Hướng dẫn cách đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng chuẩn nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Hướng dẫn cách đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng chuẩn nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Hướng dẫn cách đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng chuẩn nhất

Hướng dẫn cách đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng chuẩn nhất

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng không đơn giản là chiếc vòng trang sức, nó còn là chiếc vòng đại diện cho sự may mắn, tài lộc, giúp thăng tiến đường công danh, sự nghiệp của người đeo. Nó cũng là chiếc vòng đá của sức khỏe, sự an lành… vì những sức mạnh từ thiên nhiên, sức mạnh phong thủy chất chứa trong từng viên đá thạch anh tóc vàng hợp lên chiếc vòng vừa sang trọng, vừa xinh đẹp vừa quyền năng này.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Vàng Đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Không phải tự nhiên mà những chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng lại được các cửa hàng đặt tại các vị trí trang trọng nhất, và có mức giá cao hơn một chút sơ với những loại vòng đá thạch anh khác. So với những chiếc vòng đeo thông thường, có nhiều lý do làm nên sức hút khó cưỡng của loại vòng đá thạch anh này.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng tại Kim Tự Tháp

Hotline: 0973807375 (HCM) – 0968905100 (HN)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Thông tin chung về vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng đá thạch anh tóc vàng là một trong những phụ kiện, đồ trang sức thời thượng nhất hiện nay. Những chiếc vòng cổ thạch anh tóc vàng lung linh như thể hút vào đó cả một dải sao trời lấp lánh; Những chiếc vòng đeo tay thạch anh tóc vàng xinh xắn lộng lẫy trên cổ tay trắng ngần như một chỉ dấu cho người con gái đẹp, nhiều mộng ước và nghị lực. Những chiếc vòng nói lên nhiều điều hơn là một con mắt người thông thường nhìn thấy, vì chúng sở hữu nhiều giá trị có thể coi là “vô giá” – chỉ những ai thực sự am hiểu về đá quý đá thạch anh mới nhìn thấu.

Dù vậy, những điều đó không làm giảm đi sức mạnh của vòng đá thạch anh tóc vàng, là lý do khiến chúng được săn tìm, chọn lựa hàng đầu giữa rất nhiều loại trang sức đá quý thịnh hành cũng như trang sức đá quý phong thủy được yêu mến hiện nay.

Bạn biết gì về vòng đá thạch anh tóc vàng

Là những sản phẩm được chế tác từ các khối đá thạch anh tóc vàng “khổng lồ” trong tự nhiên, vòng đá thạch anh tóc vàng có lịch sử hình thành hàng triệu năm từ trong lòng đất.

Đá thạch anh tóc vàng có lịch sử hình thành hàng triệu năm từ trong lòng đất.

 • Chúng đã hấp thụ nguồn năng lượng tinh túy nhất của đất trời, trải qua nhiều thăng trầm và đồng hành với những biến chuyển tinh vi cũng như những cuộc bể dâu của trái đất. Cũng vì vậy, bên trong chúng là những sức mạnh màu nhiệm mà người thường khó có thể cảm nhận hết.
 • Những khối đá thạch anh tóc vàng trong tự nhiên có chứa rất nhiều những bao thể khoáng vật dưới dạng hình que, hình kim như thể những “sợi” mảnh như sợi tóc, sợi dây kim loại với đường kính cực nhỏ. Chúng có nhiều bao thể rutile có công thức hoá học TiO2 nên có màu vàng với các gam sắc đa dạng như: vàng tươi, vàng đỏ, vàng trắng…
 • Dù ở gam sắc nào, thì vòng đá thạch anh tóc vàng cũng tỏa ra thứ màu sắc đậm và sáng, đặc biệt lóng lạnh dưới nguồn sáng nhất là những nguồn sáng mạnh, nguồn sáng tự nhiên. Nhờ sở hữu những bao thể đặc biệt quý hiếm nên chúng cũng hiếm và quý hơn các loại đá thạch anh khác.

