Các mẹo chọn Biển Số Xe phong thủy cho Tuổi Kỷ Mão giúp cân bằng âm dương, may mắn, thành công - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Các mẹo chọn Biển Số Xe phong thủy cho Tuổi Kỷ Mão giúp cân bằng âm dương, may mắn, thành công - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Các mẹo chọn Biển Số Xe phong thủy cho Tuổi Kỷ Mão giúp cân bằng âm dương, may mắn, thành công

Các mẹo chọn Biển Số Xe phong thủy cho Tuổi Kỷ Mão giúp cân bằng âm dương, may mắn, thành công

Việc chọn được một chiếc xe phù hợp với người Tuổi Kỷ Mão cần phải phù hợp với quy luật của phong thủy thì mới được cho là tốt, mà việc lựa chọn này chủ yếu là dựa vào màu sắc của chiếc xe. Khi đã có được một chiếc xe mới rồi thì việc lựa chọn một biển số xe vừa đẹp lại vừa hợp với mệnh của người Tuổi Kỷ Mão thì cũng quan trọng không kém.

Lý do của việc chọn biển số hợp với phong thủy Tuổi Kỷ Mão, nguyên nhân của vấn đề này là để tăng cường về mặt phong thủy cho người sử dụng, bằng cách kết hợp với những quy định về mặt âm dương ngũ hành, cùng với đó là một số các mối quan hệ vô hình với những yếu tố khác của ngũ hành có tác động gì với mệnh hay là không.

Với một số người có hiểu biết về biển số xe thì chắc chắn người ta sẽ chọn làm sao hợp với tuổi của mình, thì lúc ấy sự may mắn mới tới, dù có gặp nguy hiểm thì cũng sẽ hóa giải được, mọi vấn đề trong cuộc sống đều được suôn sẻ và thuận lợi. Với lại khi nhìn vào một cái biển số xe đẹp như vậy mới thể hiện được chủ sở hữu là người vô cùng tinh tế và đẳng cấp, chính vì nguyên nhân này mà việc mua xe hay chọn biển số không đơn thuần như bạn từng nghĩ.

Chủ nhân tuổi Kỷ Mão có thể chọn dãy số 9-8-5-2 lặp lại các số này sẽ có một dãy sồ hợp mệnh

Một cách hiểu khác là biển số xe với một vài người cho là đẹp vì dựa trên quan điểm riêng của bản thân họ mà thôi, còn đối với phong thủy thì hoàn toàn khác, với mỗi con số hợp sẽ có ý nghĩa và mang đến lợi ích hoàn toàn khác nhau. Người Tuổi Kỷ Mão theo phong thủy thì hợp với những con số như là 9 – 8 – 5 – 2, nên khi chọn biển số xe hãy dựa vào bốn con số này. Những con số này sẽ mang ý nghĩa tương tự là sự tồn tài mãi mãi – tài lộc phú quý – hợp ngũ hành cung mệnh – thể hiện sự tồn tài mãi.

Tuổi Kỷ Mão có thể chọn biển số xe theo cách lặp của những con số trên sẽ tạo nên một dãy số đẹp và hợp mệnh, chẳng hạn như là số tứ quý với 1 con số lặp lại bốn lần, sẽ mang đến cho Tuổi Kỷ Mão đại cát đại lợi.

Hoặc là bạn có thể sử dụng những con số trong biển số xe cộng lại có tổng là một trong những số may mắn ở trên thì cũng hợp với Tuổi Kỷ Mão.

Một cách khác nữa là bạn sẽ ghép những con số may mắn ở trên lại với nhau theo một cách nào đó để thấy được ý nghĩa của chúng như phát tài phát lộc ví dụ như là cặp số 68 chẳng hạn hay là 79 cũng được.

Một điều lưu ý là việc chọn số may mắn cho Tuổi Kỷ Mão là sự cân bằng giữa âm và dương, tức là cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong biển số xe mới được cho là tốt.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1