Cách chọn Số Điện Thoại phong thủy cho Tuổi Nhâm Tuất thu hút nhiều tài lộc nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách chọn Số Điện Thoại phong thủy cho Tuổi Nhâm Tuất thu hút nhiều tài lộc nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách chọn Số Điện Thoại phong thủy cho Tuổi Nhâm Tuất thu hút nhiều tài lộc nhất

Cách chọn Số Điện Thoại phong thủy cho Tuổi Nhâm Tuất thu hút nhiều tài lộc nhất

Liên quan tất cả những vấn đề của phong thủy thì đều có tác dụng rất tốt cho con người, và nếu hợp với tuổi thì lại có thể mang lại nhiều sự may mắn, có thêm niềm tin giúp vượt qua được tất cả mọi khó khăn xuất hiện trong cuộc sống.

Người Tuổi Nhâm Tý sẽ lựa chọn số điện thoại dựa vào ngũ hành phong thủy, sự hài hòa và cân bằng giữa hai yếu tố âm và dương để có thể tăng thêm phần tài vận. Trong những con số đi từ không cho tới chín thì mỗi con số sẽ đại diện cho một tuổi nào đó, và số lẻ là âm, số cẵn là dường, trong đó số 0 và số 5 được coi là con số trung bình, tức là ai sử dụng cũng được ả. Do đó khi chọn một số điện thoại thì bạn cần có sự cân bằng từ hai yếu tố là âm và dương để không làm mất đi sự cân bắng, tạo điều kiện cho may mắn tìm được đường đi tới bạn, tạo được một cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Ngoài ra người Tuổi Nhâm Tý có thể chọn số điện thoại thông qua các cặp số có mối quan hệ tốt với tuổi, việc thực hiện thì không hẳn là phức tạp nhưng bạn cần phải thật chắc chắn chọn những cặp có quan hệ tương sinh với nhau, loại bỏ cặp tương khắc. Với những số hợp sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc cải thiện số mệnh. Nhưng nguyên tắc này được áp dụng với điều kiện là bạn có dư về tài chính thì mới được, bạn có thể chọn theo cách khác cũng vẫn hợp phong thủy mà.

Cách lựa chọn số điện thoại cho người Tuổi Nhâm Tý bằng việc đếm ra được một tổng số cao nhất, với số nút càng cao thì càng nhận được nhiều may mắn, đối với Tuổi Nhâm Tý thì cũng nên chọn nút cao để được tốt đẹp nhé.

Với người Tuổi Nhâm Tý thì thuộc vào mộc, mộc hợp với thủy và Thổ, nên trong ngũ hành sẽ có quy định là Tuổi Nhâm Tý hợp với số 1, 3, 4, có thể có được điềm may trong công việc, thêm vận khí.

Số 1 và 3 là hai số may mắn nhiều vận khí của tuổi Nhâm Tý

Cùng với việc là chọn số điện thoại với con số hợp thì người Tuổi Nhâm Tý nên tránh xa những con số không bao giờ là hợp như 6, 7, 2, vì nếu sử dụng thì chín bản thân người Tuổi Nhâm Tý đang xua đuổi đi vận may của bản thân mình mà rước cái điều không tốt vào người mình, đẩy lùi đi những cơ hội việc làm, cơ hội kiếm được của cải.

Đối với Tuổi Nhâm Tý thì việc chọn một số điện thoại là không khó, nếu như bạn được tất cả những quy tắc mà phong thủy đã đưa ra thì đương nhiên may mắn sẽ mỉn cười với bạn, sự thành công sẽ có trong tương lai gần, cải thiện được cuộc sống cũng như tình trạng sức khỏe, mong rằng sau những chia se có ích như thế này thì Tuổi Nhâm Tý sẽ phát tài phát lộc.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1