Tính chất của vòng đá thạch anh tóc vàng

 • Với công thức hóa học là SiO2, đá thạch anh tóc vàng có cấu trúc tinh thể lục phương, với độ cứng 7/10 trên thang đo độ cứng Mohs.
 • Khối lượng riêng của chúng là 2,6g/cm3
 • Có hệ tinh thế 3 phương và ánh thủy tinh lấp lánh
 • Với tính chất này, những chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng rất bề, đẹp, sang trọng và quyến rũ. Về mặt thẩm mĩ, chúng đem đến vẻ đẹp kiêu sa, nổi bật, dù là vòng cổ, vòng đeo tay hay khi được chế tác làm các vật phẩm khác, vòng đá thạch anh tóc vàng đều sở hữu một khí chất hơn thường, làm lu mờ đi những món đồ trang sức thông thường.

Công dụng và ý nghĩa của vòng đá thạch anh tóc vàng

Như đã phân tích ở phần trên, vòng đá thạch anh tóc vàng lưu giữ nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ, trời đất, chúng mang đến rất nhiều công dụng và ý nghĩa về mặt sức khỏe, phong thủy.

Vòng đá thạch anh tóc vàng lưu giữ nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ, trời đất, chúng mang đến rất nhiều công dụng và ý nghĩa về mặt sức khỏe, phong thủy

Về sức khỏe

Đeo vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ giúp vùng thần kinh thái dương được tiếp xúc gần với nguồn năng lượng trong mỗi hạt đá, cùng với hơi thở của chính chủ nhân chiếc vòng, sẽ giúp khởi động nguồn năng lượng tích cực giúp xua tan chứng hồi hộp, lo lắng, góp phần tạo nên sự tự tin, mạnh mẽ giúp chủ nhân đưa ra những quyết định chuẩn xác và quyết đoán hơn trong cuộc sống; khơi nguồn suy nghĩ kích thích khả năng sáng tạo, hài hước, lạc quan của con người

 • Với người hay quên, thường xuyên nhớ trước quên sau, thạch anh góp phần cải thiện trí nhớ, tăng khả năng ghi nhớ. Chúng giúp đầu góc con người tường minh hơn, tránh xa sự cám dỗ giả dối hay những lời phỉnh nịnh và cái bẫy giả tạo, một cách tự nhiên, giúp người đeo sáng suốt, bình tĩnh, tự tin vượt qua những vấn đề cả về sức khỏe lẫn lối sống thường gặp.
 • Chúng kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể người, với người bệnh ung thư thường xuyên phải xạ trị hoặc điều trị nghiêm khắc, chúng giúp cho quá trình bình phục được thuận lợi và nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 • Công dụng tiếp theo với sức khỏe của vòng đá thạch anh tóc vàng là giải tỏa stress một cách từ từ, khắc phục những vấn đề về tiêu hóa, hô hấp như cúm, hen, đau dạ dày, khó tiêu…
 • Người mất ngủ, khó ngủ sẽ được hỗ trợ đưa vào giấc ngủ dễ dàng hơn nếu thường xuyên đeo chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng gần người và cả khi đi ngủ.

Vòng đá thạch anh tóc vàng không đơn giản là chiếc vòng trang sức, nó còn là chiếc vòng đại diện cho sự may mắn, tài lộc

Công dụng về mặt phong thủy của vòng đá thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa lớn lao về sức khỏe như vậy, nhưng vòng thạch anh tóc vàng còn khiến người sử dụng bất ngờ hơn nữa về ý nghĩa phong thủy của chúng.

