Cách sử dụng và bảo quản Mặt dây chuyền Đá Hồ Ly Chúa tại nhà dễ nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách sử dụng và bảo quản Mặt dây chuyền Đá Hồ Ly Chúa tại nhà dễ nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách sử dụng và bảo quản Mặt dây chuyền Đá Hồ Ly Chúa tại nhà dễ nhất

Cách sử dụng và bảo quản Mặt dây chuyền Đá Hồ Ly Chúa tại nhà dễ nhất

Mặt Đá Hồ Ly Chúa là một trong những sản phẩm đồ trang sức đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi những giá trị mà nó mang đến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất bạn nên có những hiểu biết cơ bản về cách sử dụng và bảo quản. Vậy nên làm thế nào thì Mặt Đá Hồ Ly luôn đẹp, sáng bóng.

Xem các mẫu Hồ Ly: https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Cách sử dụng Mặt Đá Hồ Ly

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản Mặt Đá Hồ Ly Chúa mà bạn nên biết

Mặt Đá Hồ Ly Chúa là sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích tăng cường sự đào hoa và mang đến nhiều giá trị phong thủy tốt lành. Tuy nhiên, để có thể phát huy hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng Đá Hồ Ly Thạch Anh. Bởi Thạch Anh là loại đá quý thường có nguồn năng lượng mạnh mẽ được hấp thụ từ thiên nhiên.

Đồng thời, với những gia đình trẻ để có thể giữ hạnh phúc gia đình yên ấm nhiều bạn thường chọn mua Mặt Đá Hồ Ly Chúa màu đen. Bạn có thể đặt ở đầu giường hoặc gần nơi làm việc của chồng để hấp thụ sự đào hoa và ngăn chặn sự có mặt của người thứ ba.

Trong công việc Hồ Ly sẽ hỗ trợ giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt, tránh rủi ro. Bên cạnh đó, linh vật này hiệu quả cao trong tạo mối quan hệ để bạn thực hiện công việc thuận lợi và  hiệu quả nhất.

Cách bảo quản Mặt Đá Hồ Ly Chúa

Bước 1: Trước khi sử dụng Mặt Đá Hồ Ly bạn nên thực hiện tẩy uế trước khi sử dụng bằng như sau:

  • Ngâm trong muối biển 3 tiếng
  • Ngâm trong rượu khoảng 5 phút
  • Phơi qua đêm dưới ánh trăng

Bước 2: Khai quang Hồ ly

Hồ Ly Chúa là một linh vật thường có mắt và hồn được làm từ đá thạch anh hoặc một số những loại đá tự nhiên khác. Loại vật này có nguồn năng lượng ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta.

Do đó, linh vật có thể nhận chủ mà không phải làm các nghi lễ khai quang. Tuy nhiên, nếu bạn là người tin vào tâm linh bạn hãy nhờ các sư thầy có đức hạnh giúp giúp đỡ khai quang. Điều này sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc dồi dào cả trong tình duyên lẫn sự nghiệp.

Những điều cấm kỵ khi đeo Mặt Đá Hồ Ly

Những điều cấm kỵ khi đeo Mặt Đá Hồ Ly phong thủy

Bên cạnh những điều may mắn mà Hồ Ly mang lại thì đây cũng là một linh vật nguy hiểm nếu bạn không sử dụng chúng đúng cách. Điều này sẽ làm bạn gặp phải những điều đen đủi trong cuộc sống. Vì vậy, khi dùng Hồ Ly để làm vật trang sức bạn cần lưu ý những một số vấn đề như:

Ngoài ra, bạn nên sử dụng hồ ly vào những mục đích tốt đẹp như cầu may mắn, cải thiện tình cảm gia đình, giữ gìn hạnh phúc. Lưu ý, bạn không nên làm những việc không hay như mê hoặc những người đã có vợ hay trở thành kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác.

Bởi vì bản tính của Hồ ly rất sợ lửa do người xưa truyền nhau rằng người ta dùng  lửa để đốt cháy đuôi của nó để làm hiện nguyên hình. Do đó, khi đeo Hồ Ly bạn cần tránh lửa ví dụ như lửa nấu ăn, lửa trại, đống lửa,…

Trên đây là cách sử dụng và bảo quản Mặt Đá Hồ Ly Chúa cũng như những điều cần kiêng kỵ khi đeo. Bạn chỉ cần thực hiện đúng hồ ly  sẽ bảo vệ cho bạn. Nếu bạn không biết địa chỉ nào cung cấp uy tín thì hãy đến với Kim Tự Tháp. Đây là nơi được đông đảo mọi người tin tưởng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với Kim Tự Tháp để được giải đáp bạn nhé!

 

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now