Đá Hồ Ly Hồng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đá Hồ Ly Hồng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đá Hồ Ly Hồng

Đá Hồ Ly Hồng

Hồ Ly là linh vật được cho là thích hợp để những người phụ nữ sử dụng, cộng thêm vào đó là màu sắc hồng lại càng hợp với phái nữ nhiều hơn. Đối với nam giới có thể lựa chọn Đá Hồ Ly có màu sắc khác phù hợp hơn.

Đá Hồ Ly Hồng nằm trong danh sách sản phẩm có tác dụng về mặt phong thủy. Dựa trên một sô lời kể từ thời xưa, thì Hồ Ly có gốc gác là loài cáo thành tinh, sau một thời gian tu luyện mà thành, sở hữu sự thông minh – nhạy bén – sắc xảo – tinh ranh.

Xem thêm các mẫu Hồ Ly Đá Phong Thủy:

 https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Được chia làm nhiều nhóm khác nhau, được phân biệt thông qua số lượng đuôi mà chúng có. Thời gian đầu khi mới tu luyện thì chúng là loài cáo chỉ có một cái đuôi mà thôi, sau 100 năm thì mọc thêm hai cái là ba cái đuôi, được gọi là Tam Vĩ yêu Hồ. Sau đó thêm 1000 năm nữa thì mọc thêm ba cái đuôi nữa thành sáu đuôi, được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Cuối cùng là cảnh giới cao nhất với chín cái đuôi, gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ, trở thành người thủ lĩnh của bầy Hồ Ly.

Sử dụng sản phẩm Đá Hồ Ly Hồng sẽ mang đến cho chủ nhân của chúng rất nhiều tác dụng khác nhau: Đá Hồ Ly Hồng được xem là một pháp khí với tác dụng tốt cho con được nhân duyên, thúc đẩy tình cảm giữa hai người yêu nhau, hạnh phúc cho cả gia đình, nâng cao nguồn tiền tài.

Điểm nổi bật đó là Đá Hồ Ly Hồng là đại diện cho nét đẹp – thông minh – có quyền. Nếu chủ nhân là một người phụ nữ thì sẽ mang đến tình duyên, khéo ăn khéo nói và biết ứng xử trong mọi trường hợp, các mối quan hệ cũng trở nên tốt hơn rất nhiều, mang đến cho chủ nhân tất cả sự may mắn, tự tin vào bản thân của mình, đưa ra được quyết định chính xác nhất, biểu hiện cho sự giàu có.

Đá Hồ Ly Hồng thường được sử dụng để tạo ra các loại sản phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt và có tác dụng to lớn cho con người. Một sản phẩm tốt cho tình yêu, đó là sự bền vững – gắn kết – tăng cường – hấp dẫn – chân thành. Kể là là việc xoa dịu những tổn thương trong tâm hồn, mở rộng tấm lòng, thể hiện sự vị tha đối với tất cả mọi người.

Hơn nữa Đá Hồ Ly Hồng còn giúp liên kết mối quan hệ giữa vợ và chồng, ngăn chặn hình thành một người thứ ba, tình cảm của hai người luôn được mới mẻ và lãng mạn.

Không chỉ liên quan tới tình cảm mà Đá Hồ Ly Hồng còn mang lại tài lộc, đối với người kinh doanh là rất cần, thì sẽ được cung ứng đầu đủ, đi từ việc tạo cho não bộ được tỉnh táo trước mọi vấn đề, thuyết phục được khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Nếu bạn cần sự chi tiết hơn về Đá Hồ Ly Hồng thì nên tham khảo ý kiến từ các nhà chuyên gia, bên cạnh đó cũng phải chú ý tới một vài điều cấm kỵ, nhờ những giá trị này mà phát huy được vị trí của Đá Hồ Ly Hồng trong làng phong thủy.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1