Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Không biết từ bao giờ quan niệm mang theo Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên người sẽ mang lại sự bình yên, trí tuệ và nhân đức cho những người đeo nó. Vậy hãy cùng tìm hiểu về thật hư ý nghĩa và sự thật của việc đeo Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh của Phổ Hiền Bồ Tát qua bài viết dưới này nhé.

Phổ Hiền _ vị Bồ Tát đại diện cho lòng hướng thiện, sự bình yên

Mỗi khi gặp chuyện không hay trong cuộc sống hoặc có điều gì bất mãn, người ta thường tìm đến một thế lực siêu nhiên đó chính là tin vào sức mạnh của các vị thần thánh. Bởi theo tín ngưỡng tâm linh của Việt Nam thì các vị Bồ Tát luôn là những đấng tối cao thần thánh luôn ban phước lành đến cho con người trong nhân gian. Các ngài đều ban mọi thứ tốt lành, hướng con người sống thiện, sống có đạo đức và tình nghĩa.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát: 

https://kimtuthap.vn/kim-tu-thap-chuyen-cung-cap-mat-day-chuyen-pho-hien-bo-tat-cao-cap-chinh-hang/

Vị Bồ Tát Phổ Hiền

Bạn đã nghe đến vị Bồ Tát Phổ Hiền _ Vị Bồ Tát luôn được dân chúng tôn sùng và thờ phụng với mong muốn ngài sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành. Vậy Phổ Hiền Bồ Tát là vị thần gì mà lại có siêu năng lực khiến nhiều người tôn sùng và một lòng hướng tâm theo ngài đến vậy?

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo Đại thừa. Đây là một trong những thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài là biểu tượng cho ba phẩm chất tốt đẹp trong giới nhân sinh đó là định đức, lý đức và hạnh đức.

Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh của vị Phổ Hiền Bồ Tát

Bạn có biết mang theo Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên người sẽ có tác dụng tăng năng lượng cho cơ thể. Ngài đóng vai trò là một quý nhân phù trợ giúp đỡ dân chúng trong nhân gian vượt qua mọi cửa ải, kiếp nạn trong cuộc sống. Và đó cũng chính là niềm tin mà mọi người hướng tới khi tìm đến vị Bồ Tát Phổ Hiền. Nhưng không phải cứ ai mang theo Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên người thì ngài sẽ phù hộ cho hết bởi:

Với những người một lòng, một dạ có niềm tin và hướng tâm tới Phổ Hiền Bồ Tát

Khi cái tâm của người mang theo Phật Phổ Hiền luôn sáng, một lòng hướng theo Phổ Hiền Bồ Tát thì niềm tin đặt vào sự phù trợ của Phổ Hiền Bồ Tát càng nhiều. Đồng nghĩa với việc người dân luôn mong ngài sẽ giúp dân vượt qua những cửa ải khó khăn gian nan trong cuộc sống. Cụ thể là:

Mặt dây chuyền bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát giúp vượt qua mọi cửa ải trong cuộc sống

Đối với những người đang gặp những chuyện xui xẻo

Khi đeo Mặt Phật Phổ Hiền mà tĩnh tâm cầu khẩn, một lòng hướng thiện theo Phổ Hiền Bồ Tát thì mọi chuyện xui xẻo sẽ trôi qua nhanh chóng, mọi điều tốt lành sẽ tìm đến, cuộc sống sẽ dần đi  vào quỹ đạo vốn có của nó. Ngày càng gặp được nhiều may mắn hơn, sức khỏe luôn dồi dào, giải quyết mọi việc trong êm đẹp.

Với người đang có cuộc sống hạnh phúc, yên vui

Khi mang Mặt Phật Phổ Hiền sẽ giúp tu tâm tích đức, hướng thiện giúp đời, để đức cho con cháu mai sau. Phổ Hiền Bồ Tát sẽ luôn che chở, cả cuộc đời sẽ luôn được bình thản, an nhiên, kéo dài tuổi thọ. Và sống hạnh phúc với con cháu  mình đến suốt cuộc đời sau này. Gia đình ngày càng làm ăn phát đạt, ấm êm cửa nhà.

Mặt dây chuyền bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát giúp con người sống hướng thiện

Người hay đau ốm, bệnh tật triền miên

Người mang Mặt Dây Chuyền Mặt Phật Phổ Hiền mà tâm luôn hướng thiện sẽ giúp hạn chế được những căn bệnh hiểm, rút ngắn thời gian đau ốm, mau khỏi đau ốm để sống một cuộc sống an nhiên, suôn sẻ như bao người khác. Tài lộc gia đình ngày càng được vượng phát.

Người hay làm việc trong những môi trường mang đầy âm khí, hóa chất độc hại

Với những người làm việc trong bệnh viện hay trong môi trường độc hại thì việc đeo Mặt Phật Phổ Hiền sẽ bảo vệ, che chở, giúp tránh khỏi những âm khí, tà ma, tăng thêm sức khỏe. Gia đình hạnh phúc, của cải và tiền tài ngày một tăng.

Khi bạn không có niềm tin với Bồ Tát Phổ Hiền

Trái lại, khi bạn mang theo Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên người mà lòng tin với  Phổ Hiền Bồ Tát lại không có, một chút niềm tin cũng không. Thì điều đó đồng nghĩa với việc cái tâm của bạn không sáng, không một lòng hướng về Phổ Hiền Bồ Tát vậy nên việc bạn đeo hay mang Phổ Hiền Bồ Tát bên người sẽ chẳng có ý nghĩa gì với bạn hết.

Phổ Hiền Bồ Tát sẽ luôn che chở, bảo vệ và giúp đỡ bạn trong mọi trường hợp nếu cái tâm của bạn luôn sáng, luôn thiện. Niềm tin đặt vào Bồ Tát Phổ Hiền càng nhiều thì mọi việc đều giữ cũng sẽ hóa lành. Còn chần chờ gì mà không đặt ngay cho mình và người thân Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để tâm luôn sáng, cuộc đời luôn suôn sẻ, vui vẻ, may mắn và thành công.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1