Chiêu tài, hút lộc, tăng vượng khí nhờ Long Quy Phong Thủy bằng Đá Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Chiêu tài, hút lộc, tăng vượng khí nhờ Long Quy Phong Thủy bằng Đá Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Chiêu tài, hút lộc, tăng vượng khí nhờ Long Quy Phong Thủy bằng Đá Thạch Anh

Chiêu tài, hút lộc, tăng vượng khí nhờ Long Quy Phong Thủy bằng Đá Thạch Anh

Vật phẩm phong thủy Long Quy là một trong những linh vật phong thủy trong dân gian, đó là sự kết hợp giữa “rồng” và “rùa” để tạo nên một linh vật giúp chiêu tài hút lộc, tăng cường vượng khí, hỗ trợ đắc lực cho công việc của chính những người dùng. Vậy nhưng bạn đã hiểu gì về linh vật phong thủy này hay chưa? Bài viết dưới đây, Thương hiệu đá quý Kim tự tháp sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích ngay nhé!

Một số những điều cần biết về linh vật phong thủy Long  Quy

Trong phong thủy, ngoài những linh vật nhưng Tỳ hưu, Thiềm thừ đều mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc, tiền bạc, danh vọng thì vật phẩm phong thủy Long Quy cũng mang ý nghĩa chiêu tài, giúp tăng vận mệnh, sự bình an, may mắn đối với chính những người dùng. Đặc biệt, chúng giúp chủ nhân luôn gặp nhiều thành công, may mắn trong kinh doanh.

Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy này lại được rất ít người biết đến và chúng thường không được sử dụng. Tuy nhiên đối với những người am hiểu về phong thủy thì vật phẩm Long Quy này quả là một trong những báu vật vô giá.

Truyền thuyết xưa kể lại rằng, vật phẩm phong thủy Long Quy hay còn gọi là Rùa đầu Rồng  là một trong những linh vật trong dân gian có sự kết hợp giữa Rồng và Rùa – Đặc biệt 2 linh vật đều nằm trong bộ tứ linh, do vậy, khi kết hợp lại với nhau chúng thực sự trở nên linh thiêng hơn.

Đặc biệt, vật phẩm phong thủy Long Quy còn là một trong những biểu tượng vô cùng đặc trưng cho phước lành, bình an, cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng, do vậy mà dân văn phòng thường lựa chọn vật phẩm này để giữ bên mình – cầu mong sự bình an, may mắn sẽ đến trong công việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Hướng dẫn vị trí đặt vật phẩm phong thủy Long Quy

Đối với những người kinh doanh, buôn bán, bạn có thể đặt Long Quy tại bàn thờ thần tài hay trên két sắt, bàn làm việc để có thể giúp người kinh doanh gặp nhiều may mắn, hỗ trợ tốt cho công việc của chính những người dùng.

Nếu bạn làm việc ở công ty, bạn có thể đặt vật phẩm này ở phía sau lưng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như nhận được những sự thăng tiến trong việc làm.

Không những vậy, theo các chuyên gia phong thủy thì việc đặt vật phẩm phong thủy Long Quy trong phòng làm việc còn có thể giúp đỡ, hỗ trợ tốt trong công việc của bạn. Đặc biệt, bạn sẽ được lãnh đạo tin dùng và mọi việc việc đều được trôi chảy, thuận lợi.

Không những vậy, cũng giống như tỳ hưu hay thiềm thừ, vật phẩm Long Quy còn giúp trấn trạch, giải trừ hạn vận, hóa họa thành phúc.

Không những vậy, vật phẩm phong thủy Long Quy khi được bài trí ở phía hậu nhà còn có tác dụng trấn trạch một cách hiệu quả, đem đến những điều bình an, tốt lành.

Hướng dẫn cách chọn mua Long Quy phong thủy phù hợp

Đầu tiên, người dùng nên lựa chọn các sản phẩm Long Quy được chế tác từ đá phong thủy có trong tự nhiên, thực tế, các bạn không nên mua vật phẩm chế tác từ đá nhân tạo.

Đối với hình dáng của vật phẩm bạn nên mua đầu rồng có sừng bởi sừng có thể giúp bạn tăng nguồn năng lượng, gặp nhiều may mắn cũng như bảo vệ được chủ nhân được bình an, may mắn.

Ngoài ra, cũng giống với bất kỳ linh vật này khác, khi mua về bạn cần phải khai quang để chúng có thể phát huy tối đa nguồn năng lượng và sức mạnh của chúng đối với chính những người dùng.

Ngoài ra, hình dáng Long Quy phải được chế tác độc đáo, rõ nét.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1