Đặc trưng của Trụ Đá Thạch Anh Tím - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đặc trưng của Trụ Đá Thạch Anh Tím - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đặc trưng của Trụ Đá Thạch Anh Tím

Đặc trưng của Trụ Đá Thạch Anh Tím

Trụ Đá Thạch Anh Tím sở hữu màu sắc quý phái nổi tiếng trên toàn thế giới, đây cũng là màu sắc được hoàng gia yêu thích để tăng vẻ sang trọng. Trước kia giá trị được đánh giá khá cao bởi độ quý hiếm, tuy nhiên những năm gần đây do phát hiện nhiều mỏ khai thác hơn nên giá thành đã giảm xuống khá nhiều. Tạo điều kiện cho mọi người đều có khả năng để sử dụng.

Xem các mẫu Trụ Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/tru-da-thach-anh-phong-thuy/

Trụ Đá Thạch Anh Tím tại kimtuthap.vn

Thông tin cơ bản về Trụ Đá Thạch Anh Tím:

Đặc trưng của Trụ Đá Thạch Anh Tím chính là màu tím đặc biệt, màu sắc này có sự thay đổi về cấp độ, từ tím phớt cho tới tím đậm hay tím ánh hồng. Độ cứng cao đạt mức 7/10 độ Mohs, hiệu ứng phát quang.

Trụ Đá Thạch Anh Tím còn được gọi là Amethyst, tìm thấy tại có đá Granite, ngoài ra còn thấy tại một số mỏ trầm tích như ở Brazil – Ấn Độ – Đông Phi – Nga – Uraguay – Siberia – Mỹ – Myanmar, Việt Nam cũng tím thấy tại một số nơi như Đắk Nông – Thanh Hóa – Lâm Đồng – Komtum – khu vực Tây Bắc – …

Hoàng gia và quý tộc rất thích sử dụng Đá Thạch Anh Tím để đầu óc tỉnh táo, khởi dậy ý chí chiến đấu, mang lại may mắn cho người đi xa. Đồng thời cũng là sản phẩm hỗ trợ cho các nhà chiêm tinh học, thiền sư, nhà trị liệu học tây phương.

Đá Thạch Anh Tím tự nhiên mang nguồn năng lượng mạnh mẽ

Ý nghĩa của Trụ Đá Thạch Anh Tím đối với con người:

Dựa vào tính chất và đặc điểm đặc trưng của Trụ Đá Thạch Anh Tím mà con người khám phá ra được nhiều công dụng và ý nghĩa tuyệt vời khi biết cách sử dụng vật phẩm, cụ thể nhất chính là nguồn năng lượng từ trường.

Nguồn năng lượng tích cực từ Trụ Đá Thạch Anh Tím sẽ phát huy ý nghĩa trong việc giảm bớt stress, dễ đi vào giấc ngủ, tạo cảm giác thư giãn và bình yên, thay đổi lối suy nghĩ tiêu cực trở nên tích cực và tinh tế, ghi nhớ lâu, cân bằng cảm xúc, xua ta sự tức giận và sợ hãi.

Trụ Đá Thạch Anh Tím tạo ra hormon điều chỉnh quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch, tránh nhiễm trùng khi bị tổn thương, lọc máu, giảm sưng và bầm, ổn định trạng thái tinh thần.

Trụ Thạch Anh Tím rất tốt cho kinh doanh

Trụ Đá Thạch Anh Tím hợp tuổi mệnh:

Ngũ hành phong thủy gồm 5 nguyên tố cơ bản hình thành nên thế giới là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, cùng với quy luật tương sinh tương khắc tác động qua lại lẫn nhau. Chính vì thế mà Trụ Đá Thạch Anh Tím chỉ thích hợp với gia chủ thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ, thông qua mới quan hệ tương hợp và tương sinh.

Thêm vào đó Trụ Đá Thạch Anh Tím còn hợp với ai có năm sinh là: 2007, 2006, 1999, 1998, 1995, 1994, 1991, 1990, 1987, 1986, 1979, 1978.

Trụ Đá Thạch Anh Tím đại diện cho người sinh vào tháng 2 trong năm.

Ở phương tây thì Trụ Đá Thạch Anh Tím được ưu tiên cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Riêng với gia chủ mệnh Kim và mệnh Thủy không nên sử dụng Trụ Đá Thạch Anh Tím, bởi vì có phong thủy tương khắc mệnh.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1