Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc size nhỏ cho Nữ và kích thước lớn cho Nam - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc size nhỏ cho Nữ và kích thước lớn cho Nam - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc size nhỏ cho Nữ và kích thước lớn cho Nam

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc size nhỏ cho Nữ và kích thước lớn cho Nam

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc hiện nay vừa là một trong những món đồ trang sức phù hợp với tất cả mọi người vừa là một món đồ phong thủy mang lại may mắn.  Hiện nay rất nhiều người muốn lựa chọn mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc nhưng còn băn khoăn không biết đâu là kích thước phù hợp mà mình nên lựa chọn. Sau đây sẽ là một ngày đầu tiên chia sẻ về vấn đề này cho bạn tham khảo.

Mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc có ý nghĩa gì?

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

Mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc có ý nghĩa lớn trong phong thủy

Trong truyền thuyết Phật Di Lặc còn được biết đến với cái tên là Phật Cười và là vị phật thứ năm. Điểm đặc trưng của Phật Di Lặc là khuôn mặt tươi cười hoan hỷ. Chính vì vậy trong quan niệm của mọi người Phật Di Lặc luôn mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc, xua tan mọi muộn phiền. Hiện nay tượng Phật Di Lặc xuất hiện ở rất nhiều nơi, như căn hộ gia đình cho đến các nhà hàng sang trọng.

Bên cạnh đó tượng Phật Di Lặc còn được chế tác thành mặt dây chuyền. Mọi người đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc nhằm mục đích hóa giải điềm xui rủi, mong được vị phật này phù trợ để có thể biến những điều muộn phiền thành niềm vui. Ngoài ra nhiều người còn có quan niệm xoa bụng vị phật cười này sẽ giúp bạn luôn may mắn trong tất cả mọi việc.

Chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc như thế nào?

Chọn mặt dây chuyền size lớn cho nam và size nhỏ cho nữ

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc xuất hiện khá phổ biến trên thị trường hiện nay và được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên quý hiếm. Loại mặt dây chuyền này có thể phù hợp cho cả nam và nữ đeo bởi thiết kế tinh tế. Trong đó mặt dây chuyền Phật cười có hai loại là size lớn và size nhỏ.

  • Nếu là nam giới, bạn nên lựa chọn mặt dây chuyền có hình Phật Di Lặc với size lớn. Nam giới đeo mặt dây chuyền phật cười lớn sẽ phù hợp và cân đối hơn với ngoại hình về cả chiều cao và cân nặng.
  • Còn đối với chị em phụ nữ, size mặt dây chuyền phù hợp là size nhỏ. Thiết kế mặt dây chuyền này về kích thước cân đối với tầm vóc trung bình của phụ nữ Việt.

Bạn nên lựa chọn đúng size mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc phù hợp để đảm bảo sự cân đối và hài hòa. Nếu nam giới chọn loại mặt dây chuyền quá nhỏ trông sẽ rất mất tính thẩm mỹ, không thể hiện được đẳng cấp và sang trọng. Trong khi đó nếu các chị em phụ nữ chọn mặt dây chuyền quá lớn trong sẽ rất thô và đặc biệt là cực kỳ khó phối đồ.

Nên mua mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc ở đâu?

 

Địa chỉ cung cấp mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc cao cấp chất lượng

Nếu bạn băn khoăn trong vấn đề không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có thể mua được mặt dây chuyền Phật cười với giá cả hợp lý thì Kim Tự Tháp sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Đơn vị mang đến các mẫu mặt dây chuyền được thiết kế 100% từ đá tự nhiên cao cấp tích tụ Linh khí của đất trời. Đặc biệt các mẫu mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc của Kim Tự Tháp rất đa dạng mang đến sự lựa chọn thoải mái cho tất cả mọi người.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc phù hợp cho nam và nữ. Lựa chọn dây chuyền mặt phật cười này sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn và những chuyện vui trong cuộc sống.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1