Tác dụng của Đá Thạch Anh Ám Khói, Công dụng nào của Thạch Anh Ám khói là nổi bật nhất? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tác dụng của Đá Thạch Anh Ám Khói, Công dụng nào của Thạch Anh Ám khói là nổi bật nhất? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tác dụng của Đá Thạch Anh Ám Khói, Công dụng nào của Thạch Anh Ám khói là nổi bật nhất?

Tác dụng của Đá Thạch Anh Ám Khói, Công dụng nào của Thạch Anh Ám khói là nổi bật nhất?

Ở Việt Nam, vấn đề phù hợp phong thủy với bản thân là việc vô cùng quan trọng. Không phải ai cũng tự nhiên có phong thủy tốt mà thường được diều chỉnh bởi nhiều đồ vật khác nhau, trong đó có đá thạch anh. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi: tác dụng và công dụng nổi bật nhất của thạch anh ám khói? rõ ràng, cụ thể.

Khối thạch anh ám khói

1.Thạch anh ám khói là gì?

Thạch anh ám khói cũng như những chủng loại đá thạch anh khác có tinh thể silic đi-ô-xít (SiO2). Màu ám khói của đá được tạo bởi những silic tự do, silic đi-ô-xít và những bức xạ tự nhiên phát ra ngoài.

Thạch anh ám khói được gọi với nhiều tên khác nhau như pha lê thiên nhiên ám khói, topa ám khói, rauchtopaz. Đá này cùng với hệ tinh thể ba phương ánh thủy tinh pha lê tự nhiên xitrin, ametit là những biến thể quý nhất của thạch anh.

Thạch anh khói

Thạch anh ám khói có màu rất đẹp như màu xám nhạt, màu nâu nhạt và màu nâu sẫm. Thạch anh ám khói được xem là viên đá của sự bảo vệ nên đá dùng như bùa may, mắn, vật hộ mệnh cho người đeo. Thêm vào đó, đá có khả năng điều trị một số loại bệnh khác nhau.

2.Những tác dụng nổi bật của đá thạch anh ám khói.

Đá thạch anh ám khói có rất nhiều tác dụng khác nhau. Sau đây là những tác dụng của thạch anh ám khói trên hai phương diện là chữa bệnh và phong thủy. Các bạn nên xem kỹ thông tin này để có sự lựa chọn phù hợp với tình trạng của bản thân.

Các tác dụng trên phương diện chữa bệnh:

  • Thạch anh ám khói giúp đẩy những năng lượng, luồng khí tiêu cực ra khỏi cơ thể, liên kết các tế bào. Điều này hỗ trợ làm gân cốt chắc khỏe, cơ bắp săn chắc hơn.
  • Thạch anh ám khói có năng lượng dương thuần khiết nên có tác dụng lớn đối với vợ chồng hiếm muộn. Cặp vợ chồng có thể uống nước ngâm thạch anh khói hoặc đeo sản phẩm có thạch anh ám khói để tăng khả năng thụ tinh, điều tiết hormone giúp nhanh chóng có tin vui.

Vòng tay thạch anh ám khói

  • Đá thạch anh ám khói còn có tác dụng trong điều trị các bệnh về máu như tăng cường lưu thông khí huyết. Bên cạnh đó là bệnh về tim mạch và hệ tuần hoàn vì đá mang năng lượng dương thuần khiết nhất của tự nhiên.
  • Đá thạch anh khói còn là viên đá của sự tư duy, hỗ trợ khai thông tâm trí, tăng cường khả năng phân tích các vấn đề, cân bằng tâm trạng, xua tan nỗi lo sợ,… Vì vậy, đây sẽ là món đồ cần thiết cho những người thiếu kiên định, nóng nảy, hay bị stress.

Các tác dụng trong phương diện phong thủy:

  • Đá thạch anh được coi là viên đá mang lại sự may mắn. Vì vậy, nhiều người nhiều nhà đều sắm để giúp bảo vệ, bảo hộ gia đình khỏi các năng lượng độc hại.
  • Đá thạch anh được yêu thích và dùng nhiều trong kiến trúc. Bởi vì, đá có khả năng bảo vệ con người, sinh vật xung quanh khỏi những tia bức xạ độc hại như sóng điện thoại, tia bức xạ của máy tính, tivi, sóng radio,…
  • Thạch anh khói giúp khai thông đầu óc, phân tích vấn đề tốt hơn,.. Với ý nghĩa này, đá là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình, tăng sự hòa thuận giữa anh em trong nhà.
  • Thạch anh ám khói còn được các tín đồ Phật coi là đá của Phật. Vì vậy, đá giúp đẩy lùi tiềm thức tối tăm, tránh xa những điềm xấu, sự hư hỏng và giúp người hay mơ mộng trở về hiện thực

3.  Công dụng nổi bật nhất của đá thạch anh ám khói.

Công dụng lớn, nổi bật nhất của đá thạch anh ám khói là bổ trợ cho luân xa gốc. Luân xa gốc (luân xa chân) nằm ở chân cột sống. Ngoài ra, nó còn được gọi là luân xa đầu tiên vì nó là luân xa đầu tiên trong bảy luân xa chính của cơ thể. Luân xa này liên quan đến cảm giác thoải mái tình dục và khả năng giải tà khí của bản thân.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Ám Khói: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-am-khoi/

Vòng đeo tay thạch anh khói

Thạch ánh ám khói có tác dụng bổ trợ cho luân xa gốc. Hay có thể nói thạch anh ám khói có công dụng lớn trong việc gia tăng thoải mái trong tình dục và xua tan các vận rủi, tà khí xung quanh người đeo. Luân xa gốc chính là luân xa tạo ra cơ bản của vật chất để tạo ra cơ thể, Thạch Anh Ám Khói có khả năng tái tạo và thanh tẩy cho toàn bộ cơ thể con người.

Trên đây, chúng tôi đã trả lời câu hỏi đã đặt bên trên: tác dụng và công dụng nổi bật nhất của thạch anh ám khói? một cách cụ thể, rành mạch. Nếu các bạn có nhu cầu mua đá hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm đẹp, chất lượng tự nhiên với giá thành rẻ nhất.

KIM TỰ THÁP – CUNG CẤP ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN TỐT NHẤT

Facebook: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Website: www.kimtuthap.vn

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1