Cửa Hàng Đá Phong Thủy tại Huyện Gia Lâm ( Hà Nội) - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cửa Hàng Đá Phong Thủy tại Huyện Gia Lâm ( Hà Nội) - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cửa Hàng Đá Phong Thủy tại Huyện Gia Lâm ( Hà Nội)

Cửa Hàng Đá Phong Thủy tại Huyện Gia Lâm ( Hà Nội)

————————————

Ngày nay, đời sống tinh thần ngày càng được chú trọng, nhu cầu sử dụng đá phong thủy nhằm mang đến những nguồn năng lượng tích cực vì vậy cũng tăng cao. Cửa hàng đá phong thủy tại  Huyện Gia Lâm của Kim Tự Tháp với chính sách bán hàng, hỗ trợ và tư vấn online chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Nhu cầu mua đá phong thủy tại Gia Lâm

Thị trường đá phong thủy ở Huyện Gia Lâm đang nở rộ. Tuy nhiên, việc nên đặt mua sản phẩm ở đâu? chất lượng có đảm bảo không? luôn khiến nhiều người phải mất thời gian và công sức tìm địa chỉ. Có những cửa hàng uy tín nhưng lại ở xa, đặt hàng online khách hàng lại sợ không đảm bảo chất lượng. Hiểu được những khó khăn trên, Kim Tự Tháp với dịch vụ bán hàng online ship tận nơi, cam kết hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ bảo hành, đổi trả tốt nhất.

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Huyện Gia Lâm

Đặc biệt, không riêng chỉ tại Huyện Gia Lâm mà Kim Tự Tháp còn phát triển tại các quận, huyện khác, bao gồm: Huyện Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Ba Vì, Mỹ Đức, Mê Linh, Hoài Đức và Ứng Hòa…

Những lợi ích của khách hàng khi mua vòng tay, đá phong thủy tại Kim Tự Tháp

Đến với Kim Tự Tháp khách hàng được hưởng các chính sách mua hàng, bảo hành và đổi trả tốt nhất:

  • Cửa hàng hỗ trợ 100% phí Ship trên toàn quốc
  • Khi nhận hàng, khách hàng có quyền mở xem trực tiếp, sau khi kiểm tra hàng mới tiến hành thanh toán cho nhân viên giao hàng
  • Nếu có vấn đề gì, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng chuyển trả lại hàng. Kim Tự Tháp cung cấp cho khách hàng chế độ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận. Đối với trường hợp đúng, nằm trong chính sách, chúng tôi cam kết tiền sẽ được trả lại vào tài khoản cho bạn chậm nhất là 5 ngày.

Hướng dẫn cách đặt hàng tại Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp cung cấp cho khách hàng hai hình thức mua hàng trực tiếp và online. Khách hàng có thể đến địa chỉ số 12 Nguyễn Đình Hoàn, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua hàng online bằng cách:

  • Gọi hotline theo số 0904 56 08 98
  • Liên hệ qua Zalo: 0968 90 51 00 hoặc facebook Đá Quý Thương Hiệu KIM TỰ THÁP để nhân viên có thể chụp hình và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

Với tiêu chí vì quyền lợi của người mua hàng, Kim Tự Tháp đã và đang xây dựng những chính sách mua hàng tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng từ các Cửa Hàng Đá Phong Thủy tại Huyện Gia Lâm.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1