Cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

Cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng là tượng trưng cho sự sang trọng và quyền lực, tuy nhiên người dùng phải biết cách sử dụng thì nó mới phát huy tối đa các tác dụng phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách sử dụng và bảo quản đúng cách mặt dây chuyền này.

Sử dụng Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly đúng cách

Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng đem lại cho chủ nhân sự may mắn, tài lộc cũng như thành công trong sự nghiệp, công việc kinh doanh. Đặc biệt, khi người phụ nữ sử dụng Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng thì sẽ giữ cho hạnh phúc hôn nhân, tình cảm gia đình được bền chặt hơn. Cách sử dụng mặt dây chuyền này như sau:

– Trước tiên, bạn phải lưu ý chọn đúng sản phẩm được làm hoàn toàn từ đá thiên nhiên thì nó mới đem lại các tác dụng phong thủy.

– Sử dụng mặt dây chuyền này trong các hoạt động nhẹ nhàng hàng ngày của bạn.  Khi đi ra ngoài đường bạn nên che chắn cẩn thận để tránh bụi bám vào làm giảm công dụng của đá.

– Trong khi tắm, bạn nên tháo mặt dây chuyền ra và để vào một nơi sạch sẽ, tránh tối đa các va chạm có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng đá.

– Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng có độ bền rất cao, tuy nhiên nếu bạn để nó tiếp xúc quá nhiều với nhiệt độ cao thì sẽ làm mất năng lượng và vẻ đẹp vốn có của nó.

Xem thêm các mẫu Hồ Ly:

 https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

Cách bảo quản Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

Để Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng luôn có độ sáng bóng và trong suốt khi sử dụng, khi vệ sinh bạn nên lưu ý nhiệt độ của nước. Chỉ cần một chậu nước ấm khoảng 40 độ C và một chiếc khăn sạch là bạn đã có thể làm cho mặt dây chuyền này trở nên như mới.

Chỉ cần một vài dụng cụ đơn giản là mặt dây chuyền của bạn đã trông như mới

Sau khi lau bằng khăn ướt, các bạn nên lấy khăn khô lau lại một lượt và đem mặt dây chuyền ra phơi nắng 1-2 phút. Lưu ý là bạn chỉ nên phơi lúc sáng sớm, vì khi đó ánh nắng sẽ không làm ảnh hưởng trực tiếp đến mặt dây chuyền.

Việc giữ cho mặt dây chuyền luôn sáng bóng và phát huy tốt các tác dụng của nó là rất quan trọng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn về cách sử dụng cũng như bảo quản Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1