 • Chúng như một sợi dây trung tâm thu hút về mình muôn vàn sợi dây kết nối chặt chẽ và kì diệu với thành công trong tình duyên, công việc, các mối quan hệ. Vì vậy, đeo chúng, chủ nhân sẽ thường xuyên gặp suôn sẻ trong mọi công việc mình làm, các mỗi quan hệ công việc cũng như xã giao sẽ hết sức thuận lợi và thân tình, còn tình cảm lứa đôi cũng tiến triển một cách nhanh chóng, hoặc được cải thiện các vấn đề trục trặc vốn có, đi đến những mối gắn kết mạnh mẽ, bền chặt hơn.
 • Màu vàng rực rỡ của chúng theo phong thủy là màu vàng của sự hưng vượng, giải trừ những nguồn năng lượng tiêu cực, có tác dụng trừ tà, xua đi điều xui xẻo và thu hút may mắn, bình an.
 • Chúng đem đến sự vui vẻ, nguồn sinh khí dồi dào cho con người, kích thích con người tự tin chiếm lĩnh thành công. Chúng trấn an ta trước nỗi lo lắng, sợ hãi và đưa ta lên bục công thành danh toại nhờ những nỗ lực tự tin từ một chân tâm mạnh mẽ, đầy quyết liệt.
 • Chúng đặc biệt phù hợp với giới doanh nhân, người làm chính trị, người trí thức vì thu hút tài vận để chủ nhân có một đường sự nghiệp thuận lợi, hanh thông.
 • Chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng với người thiền định còn như một chiếc chìa khóa góp phần thúc đẩy quá trình khai mở luân xa, hướng con người đến cảnh giới cao nhất của sự bình an, thoát tục.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng mang năng lượng phong thủy rất cao

Vòng đá thạch anh tóc vàng tác động đến luân xa nào?

Nguồn năng lượng của chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng có thể tác động trực tiếp đến luân xa thứ 2 – luân xa kết nối với tinh cảm tình yêu và tịch dục. Với việc kích hoạt luân xa vùng đỉnh đào, đánh thức cảm nhận của trực giác, chúng giúp làm sạch và thanh tẩy mạnh mẽ, sưởi ấm và đem đến nguồn năng lượng sáng tạo đầy sinh khi của con người. Chúng ít khi bị chi phối bởi những nguồn năng lượng âm khí đem đến cho con người niềm vui sự cân bằng, ấm áp điều hòa luôn luôn.

Vòng đá thạch anh tóc vàng phù hợp với những ai?

Ngoài ý chí sở thích thông thường xét theo phong thủy, thạch anh tóc vàng sẽ phù hợp hơn cả với một số người – tính theo cung mệnh, ngũ hành. Cụ thể, màu vàng của loại đá này thuộc hành thổ, nên sẽ thích hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim theo tương sinh.

Cụ thể, người mang mệnh Thổ dùng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ được tương hợp, chúng sẽ hỗ trợ, tăng cường may mắn, thuận lợi cho người sử dụng.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Vòng Thạch Anh Tóc Vàng hợp với mệnh nào??? 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim

Vòng tay thạch anh tóc vàng không hợp với những ai

Ngược với tương sinh là tương khắc, màu vàng của vòng đá thạch anh tóc vàng không hợp với người mệnh Thủy vì Thổ khắc Thủy.

Nếu không hay biết hoặc cố tình sử dụng thì chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng, lẽ ra có thể ẩn chứa rất nhiều sức mạnh và công dung, có thể bị triệt tiêu đi những sức mạnh ấy, thậm chí có thể gây hại, không tốt xét đến ảnh hưởng cho người sử dụng.

Cách phân biệt vòng tay thạch anh tóc vàng chất lượng

Vì giá trị hiếm có, những chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng có thể bị làm giả để người bán trục lợi. Trên thị trường hiện nay có nhiều cách làm giả như làm vòng bằng loại bột đá, có độ nặng và màu sắc gần giống với thạch anh tóc vàng thật; hay làm giả từ nhựa tổng hợp và các loại vật liệu khác.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng chất lượng cao

Cách phân biệt thật – giả có nhiều cách

Bằng cảm quan:

Vòng đá thạch anh tóc vàng thật có độ nặng tự nhiên, nên có thể “chênh” tương đối với những chiếc vòng giả.

