Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy tại quận Hoàng Mai - Hà Nội - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy tại quận Hoàng Mai - Hà Nội - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

Thú chơi đá quý phong thủy ngày nay khá phổ biến, do đó số lượng cửa hàng cung cấp đá quý phong thủy ngày một gia tăng. Trong đó có cả những địa chỉ bán đồ giả. Tại Hà Nội, có vô số Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy tại quận Hoàng Mai mọc lên, khiến nhiều khách hàng khó khăn trong việc chọn ra một địa chỉ tin cậy. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc đó, hãy đến với Kim Tự Tháp – một địa chỉ uy tín được nhiều chuyên gia đá quý công nhận.

Sản phẩm tại Kim Tự Tháp là Đá quý tự nhiên 100%

Kim Tự Tháp – Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy ở quận Hoàng Mai uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đá quý, Kim Tự Tháp tự hào là địa chỉ cung cấp đá quý được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ vì chất lượng sản phẩm, mà còn vì những chính sách dịch vụ tận tâm của Kim Tự Tháp.

Mặc dù chưa chính thức có cửa hàng tại quận Hoàng Mai, nhưng với mong muốn được phục vụ khách hàng tận nơi, Kim Tự Tháp đã triển khai chương trình mua hàng online và vận chuyển mọi miền tổ quốc. Do đó dù ở quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Ba Đình,… hay bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích với những cách thức vô cùng đơn giản.

Không những thế, chúng tôi còn áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua online như: được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được miễn phí ship tùy địa chỉ, nhận chế độ bảo hành và đổi trả như mua tại cửa hàng,… Bằng tất cả những cách thức trên, chúng tôi hy vọng đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất khi mua hàng tại thương hiệu Kim Tự Tháp.

Kim Tự Tháp phục vụ khách hàng khắp mọi miền đất nước

Cách thức mua đá quý phong thủy tại Kim Tự Tháp

Có rất nhiều cách để mua hàng tại Kim Tự Tháp. Cách đơn giản nhất chính là liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0968.905.100 (Zalo) hoặc 0904.56.08.98 để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn trực tiếp của các nhân viên. Ngoài ra bạn có thể inbox cho chúng tôi tại địa chỉ Facebook: www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/ hoặc trang web: www.kimththap.vn.

Nếu bạn ở quận Hoàng Mai hay bất cứ nơi đâu có mong muốn hoặc hứng thú với đá quý hãy liên hệ với Kim Tự Tháp. Chúng tôi mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1