Phong thủy phòng bếp Tuổi Bính Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy phòng bếp Tuổi Bính Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy phòng bếp Tuổi Bính Thìn

Phong thủy phòng bếp Tuổi Bính Thìn

Bạn là chủ nhà có Tuổi Bính Thìn đang muốn biết về phong thủy nhà bếp như thế nào để giúp mang đến nhiều điều may mắn, đồng thời tránh được nhưng sai phạm phong thủy, nếu thế bạn cần tìm hiểu về những điều ngay bên dưới đây.

Hướng bếp tốt sẽ hỗ trợ cho gia chủ Tuổi Bính Thìn trong nhiều vấn đề, từ việc đuổi tà khí, đến việc tiếp nhận năng lượng linh khí cho vận may và tài lộc đến với gia đình.

Gian bếp là một thành phần để giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần với nhau hơn, cải thiện sức khỏe từ những bữa cơm miệng và sạch sẽ.

Gia chủ Tuổi Bính Thìn có quẻ mệnh là Càn Kim thuộc Tây tứ trạch mệnh, cong ngũ hành mệnh là Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ được hiểu là Đất Pha cát.

Theo như phong thủy số mệnh thì việc lựa chọn phong thủy phòng bếp cho gia chủ Tuổi Bính Thìn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố, thế nhưng chúng ta sẽ xem xét những thành phần được cho là quan trọng nhất.

Hình dạng của phòng bếp: phòng bếp được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào không gian cũng như sở thích của từng người. Thế nhưng gia chủ Tuổi Bính Thìn cần chú ý gian bếp nên có hình dạng đơn giản và cố định, với các góc vuông hoặc thành vuông.

Vị trí bếp nấu: theo quy tắc chung thì bếp nấu cần phải tọa hung hướng cát, do đó bếp nấu của gia chủ Tuổi Bính Thìn cũng như thế, cụ thể thì nên chọn hướng bắc – Tây – Tây Bắc đây là những hướng không tốt nhưng lại đảm bảo tọa hung, hướng cát tức là bếp nấu sẽ nhìn về các hướng như Đông – Nam – Đông Nam.

Vị trí của hướng bếp tức là hướng của người nấu theo chiều quay lưng lại, bếp nấu sẽ đặt ở nơi không tốt với ý nghĩa là trấn áp nguồn năng lượng xấu có thể ảnh hưởng tới gia chủ Tuổi Bính Thìn, hơn nữa còn giúp điều hòa nguồn khí tốt để cải thiện cho phong thủy nhà bếp.

Hướng phòng bếp: nên lựa chọn một trong các hướng như sau:

Hướng Đông bắc thuộc cung Thiên Y đặc biệt tốt cho gia chủ Tuổi Bính Thìn, với hướng này sẽ mang lại cho cả gia đình phần sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và tai nạn bất ngờ.

Hướng Tây thuộc cung Sinh Khí, hướng này tốt cho công việc, có thể là sự thăng tiến, tăng tiền của, nâng cao sức mạnh về mặt tài chính.

Hướng Tây Nam thuộc cung Diên Niên được sử dụng với mục đích cải thiện các mối quan hệ từ trong gia đình cho đến ngoài xã hội, tạo nên sự thân thiết, nhận được sự đồng cảm nể trọng các những người làm chung.

Hướng Tây Bắc thuộc cung Phục Vị, hỗ trợ cho việc thi cư, hoặc công việc được may mắn, thực hiện được những kế hoạch trong tương lai.

Màu sắc phòng bếp: vì gia chủ Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, nên phong thủy đã đưa ra màu sắc phù hợp đó là Đỏ, đây là màu tương sinh, nhưng sẽ thích hợp với các vật dụng nội thất của phòng bếp.

Bên cạnh đó thì gia chủ Tuổi Bính Thìn chọn gam màu cho cả phòng bếp là màu vàng hoặc nâu, đây là màu sắc bản mệnh .

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now