Phong Thủy ảnh hưởng như thế nào đến Người Trụ Cột trong gia đình? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong Thủy ảnh hưởng như thế nào đến Người Trụ Cột trong gia đình? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong Thủy ảnh hưởng như thế nào đến Người Trụ Cột trong gia đình?

Phong Thủy ảnh hưởng như thế nào đến Người Trụ Cột trong gia đình?

Trong Phong Thủy, có một sự tôn trọng đặc biệt được dành cho sự giàu có, sự phong phú và tài sản vật chất. Đặc biệt, sự tôn trọng đó cũng nên được trao cho người trụ cột gia đình. Rất nhiều người lo lắng cho dù phong thuỷ cá nhân của họ đang được ưa chuộng hơn bạn đời, nhưng điều quan trọng nhất là người chủ gia đình. Nói cách khác, người chăm sóc gia đình được bảo vệ như thế nào?

Có vẻ như đã quá cũ kỹ để ủng hộ Phong Thủy cá nhân của một người đàn ông hướng về những người khác trong nhà, nhưng hãy suy nghĩ về nó – đó là người trụ cột, người mà quản lý mọi thứ trong nhà.

Bằng cách mang lại thu nhập ổn định, người trụ cột gia đình mang đến ngôi nhà sự bảo vệ và tiện nghi với số tiền mà anh ta có thể kiếm được.

Dĩ nhiên, ngày nay người trụ cột gia đình thường là người phụ nữ trong gia đình.

Lời Ngỏ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Tuy nhiên, khi mọi người đánh giá cao và tôn trọng đối với người trụ cột gia đình, họ cảm thấy được hỗ trợ, và sẽ kiếm ra được nhiều tiền hơn. Hành động đơn giản để có được sự đánh giá cao đối với tất cả những người trụ cột gia đình, nâng cao năng lượng tiền bạc của cả ngôi nhà và mọi người trong đó.

Hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện về lần tư vấn Phong Thủy đầu tiên của tôi ….

Căn nhà đó là nơi mà một người đàn ông lo lắng về nguy cơ bị sa thải. Vợ anh lên kế hoạch hẹn gặp tôi nhưng cả hai người đã đều có mặt để nghe tư vấn. Cô ở nhà và không làm việc và họ sống trong một ngôi nhà đẹp trong một khu vực thoải mái. Cô ấy muốn tôi kiểm tra toàn bộ ngôi nhà để xem có thể làm gì để giúp cho công việc của chồng cô ấy và tăng cường sự đảm bảo cho ngôi nhà.

Người vợ nói với tôi một điều quan trọng là phải kiểm tra văn phòng của chồng.

Tôi nhìn thấy cả ngôi nhà, nhìn sân và xung quanh, kiểm tra thư viện / phòng khách của họ và phòng ngủ chính và nhà bếp – tất cả mọi thứ. Tôi ngồi xuống để thảo luận về các phát hiện của tôi và sau đó nhận ra rằng tôi đã không nhìn thấy văn phòng của chồng. Tôi đã bối rối bởi vì tôi biết tôi đã đi qua tất cả các phòng đơn trong nhà.

Đó là khi cả hai cùng đưa tay lên trán và cười nói. “Nó ở trên gác trong phòng ngủ!”

Tôi nghĩ tôi đã mất trí bởi vì tôi không thấy bất cứ không gian làm việc nào. Họ dẫn tôi đi theo họ đến phòng ngủ chính. Cô ấy chỉ ngón tay và nói, “Đó là trong phòng tắm,” Họ dẫn tôi đi thè “Phòng tắm ?!” Tôi hỏi. “Chỉ cần một chút nữa thôi, nó thực sự ở trong tủ quần áo,” người vợ cười thầm khi người đàn ông nhìn chằm chằm hơn và xấu hổ khi chúng tôi tiến về phía “văn phòng của anh ta”.

Di chuyển một số quần áo sang một bên ở cuối tủ, cô ấy cho tôi thấy một cánh cửa gác mái đã dẫn đến các mái hiên của ngôi nhà. Không đùa đâu. Họ đã lắp một tấm chiếu sáng trên mái hiên nhà – đó là “bàn làm việc” của anh ta. Nó đã được thắp sáng bởi một bóng đèn trần.

