Mua Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh hợp Mệnh cho năm mới 2020 dịp Tết - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mua Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh hợp Mệnh cho năm mới 2020 dịp Tết - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mua Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh hợp Mệnh cho năm mới 2020 dịp Tết

Mua Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh hợp Mệnh cho năm mới 2020 dịp Tết

Thạch anh là một trong những loại đá quý tự nhiên hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, yêu thích. Do đó, Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh trở thành một món quà tuyệt vời của mọi người trong dịp Tết. Nhưng mua vòng như thế nào là hợp Mệnh? Nếu bạn đang có cùng băn khoăn thì đừng bỏ qua thông tin mua vòng thạch anh hợp Mệnh cho dịp Tết năm mới 2020 dưới đây.

Xem các mẫu Vòng Đá Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Chọn Vòng Đá Thạch Anh theo Mệnh như thế nào là đúng?

Cách thức lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh theo Mệnh chuẩn

Đá thạch anh có rất nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau và mỗi loại sẽ mang đến ý nghĩa và công dụng riêng cho từng người. Để vòng phát huy được hết tất cả các tính năng thì các bạn cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với mạng theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến với các bạn về cách chọn vòng theo từng Mệnh trong phong thủy.

Người Mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người mạng Kim là biểu tượng cho các vật chất kim loại trong thế giới. Kim được sinh ra từ Thổ (đất đá) nên những người mệnh này rất thích hợp với vòng được chế tạo từ đá quý tự nhiên.

Khi chọn lựa vòng đá thạch anh thì người mạng Kim nên chọn màu sắc vàng, vàng nâu, nâu đất,… bởi vì Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó, mệnh Kim cũng có thể chọn lựa vòng thạch anh màu trắng (mạng Kim), đen, khói – tượng trưng cho Thủy vì Kim tương hợp với Thủy. Màu xanh lá cũng là màu sắc thích hợp cho người mệnh Kim do Kim khắc chế được Mộc.

Với người mệnh Kim thì nên chọn vòng thạch anh vàng là tốt nhất

Tuy nhiên, những người mạng này cần phải tránh vòng thạch anh màu đỏ, hồng và tím. Do Hỏa khắc chế Kim nên nếu mệnh Kim đeo vòng có màu biểu tượng cho Hỏa sẽ mang đến điều không tốt.

Với người mệnh Mộc

Mộc là tượng trưng của cây cối, thực vật với màu chủ đạo là màu xanh lá cây. Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh màu xanh nước biển, đen, khói vì Thủy sinh Mộc (nước là yếu tố không thể thiếu để cây phát triển). Màu tương hợp với mệnh này chính là màu xanh lá cây của mạng Mộc.

Vòng Đá Thạch Anh đen thích hợp cho người mệnh Mộc

Các bạn cũng có thể chọn màu vàng, nâu của Thổ (do Mộc có thể khắc chế được Thổ). Tuy nhiên, bạn tránh mua vòng thạch anh màu trắng – tượng trưng cho Kim bởi vì thuộc tính Kim khắc chế được Mộc (kim loại chặt đứt được cây cối).

Vòng Đá cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy theo phong thủy là những người khôn khéo, dĩ hòa vi quý và luôn biết ứng xử phù hợp với mọi người. Nhưng họ thường do dự nên không nắm được cơ hội thành công. Vì vậy, vòng thạch anh màu trắng (màu của mệnh Kim) sẽ giúp người mạng Thủy sẽ khắc phục được nhược điểm này.

Vòng Thạch Anh trắng phù hợp với mệnh Thủy

Màu sắc tương hợp với người mệnh này chính là đen, xám, xanh nước biển và màu chế khắc được là hồng, đỏ, tím đều có thể mua được. Tuy nhiên, mệnh Thủy tối kỵ mua màu vàng, nâu do Thổ khắc chế Thủy.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh đối với người mệnh Hỏa

Theo lý thuyết phong thủy thì người mệnh Hỏa thường dễ dàng nổi giận, nóng nảy nhưng đây cũng là nguồn năng lượng để họ hoạt động và theo đuổi những đam mê. Theo tự nhiên thì gỗ cháy sẽ tạo ra lửa nên trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa. Do đó, những người thuộc mạng Hỏa nên sử dụng vòng thạch anh màu xanh lá cây.

Vòng Đá Thạch Anh xanh lá cây dành cho người mệnh Hỏa

Bên cạnh đó, họ cũng có thể chọn màu hồng, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa và màu chế khắc được là màu trắng, bạc. Nhưng, bạn nên tránh mua vòng thạch anh màu đen, khói, xanh nước biển cho người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

Với người mệnh Thổ

Theo quy luật tự nhiên thì khi lửa đốt cháy vật nào đó thì sẽ sản sinh ra tro bụi, đất, do đó, Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Thổ nên lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh màu hồng, đỏ, tím là tốt nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now