Thiết kế Phong Thủy Phòng Khách cho Tuổi Đinh Mão như nào để thu hút nhiều tài lộc vào nhà? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thiết kế Phong Thủy Phòng Khách cho Tuổi Đinh Mão như nào để thu hút nhiều tài lộc vào nhà? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thiết kế Phong Thủy Phòng Khách cho Tuổi Đinh Mão như nào để thu hút nhiều tài lộc vào nhà?

Thiết kế Phong Thủy Phòng Khách cho Tuổi Đinh Mão như nào để thu hút nhiều tài lộc vào nhà?

Chắc bạn cũng hiểu được một điều, trong ngôi nhà thì linh khí tập trung nhiều nhất đó là phòng khách, do đó việc thiết kế được phong khách đúng phong thủy là hết sức quan trọng, nhằm nhận được vận khí – sức khỏe – hạnh phúc – … cho gia chủ. Cụ thể thì nếu gia chủ Tuổi Đinh Mão sẽ xây dựng phong khách như thế nào mới được coi là đúng với phong thủy. Cụ thể thì người Tuổi Đinh Mão sẽ thuộc cung Tốn Mộc, thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò.

Hướng phòng khách: Dựa trên thông tin này thì gia chủ Tuổi Đinh Mão nằm trong đông tứ trạch mệnh, nên phòng khách sẽ được thiết kế theo những hướng tốt sau: Hướng đông thuộc cung diên niên, hướng bắc thuộc cung sinh khí, hướng đông nam thuộc cung phục vị, hướng nam thuộc cung thiện y.

Việc gia chủ Tuổi Đinh Mão đặt phòng khách theo bốn hướng ở trên thì rất tốt, bên cạnh đó cần lưu ý rằng phòng khách phải nằm ở phía trên hết các phòng khác trong ngôi nhà, nằm ngay cửa lớn để giúp cho linh khí lưu thông và tích tụ tốt nhất. Tức là bạn chỉ cần bước qua phần cửa chính là đứng ngay ở phòng khách, sau đó đi vào trong nữa thì đến những gian phòng còn lại. Tuyệt đối không được xây dựng ngược thứ tự vì như vậy bạn đã đẩy vận khí đi nơi khác.

Phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Mão nên để hướng đông nam hay hướng nam

Màu sắc cho phòng khách: gia chủ Tuổi Đinh Mão theo ngũ hành thì thuộc mệnh Hỏa, chính vì thế mà màu sắc tốt nhất cho phòng khách là màu xanh lá cây, và bạn có thể chọn màu xanh nhẹ nhàng và dễ chịu, cùng với đó là kết hợp với những cách bài trí nội thất bên trong sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Ngoài màu sắc tương sinh ấy thì gia chủ Tuổi Đinh Mão có thể sử dụng màu sắc thể hiện cho bản mệnh của mình, đó là màu đỏ, cùng với đó là những màu sắc cùng nhóm như tím – cam – hồng cũng được. Những màu sắc này đều nằm ở gam màu nóng và hơi sáng, nên bạn cần phải cân nhắc và kết hợp sao cho vừa mắt nhất. Hoặc là bạn sử dụng màu sắc này cho vật dụng nội thất bên trong phòng khách là được.

Bên cạnh đó gia chủ Tuổi Đinh Mão cần chú ý tới trần của phòng khách, nên lựa chọn những màu sắc để tạo nên một không gian rộng và thoáng, còn ngược lại với sàn nhà thì sẽ chọn màu sắc đạm hơn để tạo sự vững chắc khi bước đi.

Đối với các đồ dùng nội thất bên trong phòng khách thì gia chủ Tuổi Đinh Mão nên dùng các loại được làm từ nguyên liệu bằng đá và tốt nhất là bằng gỗ, cần phải tránh vật dụng làm từ nguyên liệu là kim loại hay thủy tinh, đặc biệt là không nên sử dụng bể cá để trưng trong phòng khách, vì Thủy không tốt cho gia chủ Tuổi Đinh Mão, sẽ khiến năng lượng bản mệnh bị trôi đi mất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1