Phong thủy Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy Tuổi Giáp Thìn

Phong thủy Tuổi Giáp Thìn

Người Tuổi Giáp Thìn thuộc con giáp Rồng, là một trong những vật linh thiêng có vị trí quan trọng đối với người dân. Được dùng để đại diện cho nguồn sức mạnh, quyền lực, phẩm chất tốt đẹp.

Trong 12 con giáp thì Rồng xếp ở vị trí thứ năm, người Tuổi Giáp Thìn thường có tính cách năng động, nhanh nhẹn, thông minh, biết điều đúng điều sai, thẳng thắn, kiên nhẫn, nhưng có những lúc lại kiêu ngạo. Đối với họ dù có khó khăn tới đâu cũng phải vượt qua, không thích nằm dưới quyền hành của người khác.

Mặc dù Tuổi Giáp Thìn có rất nhiều ưu điểm, thế nhưng họ lại có tính tình hay thay đổi, nóng tính, cổ hũ, cố chấp. Chính vì thế mà việc sử dụng các sản phẩm phong thủy là điều cần thiết, vừa giảm khuyết điểm, lại thu hút được may mắn và tài lộc.

Hướng tốt cho Tuổi Giáp Thìn:

Nam mạng Tuổi Giáp Thìn: có cung mệnh là Ly thuộc Đông tứ trạch mệnh, có nạp âm là Phúc Đăng Hỏa. Dựa theo bát trạch sẽ có những hướng tốt như sau:

Hướng chính Đông thuộc Chấn, đây là cung sinh khí, có mộc tinh tham lang.

Đối với những thành phần khác như bàn thờ, phòng ngủ, nhà bếp thì nên chọn hướng Nam – Đông – Đông Nam. Riêng với nhà vệ sinh thì nên là Dậu – Tân – Càn – Hợi.

Ngoài ra còn phải biết cách sắp xếp mọi đồ đạc theo đúng phong thủy thì may mắn mới tới được.

Nếu muốn sức khỏe tốt thì nên dùng từ ba tới bốn ngọn trường minh đăng, cấy thêm một cây vạn niên thanh và đặc ngày ở cung sinh khí hoặc cung thiên y.

Về trí tuệ thì nên trưng bày tượng hoặc là tranh ảnh của các vị Bồ Tát, kinh, tháp xăn xương 9 tầng theo đúng vị trí tốt là được.

Công việc thì nên sử dụng quả cẩu phong thủy, ấn thăng quan để hỗ trợ thêm.

Muốn tài lộc đi vào thì sử dụng tượng cóc ba chân, thần tài, xâu tiền ngũ đế.

Nữ mạng Tuổi Giáp Thìn: có cung mệnh là Càn thuộc tây tứ trạch mệnh, có nạp âm là Phúc Đăng Hỏa. Hướng tốt theo bát trạch nên chọn là:

Hướng Tây Bắc thuộc Càn nằm tại cung Phục Vị, hoặc là hướng Đông Bắc thuộc Cấn cung Thiên Y, hướng Tây Nam thuộc Khôn cung Phúc Đức.

Đối với hướng cửa chính, phòng ngủ, nhà thờ, nhà bếp cũng nên chọn hướng Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam.

Với nhà vệ sinh thì là Ất và Đinh.

Để sức khỏe được tốt thì nên dùng một lọ hoa lớn đặt tại phòng khách hay phòng ngủ, hoặc là treo tranh phong thủy có hình ảnh chim hạc.

Trí tuệ thì nên treo tranh của Phật hoặc tâm kinh theo hướng Phúc Đức – Phục Vị, dùng vật phẩm tháp văn xương cũng được.

Trong công việc dùng ấn quan bằng ngọc đặt ở hướng Phúc Đức và Phục Vị.

Tiền tài thì làm một bể cá đặt ở hướng Tây Nam, ngoài ra có thể thay thế bằng việc treo tranh phong thủy cũng được.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now