Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng có màu vàng nhạt cho đến màu vàng đậm, có thể có những vết rạn nhưng nhìn khá tự nhiên. Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng sẽ bị nhạt màu dần nếu để tiếp xúc với ánh sáng mạnh. Nó mang màu sắc “mê hoặc lòng người”, cộng với sự quý hiếm khó tìm trong tự nhiên, chúng là một trong những loại đá quý có giá trị cao nhất được đưa vào danh sách đá quý có màu  vàng.

Ý nghĩa và công dụng của Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng.

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng có ý nghĩa và công dụng thật là nhiệm mầu được các chuyên về thạch trị liệu học, với những người làm trong lĩnh vực tâm linh và tôn giáo, các thiền sư hoặc đối với những người tập yoga nhận định chúng ta có thể tham khảo:

Xem các mẫu Kim Tự Tháp Đá Tự Nhiên: https://kimtuthap.vn/san-pham/kim-tu-thap-da-thach-anh/

Với những người tập yoga chuyên nghiệp Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng có tác động tích cực đến hệ thống tiêu hóa tác động trực tiếp tới não bộ giúp họ đạt được khả năng tập trung cao hơn, giúp ta cân bằng tất cả các giác quan và còn thu hút dược năng lượng vũ trụ. Đối với người Ấn Độ tin rằng Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng sẽ che chở và bảo vệ họ với những tác động xấu vô hình từ môi trường xung quanh.

Những gia chủ mà đặt Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng trong nhà sẽ giúp cho việc ngăn ngừa rắn độc đi vào nhà và còn giúp họ bảo vệ khỏi những căn bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa – thận – dạ dày – đường ruột.

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng đem đến cho ta sự sang trọng quý phái với màu vàng thật nổi bật. Đối với người La Mã thời xưa thì họ tin rằng Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng này tượng trưng cho sự thông thái cũng giống như thứ ánh sáng mặt trời luôn xóa tan đi bóng tối u uất. Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng còn được các bậc trưởng lão tin và cho rằng nó có khả năng củng cố trí nhớ và giúp họ tăng khả năng hung biện.

Sau hết đối với những nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên ngành môi giới thì việc sử dụng Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng giúp họ thu hút sự quan tâm với khách hàng và đạt được nhiều hợp đồng hơn.

Còn theo quan niệm người Hồng Kông có Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng đem đến cho mình nhiều tài lộc và những điều may mắn trong đời sống, do đó mà họ thường sử dụng vào việc xấu như cờ bạc.

Đối với học sinh, sinh viên Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng được như là bùa may mắn sẽ giúp bạn mau chong ghi nhớ và nhớ lâu hơn bài học và khi đi thi sẽ cảm thấy tự tin hơn để làm bài thì thật tốt.

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vàng là loại đá phong thủy tốt nhất có tác dụng phong thủy mạnh và còn đem lại cho ta cảnh quan phòng ốc, nhà cửa thật cao quý và tôn lên được sự sang trọng cho toàn bộ phần không gian.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1