Sự nghiệp tài lộc Tuổi Mùi năm Tân Sửu - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Sự nghiệp tài lộc Tuổi Mùi năm Tân Sửu - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Sự nghiệp tài lộc Tuổi Mùi năm Tân Sửu

Sự nghiệp tài lộc Tuổi Mùi năm Tân Sửu

Xem tử vi Tuổi Mùi năm Tân Sửu thì chúng ta cần phải xét tất cả mọi yếu tố, từ công danh sự nghiệp – tài lộc – tình duyên – gia đạo – sức khỏe – con cái – … Tuy nhiên trong những lĩnh vực trên chúng ta thường quan tâm nhiều hơn về sự nghiệp và tài lộc.

Tổng quan Tuổi Mùi:

Tử vi Tuổi Mùi năm Tân Sửu không được tốt, phạm Thái Tuế, cuộc sống sẽ gặp phải khó khăn thử thách, trong đó công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng, tình cảm cũng không được tốt. Để mọi vấn đề được giải quyết êm đẹp thì Tuổi Mùi cần phải giữ vững tâm lý, bình tĩnh, sáng suốt.

Người Tuổi Mùi đa phần đều có ưu điểm về khả năng giao tiếp thuyết phục, do đó đây là một lợi thế tốt, giúp họ tạo nên khởi sắc trong công việc và sự nghiệp.

Xem thêm các mẫu Vật Phẩm Phong Thủy hỗ trợ Tuổi Mùi: https://kimtuthap.vn/danh-muc/san-pham-ung-dung/

Tượng đá linh vật dành cho người Tuổi Mùi, giúp cải thiện đời sống, gặp nhiều may mắn

Năm Tân Sửu đối với Tuổi Mùi có nhiều sự thay đổi và biến động, do đó tính tình rất dễ nổi nóng. Công việc làm cũng gặp phải khó khăn, không được sự giúp đỡ từ người khác. Thế nên mọi thứ đều không được may mắn, vất vả nhiều.

Sự nghiệp Tuổi Mùi năm Tân Sửu:

Chính vì tử vi tổng quát Tuổi Mùi không được tốt, vận khí cũng biến đổi nhiều, thế nên dẫn tới tính cách của họ dễ nổi nóng, thường khó chịu, cáu gắt không lý do, lại bị tiểu nhân hãm hãi, thế nên các mối quan hệ cũng trở nên xấu đi.

Do khó khăn như vậy mà Tuổi Mùi dễ mất công việc, phá vỡ đi nguyên tắc vốn có, tìm đến những nơi làm cho tâm trạng trở nên tốt hơn, chẳng hạn như tín ngưỡng tâm linh.

Năm Tân Sửu đối với người Tuổi Mùi là thử thách, nên nếu họ không vững trí, không có động lực, không có sự cố gắng thì rất dễ bị xa sút, dễ đi vào còn đường xấu.

Mặc dù sự nghiệp không tốt, thế nhưng không phải không có cơ hội thay đổi, vấn đề quan trọng là phải chịu được khổ cực vất cả, biết đấu tranh với chính bản thân mình, không nên bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài.

Tài lộc Tuổi Mùi năm Tân Sửu:

Xem các mẫu Cây Tài Lộc Phong Thủy: http://kimtuthap.vn/san-pham/cay-tai-loc/

Cây Tài Lộc đá Phong Thủy giúp chủ nhân tuổi Mùi vượt qua được khó khăn tài chính trong năm Tân Sửu

Việc cầu tiền tài của cải năm Tân Sửu cho người Tuổi Mùi sẽ gặp khó khăn và trắc trở, đa phần là mất nhiều hơn được. Việc làm ra của cải đã khó, mà may mắn lại không đi vào nhà, thế nên vấn đề kinh tế gặp phải nhiều vấn đề khó khăn và căng thẳng. Việc chi tiêu đã thiếu nay càng phải tiết kiệm hơn. Đây cũng là yếu tố giúp Tuổi Mùi vượt qua được khó khăn tiền bạc trong năm Tân Sửu này.

Vận khí không tốt, do đó Tuổi Mùi nếu muốn là gì liên quan tới tiền bạc cần phải thận trọng, không nên dùng sự may mắn để mạo hiểm, dễ mất tiền bạc như chơi.

Nếu Tuổi Mùi là làm công ăn lương thì tài lộc nằm ở mức ổn định hơn so với người làm việc kinh doanh buôn bán.

Việc không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hay lãng phí sẽ gây nên thiếu hụt tiền bạc cho Tuổi Mùi trong năm Tân Sửu này. Không những thế còn ảnh hưởng tới người thân trong gia đình.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1