Vòng đá thật sờ vào hoặc áp lên má thì có cảm giác mát lạnh mà hàng giả không có được.

Màu sắc của chiếc vòng thật lung linh, lấp lánh dưới nguồn sáng mạnh. Hình dạng các sợi tóc bên trong viên đá đa dạng, không cái nào giống cái nào, tạo nên những vân sắc vô cùng thú vị mà mắt thường có thể cảm nhận.

Sản phẩm dùng càng lâu càng sáng đẹp.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng kèm Tỳ Hưu và Hồ Ly

Bằng hóa chất:

Vòng đá giả khi gặp dun dịch Axeton có thể bị phai màu dễ dàng. Vòng đá thật không tác dụng với axeton.

Khi đốt lên, chiếc vòng đá giả gặp lửa nhanh chóng cháy xém, nóng chảy, bốc mùi khó chịu. Vòng đá thật thì không bị đốt ở nhiệt độ của nguồn nhiệt lửa thông thường.

Bạn dùng dung dịch axeton và quét lên đá thạch anh hồng, nếu như thấy có màu phai ra thì đó là thạch anh nhuộm màu.

Vòng tay thạch anh tóc vàng có thể mix charm vô cùng xinh đẹp

Cách mua được vòng đá thạch anh chất lượng

Dù có nhiều cách thử, nhưng những chủ cửa hàng ranh ma vẫn có thể qua mặt được bạn. Vì vậy nếu không muốn lãng phí tiền bạc để rước về “của giả”, vô tác dụng, bạn có một cách duy nhất để mua được chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng chất lượng, là đến mua tại một cửa hàng uy tín, với giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ mua bán minh bạch cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Kim Tự Tháp là một trong những địa chỉ tin tưởng cho bạn. Đây là thương hiệu đá thạch anh, đá quý cao cấp đã được nhiều lượt khách hàng thẩm định, tin tưởng.

Các sản phẩm tại cửa hàng, bao gồm những sản phẩm vòng đá thạch anh tóc vàng đều được cam kết, qua thẩm định, đảm bảo là hàng thật 100% đá tự nhiên, cửa hàng sẵn sàng đền tiền khách mua gấp đôi giá bán nếu phát hiện chính xác là hàng giả.

Có nhiều mẫu vòng tay thạch anh tóc vàng cho khách hàng lựa chọn

Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt

Không chỉ uy tín, chất lượng, Đá quý Kim Tự Tháp còn được lòng khách hàng vì chế độ mua bán vô cùng đặc biệt như: Chiết khấu với lần mua thứ hai hoặc khi giới thiệu khách hàng là người quen, người thân đến cửa hàng.

 • Chọn hạt và thiết kế theo yêu cầu quý khách.
 • Giá cả một chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng tại Kim Tự Tháp ở mức từ 500.000 đồng trở lên tùy thuộc kích thước hạt vòng to – nhỏ khác nhau và chất lượng hạt.
 • Ngoài nhiều gam sắc, kiểu dáng, Kim Tự Tháp còn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với nhiều thiết kế cho khách hàng lựa chọn như: Vòng đá thạch anh tóc vàng mix charm, kết hợp vòng đeo tay, vòng đeo cổ thạch anh tóc vàng với các mặt dây chuyền, mặt đeo phong phú như: Mặt dây chuyền hình giọt nước mặt hình phật, mặt hình trụ, mặt hình con vật tượng trưng 12 con giáp….

Hãy đến với Kim Tự Tháp để tìm được chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng mà bạn yêu thích nhất, thay đổi vận mệnh, chào đón sự thành công cho bạn trong thời gian ngắn nhất!

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mẫu đẹp – Đá thật  Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng mang tài lộc 

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1