“Cô có muốn vào không?” Vợ hỏi. “Không, tôi muốn đi xuống cầu thang,” tôi nói với cô ấy. Tôi đã thấy đủ, và thực sự, tôi cảm thấy mặt tôi đỏ bừng vì xấu hổ cho người đàn ông này, và trái tim tôi chìm trong thất vọng vì không gian làm việc thảm hà của người đàn ông này và sự khinh thường rõ ràng cho công việc kiếm sống của gia đình này.

Xem các mẫu Vòng Đá Phong Thủy cho Nam giới: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

“Chúng ta hãy ngồi lại,” tôi nói.

Đôi vợ chồng ngồi trước tôi đã sẵn sàng cho một số lời khuyên tuyệt diệu. Thay vào đó tôi vẫy tay che toàn bộ căn phòng và nói, “Bạn có nhận ra rằng không gian vuông rộng 5 foot trên gác mái có hợp lý?” Người đàn ông, cảm thấy được minh oan trong khi người phụ nữ nhìn có vẻ không hứng thú. Sau đó tôi hỏi họ có thường xuyên như thế nào. Câu trả lời là một hoặc hai lần một năm, nhưng người đàn ông này đã đi làm mỗi ngày … trong một gác mái.

Tôi hỏi rằng làm sao người đàn ông có thể đảm bảo được vị trí trong công việc khi mà nơi làm việc của anh ta lại có vị trí Phong Thủy tệ đến như vậy? Vị trí này cho thấy sự thiếu tôn trọng hoàn toàn đối với người đàn ông, không quan tâm đến công việc nặng nhọc của anh ta và thái độ khinh thị đối với các đồ dùng làm việc (bàn làm việc, máy tính, v.v.).

Tôi bảo họ chuyển nơi làm của người chồng đến một nơi khác để anh ta có một không gian thoải mái hơn. Tôi kiểm tra một tuần sau đó và họ đã không làm điều đó …. và người chồng đã bị sa thải khỏi công việc của mình.

Họ có đưa bàn làm việc của anh ta vào phòng khách / thư viện? Đúng rồi … ngay sau khi anh ấy bị sa thải.

Nhưng, tin tốt lành là, anh tìm được một công việc mới trong vòng một tháng – sau khi vào phòng khách / thư viện được trở thành văn phòng làm việc tại nhà. Đây là một căn phòng thích hợp với tường, thông gió và sưởi ấm (và không sóc).

Người chồng cũng trở nên khác biệt rõ rệt bởi sự chú ý của gia đình đối với tất cả những điều tốt đẹp mà công việc của ông mang lại cho họ và cuộc sống của họ, và sự tôn trọng mới cho công việc nuôi sống gia đình của anh ấy.

Đây là một câu chuyện dài, nhưng một điều rất quan trọng. Nó cho thấy tiền – và những người làm ra – phải được bảo vệ, đánh giá và tôn trọng.

5 mẹo thu hút sự thịnh vượng

Luôn luôn bảo vệ người trụ cột gia đình.

Đảm bảo rằng người này đang ở trong một văn phòng tốt lành và ngồi ở hướng thuận lợi của mình, rằng ngôi nhà hỗ trợ anh ta và những nỗ lực của họ được đánh giá cao và được tôn trọng.

Luôn bảo vệ cửa trước.

Đây là nơi cơ hội thâm nhập vào gia đình. Giữ nó sạch sẽ, tốt lành và hấp dẫn.

Luôn luôn phải trả hóa đơn nhanh chóng.

Giữ các khoản thanh toán và tài khoản của bạn được cập nhật. Các khoản thanh toán muộn, hóa đơn nợ quá hạn và nợ nần là một nhà tù tràn đầy năng lượng và làm suy giảm năng lượng tiền bạc của bạn. Tôi đặt tất cả các khoản thanh toán của tôi cho một ngày trong tháng – ngày 15, con số phép thuật trong Phong Thủy.

Luôn luôn tiết kiệm tiền.

Thậm chí nếu nó là $10 một tháng, hãy đưa một cái gì đó vào nhà của bạn. Bạn phải học cách tích lũy tiền hoặc nó sẽ mãi mãi biến mất khỏi tay bạn … và cuộc sống của bạn.

Tìm cách để kiếm thêm tiền. Chúng ta thường xuyên rơi vào cái bẫy để cắt giảm chi phí. Thay vào đó, bằng một số cách bạn có thể kiếm thêm tiền cho gia đình của mình – hãy nghĩ đến việc kiếm thêm vào thay vì cắt giảm chi tiêu.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1