Đá Thạch Anh Ngũ Sắc rải nền nhà và mộ phần - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Ngũ Sắc rải nền nhà và mộ phần - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc rải nền nhà và mộ phần

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc rải nền nhà và mộ phần

Phong thủy được các nhà chuyên môn khẳng định là một bộ môn khoa học tương tự như những ngành khoa học khác, tuy nhiên sự đặc biệt của phong thủy chính là đối tượng nghiên cứu khác biệt, đó chính là tìm hiểu về hướng nước – hướng gió trong môi trường có tác động như thế nào đối với đời sống của con người, sau đó ứng dụng để hỗ trợ cho con người trong các lĩnh vực của đời sống.

Đối với gia chủ nào đang có ý định xây dựng hoặc sửa chữa một ngôi nhà thì cần chú ý tới yếu tố phong thủy nhà ở, hãy sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc để rải xuống phần nền nhà để tăng nguồn khí tốt, mang lại may mắn.

Không chỉ nhà ở mà kể cả mộ phần người ta cũng sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc để rải xuống, với mong muốn tốt cho con cháu sau này.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh vụn: https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy/

Đá Thạch anh vụn ngũ sắc

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì:

Nhiều người thường bị nhầm lẫn khi nói tới Đá Thạch Anh Ngũ Sắc, đây không phải là một loại đá tồn tại năm loại màu sắc khác nhau, mà chúng được tập hợp bởi năm loại Đá Thạch Anh mang năm màu sắc khác nhau, sau đó trộn lẫn với nhau nhằm thu được nguồn năng lượng tốt nhất.

Đối với phong thủy thì người ta sẽ dùng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc để làm rất nhiều việc, trong đó đa phần dùng để rải xuống nền nhà và rải xuống phần mộ.

Vậy bạn có biết tại sao lại là Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hay không. Bởi vì theo người xưa, họ cho rằng vũ trụ được tạo thành từ năm nguyên tố chính là Thổ – Thủy – Hỏa – Kim – Mộc, được gọi là Ngũ Hành. Những hành này sẽ tương tác và tạo ra những mối quan hệ với nhau.

Khi Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được trộn lẫn với năm màu sắc sẽ tương tác với nhau, giúp cho chúng phát triển và chuyển hóa không ngừng, cụ thể như sau:

Đối với hành Kim sẽ khắc hành Mộc, Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa lại khắc Kim, nếu bạn muốn hành Kim được cân bằng thì nên dùng thêm hành Thủy.

Tương tự như vậy thì hành Thủy khắc Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ chế khắc Thủy, muốn Thủy cân bằng thì sử dụng Mộc.

Thêm nữa ta có hành Mộc khắc Thổ, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc, để Mộc ổn định thì dùng Hỏa.

Còn hành Hỏa khắc Kim, Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, muốn Hỏa cân bằng thì dùng Thổ.

Cuối cùng ta có hành Thổ khắc Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc khắc Thổ, khi Thổ ổn đinh thì cần phải có Kim.

Khi sử dụng đá Thạch anh ngũ sắc chúng ta cần phải chú ý tuân theo các quy luật ngũ hành

Từ đó Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có năm màu sắc tương ứng với năm đặc tính của năng lương Ngũ Hành, thế nên chúng sẽ luôn tại nên sự tác động – hỗ trợ – tăng cường – chế hóa lẫn nhau, như vậy thì nguồn năng lượng tạo ra sẽ vô cùng lớn. Khi được dùng để rải xuống nền nhà và mộ phần sẽ tốt hơn hẳn loại Đá Thạch Anh một màu hoặc dạng thô.

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thường được tạo thành từ Đá Thạch Anh trắng – Vàng – Đen – Xanh Lá Cây – Hồng. Những viên đá sẽ có kích thước tương đồng với nhau, với độ lớn khoảng 1X1cm, bề mặt đã được mài góc cạnh, đánh bóng và nhẵn mịn.

Công dụng của Đá Thạch Anh Ngũ Sắc:

Nhờ vào nguồn năng lượng được tạo ra vô cùng lớn, thế nên sẽ mang lại nguồn khí tốt cho khu đất mà gia chủ định xây nhà hoặc xây mộ phần, ổn định nguồn năng lượng phong thủy, loại bỏ nguồn khí xấu.

Bên cạnh đó Đá Thạch Anh Ngũ Sắc giúp cho gia đình có được sự giàu có, đầy đủ, sung túc, bình an.

Mức năng lượng từ Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có thể loại bỏ được tia bức xa phát ra từ các thiết bị điện trong nhà, kích thích não bộ, giảm bớt sự căng thẳng và áp lực.

Khi dùng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc rải nền nhà và mộ phần, chúng sẽ hóa giải sát khí – hung khí – âm khí – trừ tà pháp.

Sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc:

Khi rải Đá Thạch Anh Ngũ Sắc xuống nền nhà:

So với những loại Đá Thạch Anh khác thì Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có giá cả cao hơn, chính vì thế đa phần gia chủ sẽ lựa chọn rải Đá Thạch Anh Ngũ Sắc xuống những vị trí quan trọng của ngôi nhà mà thôi.

Vị trí quan trọng thường là cửa chính ra vào – phòng thờ – phòng khách – phòng bếp – cầu thang – nhà vệ sinh – nhà kho.

Khi rải nên lưu ý độ dày khoảng 0.5cm đến 1cm. Các hạt Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được trộn lẫn với tỷ lệ 1:1.

Khi sử dụng đá thạch anh ngũ sắc cần phải chú ý tỷ lệ của đá

Khi rải Đá Thạch Anh Ngũ Sắc xuống mộ phần:

Trước khi tiến hành rải Đá Thạch Anh Ngũ Sắc xuống mộ phần thì gia chủ cần phải vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối pha loãng, để ráo nước tự nhiên.

Khi rải cần phải lấp toàn bộ bề mặt, không nên để khoảng trống quá nhiều.

Thông thường một phần mộ sẽ sử dụng khoảng 15kg đến 20kg Đá Thạch Anh Ngũ Sắc.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1