Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng đậm, trong: Sản phẩm ứng dụng từ Đá Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng đậm, trong: Sản phẩm ứng dụng từ Đá Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng đậm, trong: Sản phẩm ứng dụng từ Đá Thạch Anh

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng đậm, trong: Sản phẩm ứng dụng từ Đá Thạch Anh

Tác dụng của Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng đậm trong

Cũng như các sản phẩm ứng dụng khác từ Đá Thạch Anh Hồng, Quả Cầu Thạch Anh Hồng được ví như biểu tượng của tình yêu, của sự yêu thương.  Sở hữu vật phẩm phong thủy này, bạn sẽ hưởng không ít lợi ích có thể kể đến như:

Ý nghĩa trong phong thủy

Trong phong thủy, Quả Cầu Thạch Anh Hồng có những ý nghĩa sau:

Trong buôn bán, đây được coi là vật tăng “duyên” bán hàng giúp chủ nhân của nó tạo thiện cảm tốt với khách hàng. Chính vì vậy bạn nên đặt Quả Cầu Thạch Anh Hồng ở bàn làm việc hoặc nơi buôn bán để thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

Trong tình duyên, đặt Quả Cầu Thạch Anh Hồng ở bàn phấn hoặc đầu giường ngủ sẽ có thể giúp các bạn đang FA trong thu hút và tăng thiện cảm với người trò chuyện để sớm tìm được nửa kia của mình.Còn đối với  người có gia đình rồi thì sản phẩm sẽ tăng cường tình cảm, tránh va chạm, hạnh phúc dài lâu.

Xem thêm các mẫu Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng: 

https://kimtuthap.vn/tong-hop-het-thong-tin-ve-qua-cau-da-thach-anh-hong-phong-thuy/

Quả Cầu Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy cao cấp

Với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, năng lượng tỏa ra từ quả cầu này  sẽ giúp chủ nhân của nó hưng phấn hơn, thư thái hơn. Từ đó giúp họ tăng sự sáng tạo trong nghệ thuật.

Với những người đẹp hay có tính nóng giận, sở hữu Quả Cầu Thạch Anh Hồng cũng giúp họ kiềm chế được tính nóng giận, giải tỏa căng thẳng. Từ đó, họ sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái hơn, giao tiếp với mọi người xung quanh thân thiện hơn

Trong các mối quan hệ kinh doanh và trong giao tiếp, vật phẩm này tỏa ra năng lượng mạnh mẽ giúp chủ nhân tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.

Quả Cầu Thạch Anh Hồng để trong nhà còn giúp xua đuổi tà khí, các năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ý nghĩa trong chữa bệnh

Không chỉ có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, Thạch Anh Hồng còn có tác dụng lớn trong chữa bệnh.

Quả Cầu Thạch Anh Hồng đặc biệt tốt với người bị bệnh tim mạch

– Với tác dụng xua đuổi tà khí và các năng lượng xấu, sở hữu vật phẩm này sẽ giúp bạn thanh lọc tâm hồn, giảm căng thẳng. Từ đó bạn sẽ cảm thấy đỡ stress hơn, thần kinh thông thoáng  hơn.

– Quả Cầu Thạch Anh Hồng còn có tác dụng với những người mắc bệnh tim mạch, hệ tiết niệu , xương tủy, mạch máu… Bên cạnh đó, vật phẩm này còn giúp chủ nhân hoàn thiện quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài tuổi thọ. Đối với người bình thường, đặt vật phẩm này  cạnh gối hoặc đầu giường cũng giúp sức khỏe cải thiện mỗi ngày.

Quả cầu đá thạch anh hồng đậm tại Kim Tự Tháp

Cách lựa chọn Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng đậm, trong hợp mệnh

Quả Cầu Thạch Anh Hồng hợp nhất với người mệnh Hỏa dùng giúp tương hợp. Với người mệnh Thổ, dùng vật phẩm này có tác dụng tương sinh.

Những người mang mệnh Hỏa sinh vào các năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017.

Những người mệnh Thổ sinh vào các năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Quả Cầu Thạch Anh Hồng làm tặng phẩm cho những người sinh vào tháng giêng hay những cặp đôi kỷ niệm ngày cưới.

Với những ý nghĩa về phong thủy và về sức khỏe tin rằng bạn sẽ có lựa chọn thích hợp cho bản thân và gia đình mình.Hãy để Kim Tự Tháp đồng hành và mang điều tuyệt vời đó đến người thân của bạn nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now