Sử dụng các Tinh Thể Đá cho mục đích cá nhân - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Sử dụng các Tinh Thể Đá cho mục đích cá nhân - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Sử dụng các Tinh Thể Đá cho mục đích cá nhân

Sử dụng các Tinh Thể Đá cho mục đích cá nhân

Tinh thể thập cẩm

Rất nhiều các tinh thể đá nhỏ được trộn lại với nhau thì rất dễ tìm và giá cả hợp lí; Điều này làm cho chúng trở thành một công cụ phong thủy tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khoẻ cá nhân của bạn.
Làm thế nào bạn có thể dùng các loại đá thập cẩm trộn lại với nhau? Bạn có thể:

  • Để chúng trong túi bạn
  • Đặt chúng dưới gối hoặc dưới nệm
  • Đặt chúng dưới gốc cây hoặc gần đài phun nước
  • Đặt một số tinh thể bên giường của bạn

Ý tưởng là để chúng nơi bạn dễ dàng tiếp cận, do đó, dù bạn đang thiền định hay đang ở trên đường đi làm về, sự bình tĩnh và sự rung động của năng lượng năng lượng sẽ hoạt động mạnh mẽ  sẽ có thể làm dịu và tăng năng lượng cho bạn.

Dĩ nhiên, nguồn mua các tinh thể đá tốt nhất là các nhà sách và cửa hàng pha lê chất lượng cao. Bạn cũng có thể đặt các tinh thể ở trên mạng.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu làm quen với việc dùng các tinh thể và không chắc chắn nên lựa chọn loại tinh thể nào, đi với màu sắc bạn muốn nhất. Vì mỗi màu sắc mang một rung động cụ thể, bạn biết bạn đang thực hiện sự lựa chọn đúng là bạn đang bị cuốn hút mạnh mẽ bởi màu sắc của chúng.

Hình dạng của các tinh thể đá

Các tinh thể đá vụn, tượng nhỏ hoặc các hình dạng tự nhiên là những lưu ý trong những bước tiếp của việc sử dụng chúng trong thủy để có thể để duy trì mức năng lượng của riêng bạn. Có nhiều loại chạm khắc đẹp từ các tinh thể khác nhau, chẳng hạn như thạch anh hồng, đá Celestite, thạch anh tím, Ngọc Phật, Sa thạch, Jasper và nhiều hơn nữa.

Một số chạm khắc phổ biến nhất là tinh thể đá hình trái tim (tất nhiên!), Thiên thần, hình Phật, voi, kim tự tháp, quả cầu nhỏ, vv

Khi bạn hưởng lợi từ năng lượng của một tinh thể với những hình thù đặc biệt, nhưng không muốn đeo nó như một đồ trang sức, một tinh thể nhỏ trong túi cũng có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
Hãy chắc chắn chăm sóc tinh thể của bạn, làm sạch chúng thường xuyên và đối xử với chúng với sự tôn trọng. Một túi nhỏ được làm từ vật liệu tự nhiên, như lụa, bông, hoặc da, là tuyệt vời để mang hoặc lưu trữ tinh thể của bạn.

Cách Chọn Đồ trang sức bằng tinh thể đá.

Một trong những cách tốt nhất để hưởng lợi từ năng lượng chữa bệnh của tinh thể là đeo chúng như những món đồ trang sức. Đây là một cách hiệu quả vì chúng mang lại năng lượng gần với cơ thể của bạn.
Những khó khăn trong việc mua đồ trang sức phong thủy tốt là nên biết tinh thể nào để tránh. Có rất nhiều tinh thể được sử dụng như những món đồ trang sức đã được hoặc nhuộm màu, chiếu xạ, hoặc nhân tạo. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là mua đồ trang sức đem lại năng lượng phong thủy tốt, hãy chắc chắn bạn mua tinh thể chính hãng.
Mặt dây chuyền đặt gần tim hoặc ,vòng tay và nhẫn với những kinh tuyến huy chương hoặc hoa tai cũng sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân của nó.

Từ bông tai cho tới dây chuyền, từ vòng tay đến dây đai, có rất nhiều cách sáng tạo để hưởng lợi từ những tinh thể đá ấy.
Một cách sáng tạo và mạnh mẽ để sử dụng năng lượng phong thủy của tinh thể đá là biến chúng thành đồ trang sức của riêng bạn. Nó không khó khi bạn học cách sáng tạo ra chính xác những gì bạn cần. Tất nhiên, không có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu làm những món đồ trang sức phức tạp, nhưng bạn chắc chắn có thể làm cho vòng tay tinh thể đơn giản và dây chuyền cho mình cũng đã là một sự sáng tạo lớn rồi.

Có rất nhiều tinh thể đá tuyệt đẹp trên thị trường, một chuyến đi đến một cửa hàng hạt đá -đủ để làm cho sự sáng tạo của bạn bừng sáng lên rồi!

– Thu Minh dịch

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1