Đồng Điếu Đá Thạch Anh Tím: đồng tiền may mắn của bạn

Đồng Điếu Đá Thạch Anh Tím: đồng tiền may mắn của bạn

Các vật phẩm phong thủy hiện nay khá đa dạng về mẫu mã và hình thức. Chúng đều mang tới sự an lành, thịnh vượng cho người sở hữu. Và một trong các vật phong thủy đang được nhiều người lựa chọn đó chính là Đồng Điếu Đá Thạch Anh Tím. Một đồng tiền mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

Đặc điểm của Đồng Điếu Thạch Anh Tím

Đồng Điếu là một sản phẩm được làm theo biểu tượng đồng tiền xu cổ với chiếc lỗ nhỏ ở giữa. Để làm ra sản phẩm này những nghệ nhân đã phải chọn phần đẹp nhất của khối Thạch Anh Tím. Sau đó, trải qua công đoạn mài dũa, chế tác công phu mới tạo nên được sản phẩm hoàn hảo.

Đây là sản phẩm Đồng Điếu với chất đá trong có màu tím rất sáng, êm dịu, cuốn hút. Thêm vào đó, chúng sở hữu độ bóng rất cao. Tất cả đã nên sự hòa hợp mang tới một sản phẩm hoàn mỹ từng chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm các mẫu Đồng Điếu: 

https://kimtuthap.vn/y-nghia-tac-dung-mdc-dong-dieu-phong-thuy-da-thach-anh-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-cach-su-dung/

Ý nghĩa, công dụng của sản phẩm

Là một vật phẩm phong thủy, Đồng Điếu Đá Thạch Anh Tím mang tới nhiều ý nghĩa, công dụng cho người sở hữu:

  • Đồng Điếu là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc; mang tiền tài, quan lộc cho gia chủ. Chúng còn thể hiện sự đồng lòng, đồng tình của một gia đình hạnh phúc hay một tập thể vững chắc. Mọi chuyện làm ăn thuận lợi, phát đạt, công việc phát triển, thịnh vượng.
  • Bên cạnh đó, với việc sử dụng Đá Thạch Anh Tím 100% tự nhiên làm nguyên liệu nên sản phẩm rất tốt trong việc giảm đau, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Sự giận dữ, khó chịu được làm dịu xuống, những cảm giác tiêu cực được bài trừ.

Sự kết hợp giữa ý nghĩa đồng điếu và Thạch Anh Tím giúp cho sản phẩm mang lại những điều tốt đẹp, vừa cầu tài lộc vừa mang tới bình an. Từ đó, chúng mang tới sự tự tin trong các quyết định kinh doanh của mình.

Một sản phẩm vừa đẹp lại vừa mang lại may mắn, tiền tài với ý nghĩa phong thủy cao. Đây xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now