Gia tăng và tẩy rửa Năng lượng cho Quả Cầu Đá Thạch Anh Ám Khói

Gia tăng và tẩy rửa Năng lượng cho Quả Cầu Đá Thạch Anh Ám Khói

Quả Cầu Đá Thạch Anh Ám Khói là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn đã biết làm thế nào để gia tăng và tẩy rửa năng lượng cho quả cầu phong thủy này chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ý nghĩa phong thủy của Quả Cầu Thạch Anh Ám Khói

Quả Cầu Thạch Anh Ám Khói được coi là vật phẩm phong thủy quý. Nó có khả năng biến đổi những năng lượng tiêu cực thành tích cực và giúp cho người sử dụng có thể điều khiển suy nghĩ của mình và giảm stress hiệu quả.

Quả cầu này khá phù hợp với những người mang mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó giúp cho những người này có gặp nhiều may mắn và có được  nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra năng lượng của quả cầu này còn giúp cho gia chủ có thể thúc đẩy các mối quan hệ bên ngoài xã hội trở nên thân thiết và gần gũi hơn.

Tổng hợp những điều cần biết về Quả Cầu Thạch Anh Khói

 https://kimtuthap.vn/y-nghia-tac-dung-va-cach-su-dung-cua-qua-cau-phong-thuy-da-thach-anh-khoi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Ám khói biểu tượng cho nguyên khí của trái đất

Gợi ý cách làm gia tăng và tẩy rửa năng lượng cho Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Ám Khói

Có khá nhiều cách để gia tăng và tẩy rửa năng lượng cho các quả cầu đá thạch anh. Tùy thuộc vào từng điều kiện của người sử dụng mà có thể lựa chọn cách xử lý phù hợp. Thông thường mọi người sẽ tẩy rửa năng lượng cho quả cầu bằng cách đem ra ngoài để nó hấp thụ khí trời hoặc đem nó ngâm xuống biển.

Tuy nhiên cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm khi ở nhà đó là sau khi mua quả cầu đá thạch anh bạn nên ngâm nó ở trong nước muối khoảng 7 ngày. Quá trình này sẽ làm mất hết những năng lượng âm tiêu cực có trong quả cầu và kích hoạt năng lượng dương hoạt động mạnh mẽ. Từ đó giúp cho năng lượng bên trong quả cầu phát huy được hết tác dụng của mình.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về cách tẩy rửa và làm gia tăng năng lượng cho Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Ám Khói. Hy vọng gợi ý này sẽ giúp bạn sử dụng quả cầu có hiệu quả hơn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now