Phong thủy nhà ở hợp Tuổi Nhâm Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy nhà ở hợp Tuổi Nhâm Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy nhà ở hợp Tuổi Nhâm Thìn

Phong thủy nhà ở hợp Tuổi Nhâm Thìn

Ông bà xưa thường có câu nói rằng, người phụ nữ đảm nhiệm công việc nhà, còn muốn xây nhà thì phải dựa vào tuổi của nam giới. Chính vì thế khi xây dựng nhà ở người ta sẽ xem theo thông tin của chủ nhà là nam, kể cả là Tuổi Nhâm Thìn cũng thế. Cần phải lựa chọn được hướng nhà ở, màu sắc, sắp xếp các phòng trong nhà, nội thất, kiểu dáng, vật liệu.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc lên mạng để tra những thông tin này rất nhiều, tuy nhiên về việc đúng hai sai thì chưa thể thẩm định được, vì có quá nhiều. Do vậy tốt nhất gia chủ Tuổi Nhâm Thìn nên tìm tới các chuyên gia phong thủy để xác định nhà ở, nhằm đem đến điều may mắn và sức khỏe cho mọi người.

Có rất nhiều yếu tố tác động tới phong thủy nhà ở cho tuổi Tuổi Nhâm Thìn, do đó cần phải chuẩn bị một số thông tin về tuổi, năm sinh, cung mệnh, ngũ hành, quẻ mệnh, trong đó nữ mạng và nam mạng Tuổi Nhâm Thìn sẽ có phong thủy nhà ở khác nhau, nên cần phải chú ý kỹ lưỡng để trách xây dựng sai.

Nam mạng Tuổi Nhâm Thìn có mệnh theo lục thập hoa giáp là Trường Lưu Thủy, trạch mệnh có cung Chấn thuộc ngũ hành Mộc, nằm trong đông tứ trạch mệnh, năm can chi là Nhâm Thìn.

Dựa trên bát trách phong thủy nhà ở từ những thông tin ở trên, thì nam mạng Tuổi Nhâm Thìn khi lựa chọn xây nhà, thì nên chọn hướng nhà thuộc một trong bốn hướng sau: Hướng Bắc – Nam – Đông – Đông nam. Loại bỏ bốn hướng nhà là Đông Bắc – Tây – Tây Bắc – Tây Nam thuộc hướng xấu cho Tuổi Nhâm Thìn.

Với hướng nhà là hướng Nam thuộc cung sanh khí, tức là hướng cho nguồn khí có lợi, giúp cho việc thúc đẩy sự phát triển, đặc biệt là hỗ trợ cho sự nghiệp của gia chủ đi lên. Phần cửa lớn của ngôi nhà cũng nên chọn hướng Nam để có được thành công – chức vụ – tiền tài – sức khỏe.

Hướng Bắc thuộc cung Thiên Y, theo như hiểu biết thì hướng này tốt cho sức khỏe của gì chủ Tuổi Nhâm Thìn, do vậy sẽ phù hợp với người trung niên trở nên, hay trong gia đình có người đang bị bệnh nặng.

Hướng Đông Nam thuộc cung Diên Niên hay Phúc Đức, tức là điều tốt lành sẽ kéo dài mãi theo năm tháng. Do đó thường hợp với gia chủ Tuổi Nhâm Thìn đang ở giai đạn sự nghiệp phát triển, mong muốn sự vững chắc.

Hướng Đông thuộc cung Phục Vị, có mối quan hệ với tiền tài – công việc – sự nghiệp, hợp với gia chủ Tuổi Nhâm Thìn có sự nghiệp đạt đỉnh điểm trong một thời gian nhất định, tiếp đến là sẽ nghỉ.

Đi tìm hiểu kỹ hơn về bát trạch phong thủy nhà ở cho Tuổi Nhâm Thìn thì thất rằng, thì hướng Bắc thuộc Thiên Y là tốt. Theo ngũ hành thì là Thủy – Thiên Y thuộc Thổ, trong đó Thổ lại khắc Thủy. Do đó nếu chọn nhà ở theo hướng Bắc thì không tốt lắm, ảnh hưởng xấu.

Đối với hướng Đông Nam thì có ngũ hành thuộc Mộc, cung Phúc Đức thuộc ngũ hành là Kim, trong đó Kim lại khắc với Mộc, thể nên hướng Đông Nam cũng không phải là sự lựa chọn tốt cho gia chủ Tuổi Nhâm Thìn.

Nếu như xét về phương diện trạch mệnh thì gia chủ Tuổi Nhâm Thìn thuộc Chấn ngũ hành là Mộc, giả sử như hướng nhà cho là Nam thuộc ngũ hành Hỏa, trong đó Mộc sinh ra Hỏa, vì thế nguồn linh khí tốt sẽ bị giảm bớt.

Còn dựa trên mệnh Trường Lưu Thủy của gia chủ Tuổi Nhâm Thìn thuộc Thủy, hướng nhà thuộc Nam có ngũ hành khắc mệnh, do vậy hướng Nam cho nhà ở cũng không nên chọn.

Ở trên chỉ là sự phân tích tổng quát về phong thủy nhà ở cho gia chủ Tuổi Nhâm Thìn, vì trong phong thủy còn có nhiều trường phải khác nhau để xem xét xây dựng nhà ở hợp với tuổi, thế nên tốt nhất gia chủ cần tìm đến sự hướng dẫn chính xác từ các nhà chuyên gia trong lĩnh vực này là tốt nhất.

Bởi vì nếu như gia chủ Tuổi Nhâm Thìn ở nhà có phong thủy hướng hợp với tuổi của mình, thì sẽ giúp cho việc hanh thông, công việc làm ăn thuận lợi, tiền tài đầy đủ, gia đình sung túc,…

Ngược lại khi gia chủ Tuổi Nhâm Thìn ở tại nhà có phong thủy xấu thì việc làm ăn có thể bị phá sản, gia đình lục đục, mắc bệnh tật,… nếu như những điều này xảy ra tốt nhất nên đổi nhà hoặc xây dựng lại.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now