Cửa Hàng Đá Phong Thủy ở Quận Đống Đa (Hà Nội) - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cửa Hàng Đá Phong Thủy ở Quận Đống Đa (Hà Nội) - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cửa Hàng Đá Phong Thủy ở Quận Đống Đa (Hà Nội)

Cửa Hàng Đá Phong Thủy ở Quận Đống Đa (Hà Nội)

Nhắc đến linh vật phong thủy thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm đá phong thủy. Nó được chế tác từ những loại đá có nhiều năng lượng: đá Ruby, đá cẩm thạch, đá thạch anh,…Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Cửa Hàng Đá Phong Thủy ở Quận Đống Đa uy tín và chất lượng thì Kim Tự Tháp chính là điểm dừng lý tưởng.

Các sản phẩm đá quý được nhiều người lựa chọn

Kim Tự Tháp – Cửa Hàng Đá Phong Thủy ở Quận Đống Đa uy tín

Dưới đây là những lợi ích khi khách hàng chọn mua vòng tay, đá quý ở Kim Tự Tháp:

Hàng uy tín và đa dạng

Tại Quận Đống Đa có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Đến với Kim Tự Tháp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi lẽ sản phẩm đều được chế tác từ đá chính hãng. Đặc biệt, các mẫu đa dạng và phong phủ với nhiều phân khúc khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Được ship miễn phí tận nơi

Khách hàng mua sản phẩm tại Kim Tự Tháp không phải đến trực tiếp cửa hàng mà có thể ở nhà nhận hàng. Bởi chúng tôi áp dụng dịch vụ ship miễn phí tận nơi tại những phường thuộc Quận Đống Đa cũng như địa chỉ khác. Cụ thể: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Thượng, Láng Hạ, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Thịnh Quang, Trung Tự, Văn Chương,…

Được xem hàng trước khi thanh toán

Nếu bạn vẫn lo ngại mua hàng online thì việc xem hàng trước khi thanh toán sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán

Hướng chính sách đầy đủ

Đối với mọi khách hàng khi mua vòng tay, đá quý tại Kim Tự Tháp thì đều được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, đổi trả trong trường hợp không hài lòng hoặc không đúng yêu cầu.

Hướng dẫn cách đặt hàng tại Kim Tự Tháp

Khách hàng tại Quận Đống Đa mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0968 905 100 để được giao hàng nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ những lợi ích và cách đặt vòng tay, đá quý phong thủy tại Kim Tự Tháp. Nếu các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now