Những tác dụng không ngờ từ Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Những tác dụng không ngờ từ Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Những tác dụng không ngờ từ Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng

Những tác dụng không ngờ từ Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng

Với những gia chủ muốn nhận nhiều may mắn cho công việc, tiền đồ, sức khỏe thì nên mang một viên đá Hồ ly 9 đuôi Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng bên mình để nhận lại những điều tốt đẹp. Tìm hiểu tác dụng không ngờ từ Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh màu Vàng, Tóc Vàng để có quyết định chính xác nhất trước khi mua nhé!

Các mẫu Hồ Ly Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Màu sắc viên đá Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh màu Vàng, Tóc Vàng lấp lánh, tuyệt đẹp

Những tác dụng không ngờ từ Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng

Tổng quát sơ về viên đá Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Tóc vàng 9 đuôi thì đây chính là viên đá thuộc nhóm amphibol (actinolit), có công thức hóa học riêng là SiO2. Nhìn bên ngoài viên đá có màu vàng tươi, hoặc vàng đỏ, một số viên có màu vàng phớt trắng…lấp lánh rất đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
Loại đá Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh, Tóc vàng này có nhiều khoáng vật và linh khí từ trường nên có năng lượng mạnh hơn so với các loại đá thạch anh khác. Cùng kimtuthap.vn tìm hiểu những tác dụng không ngờ từ Hồ Ly 9 đuôi đá Thạch Anh Vàng tóc vàng dưới đây nhé:
Có tác dụng chữa bệnh
Gia chủ có thể dùng Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng 9 đuôi thiết kế theo kiểu ngọc bội, dây chuyền, nhẫn.v.v. giúp cho mọi người trẻ sức khỏe cường tráng, người lớn tuổi trì hoãn quá trình lão hóa. Và còn giúp kích thích hệ miễn dịch hoạt động mạnh, có thể người bị bệnh, xạ trị hồi phục nhanh. Đặc biệt với những người trí nhớ kém, lú lẫn thì khi dùng loại đá này có thể cải thiện các tình trạng lãng quên.
Có tác dụng mang tài vận trong tâm linh
Với những người làm việc kinh doanh cảm thấy thiếu tự tin, thiếu ý chí tiến thủ ngại giao tiếp với các đối tác vậy thì nên nên tậu chú hồ ly chín đuôi Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng. Có viên đá này luôn theo bên người như bùa hộ mệnh sẽ giúp gia chủ có dũng khí, niềm tin, quyết định đúng đắn chính xác, sung túc về tiền bạc, ngăn chặn ám khí.

Đặc biệt, Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng 9 đuôi rất hợp với tất cả các loại mệnh, đều mang nhiều vận may đến cho gia chủ, và trong đó người mệnh Kim và mệnh Thủy còn gặp quý nhân phù trợ giúp tháo gỡ mọi vấn đề trọng cuộc sống, xua đuổi những ưu phiền nỗi rầu rĩ và sư cô đơn.


Dùng làm mặt dây chuyền luôn mang theo bên người

Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh màu Vàng, Tóc Vàng của thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp chạm bằng tay từ sản phẩm 100% đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu vàng nhạt và đậm khác nhau.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1