Mách bạn cách đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng để bàn làm việc, trong nhà, phòng ngủ thu hút tài lộc - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mách bạn cách đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng để bàn làm việc, trong nhà, phòng ngủ thu hút tài lộc - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mách bạn cách đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng để bàn làm việc, trong nhà, phòng ngủ thu hút tài lộc

Mách bạn cách đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng để bàn làm việc, trong nhà, phòng ngủ thu hút tài lộc

Quả cầu đá Thạch Anh màu hồng phấn, tươi mịn từ lâu được xem là biểu tượng cho sự may mắn trong tình yêu, trong công việc. Là một trong số các loại đá phong thuỷ được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, hôm nay bài viết sẽ mách bạn cách đặt quả cầu đá Thạch Anh Hồng để bàn làm việc, trong nhà và phòng ngủ thu hút tài lộc nhiều nhất nhé.

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu Thạch Anh Hồng

Quả cầu đá Thạch Anh Hồng có ý nghĩa chiêu cầu sự may mắn, năng lượng tích cực cho gia chủ trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Những người mệnh Thổ và mệnh Hỏa cực kỳ phù hợp với quả cầu Thạch Anh màu hồng.

Mỗi mệnh  sẽ phù hợp với màu sắc và kích thước khác nhau.  Nếu chọn đúng, chúng sẽ giúp chủ nhân của nó tiến xa hơn trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ.

Xem thêm về các mẫu Quả Cầu Thạch Anh Hồng

https://kimtuthap.vn/tong-hop-het-thong-tin-ve-qua-cau-da-thach-anh-hong-phong-thuy/

Quả cầu Thạch Anh Hồng để bàn làm việc mang thông hanh tài lộc

Ngoài ra, quả cầu phong thuỷ Thạch Anh Hồng còn là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa thăng hoa, thu hút năng lượng dương. Người nào chưa tìm được nửa còn lại, nếu đặt quả cầu trên bàn sẽ sớm tìm được tấm chân tình. Còn người nào đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ suôn sẻ hơn.

Cách đặt quả cầu đá Thạch Anh Hồng để bàn nhằm thu hút tài lộc

Để quả cầu phong thuỷ Thạch Anh Hồng phát huy được hết tác dụng, đòi hỏi chủ nhân phải đặt chúng ở những vị trí thuận lợi. Cụ thể:

  • Ở trong nhà: Bạn nên đặt quả cầu nằm ở phần trung tâm của ngôi nhà để làm tăng cường khí tốt, điềm may và mang lại sức khoẻ tốt cho bản thân và mọi người trong gia đình.
  • Ở bàn làm việc: Khu vực tốt nhất để đặt Thạch Anh Hồng chính là những góc phòng và góc vuông của bàn làm việc. Điều này, giúp giảm bớt sát khí có trong phòng, đồng thời truyền khí từ trường, tránh tà và trấn an gia chủ. Đem đến những điều may mắn cho chủ nhân của nó.

Nên đặt quả cầu nằm ở phần trung tâm của ngôi nhà

  • Ở phòng ngủ: Bạn nên để quả cầu Thạch Anh Hồng ngay cạnh bàn trang điểm hoặc bàn làm việc trong phòng ngủ. Quả cầu sẽ giúp chủ nhân của nó có giấc ngủ sâu hơn, để làm việc hiệu quả hơn, đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Quả cầu thạch anh hồng để đầu giường ngủ

Trên thị trường hiện nay cửa hàng Kim Tự Tháp là đơn vị phân phối và bán đa dạng quả cầu đá Thạch Anh Hồng chất lượng và uy tín mà các bạn có thể yên tâm sử dụng. Đơn vị chúng tôi cam kết đá Thạch Anh đều được làm 100% tự nhiên, mang đến năng lượng dương tích cực, đồng thời cộng hưởng thâm các rung động âm thanh và năng lượng Kim Tự Tháp.

Khách hàng càng dùng lâu thì quả cầu phong thuỷ càng sáng bóng và đẹp lên. Ngoài ra, giá cả các loại quả cầu phong thuỷ tại cửa hàng chúng tôi lại phải chăng và được bảo hành đổi trả trong 1 năm nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Như vậy, với những công dụng ưu việt của quả cầu đá Thạch Anh Hồng mang lại cho chủ nhân của nó, chắc chắn sẽ có nhiều bạn quan tâm và muốn tìm mua quả cầu phong thuỷ này. Hãy liên hệ ngay cho đá quý Kim Tự Tháp theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ:

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định)

Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt)

Phone:

HCM: 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087

Hà Nội: 0968 905 100 (Zalo) – 0904 56 08 98

Email: daquykimtuthap@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật / 9:00 AM – 8:00 PM

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now