làm rất khó để bảo quản cho quả cầu của bạn được an toàn vì các quả cầu khá là dễ sứt, mẻ thậm chí là vỡ ngay cả đối với thạch anh tím có độ cứng khá cao. Do đó hãy bọc nó lại bằng các vật bằng vải, xốp,… bên cạnh đó, khi di chuyển cũng nên cố định quả cầu tránh xóc nảy trong quá trình di chuyển để quả cầu được an toàn hơn.

Tránh va đập, xây xát trong quá trình vận chuyển

Bảo quản  trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng, tránh cho quả cầu tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc các chấn động. Nhiệt độ cao và thường xuyên thay đổi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của quả cầu, gây nứt và rạn đặc biệt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm thấp, quả cầu sẽ mất đi độ bóng tự nhiên. Do đó hãy đặt quả cầu ở những nơi có ánh sáng nhưng duy trì nhiệt độ ổn định và không đặt quả cầu dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài.

Không để Quả Cầu Thạch Anh Tím của bạn tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa, mỹ phẩm,… Nếu bạn thường xuyên chạm vào quả cầu hãy đảm bảo bạn không mang theo các hóa chất hay mỹ phẩm thậm chí cả là nước hoa khi chạm vào nó.

Tẩy rửa

Sau một thời gian sử dụng, quả cầu của bạn sẽ hút rất nhiều chất độc từ trong không gian và cả bản thân bạn. Vì vậy, nếu cảm thấy quả cầu của mình cần được tẩy rửa để trở nên quả cầu có lại độ bóng tự nhiên và mang lại nhiều năng lượng hơn.

Bảo quản

Để đảm bảo nhất, bạn có thể nhờ các chuyên gia tẩy rửa. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện để mang nó đến các chuyên gia, bạn có thể tẩy rửa bằng nước hoặc vùi quả cầu vào trong hũ muối một thời gian để muối hút đi phần đục của quả cầu.

Cách gia tăng năng lượng

Để gia tăng năng lượng cho quả cầu, sau một thời gian hãy để quả cầu ở bậu cửa sổ, nhận ánh sáng mặt trời, tuy nhiên đừng để quá lâu vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của quả cầu.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now