Thạch Anh Tóc Đen có những tác dụng và lợi ích gì? hợp Mệnh? nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thạch Anh Tóc Đen có những tác dụng và lợi ích gì? hợp Mệnh? nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thạch Anh Tóc Đen có những tác dụng và lợi ích gì? hợp Mệnh? nào?

Thạch Anh Tóc Đen có những tác dụng và lợi ích gì? hợp Mệnh? nào?

Thạch anh tóc đen là biến thể của đá thạch anh và là một trong những loại đá quý phong thủy tuyệt vời được tìm kiếm hiện nay. Vậy bạn đã hiểu gì về thạch anh tóc đen và việc lựa chọn thạch anh tóc đen cần phải chú ý đến những yếu tố nào? Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Xem các mẫu VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-den/

Vòng Thạch Anh Tóc Đen tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Hotline: 0973807375 (HCM) – 0968905100 (HN)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Những thông tin cơ bản cần biết về đá thạch anh tóc đen

Để hiểu rõ hơn về đá thạch anh tóc đen, kimtuthap.vn sẽ cùng bạn khám phá đôi điều về loại đá này. Để xem thạch anh tóc đen có điều đặc biệt và tại sao người ta lại lựa chọn nhiều đến thế nhé.

Thạch anh tóc đen là loại đá thế nào?

Thạch anh tóc đen là loại đá mang chất bao thể dạng kim hay que màu đen có hình dạng giống như sợi tóc. Và điểm nhấn của loại đá này chính là những dạng sợi như tóc với màu đen. Trong đó thì dạng sợi màu đen có thể dài, ngắn, mỏng hay dày tùy theo sự sắp xếp của thiên nhiên.

Đá thạch anh tóc đen phong thủy rất quý

Năng lượng phong thủy cực mạnh của đá thạch anh tóc đen được lưu giữ chính là qua những sợi tóc đã qua hàng triệu năm nằm dưới lòng đất. Theo đó, chất lượng của một viên đá thạch anh sẽ được xét theo số lượng tóc ít hay nhiều. Có những viên đá có số lượng tóc nhiều khiến người ta lầm tưởng rằng đó là thạch anh đen.

Phân bố thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen hiện được tìm thấy ở các nước Châu Phi và đặc biệt nhiều ở Brazil. Ở những nơi đó thì thạch anh tóc đen đảm bảo về chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất. Tại Việt Nam thạch anh tóc đen cũng được tìm thấy nhưng trữ lượng không nhiều và tiêu chuẩn cũng không đạt được tối đa.

Thạch anh tóc đen phân bố nhiều ở Brazil, các nước Châu Phi, một số ít ở VN

Tính chất vật lý của đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen trong tự nhiên sẽ có những tính chất như sau:

Công thức hóa học: SiO2, Cấu trúc tinh thể: Lục phương

Độ cứng của thạch anh tóc đen: 7

Tỷ trọng của thạch anh tóc đen: 2.60 – 2.90

Chiết suất của thạch anh tóc đen: 1.54 – 1.55

Công dụng của đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen là một trong những loại đá quý trang sức phong thủy mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Việc thường xuyên mang bên mình loại đá thạch anh tóc đen sẽ mang đến nhiều lợi ích về phong thủy và sức khỏe cho người sử dụng. Cụ thể:

Tác dụng về phong thủy

  • Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy như có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở.
  • Người thường xuyên mang bên mình đá thạch anh tóc đen sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.
  • Có vòng thạch anh tóc đen hay các sản phẩm về thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa. Từ đó mà tăng cảm giác an toàn, tránh lo âu, muộn phiền.
  • Loại đá thạch anh tóc đen cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.

Vòng đá thạch anh tóc đen hay các sản phẩm thạch anh tóc đen mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe và phong thủy

Tác dụng đối với sức khỏe

  • Đá thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh về cột sống.
  • Người đeo đá thạch anh tóc đen thường xuyên giúp ổn định cảm xúc, giữ vững tâm trí. Từ đó có thể điều khiển, tiết chế được cảm xúc của bản thân. Và vì thế nếu đeo vòng đá thạch anh tóc đen thường xuyên sẽ giúp người đeo tăng được cảm giác mạnh mẽ và tự tin hơn.
  • Đeo vòng đá thạch anh sẽ giúp cải thiện được sức khỏe một cách từ sâu bên trong con người. Người đeo vòng đá thạch anh sẽ cảm thấy tinh thần luôn sảng khoái, ngủ ngon, ăn khỏe, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện. Nếu như người nào thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hay dạ dày thì việc đeo vòng đá thạch anh tóc đen là điều rất tốt.

Vậy những người nào nên đeo Đá thạch anh tóc đen?

Vì là một loại đá quý phong thủy nên không phải người nào cũng có thể đeo được loại đá này. Cần phải xem xét mình thuộc cung mệnh nào trong ngũ hành và chọn lựa cho thật chính xác. Cụ thể:

Người nên sử dụng đá thạch anh tóc đen

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh thì những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc nên sử dụng các sản phẩm từ đá thạch anh tóc đen. Bởi trong mỗi quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên những người thuộc mệnh Mộc đeo vào sẽ giúp tăng cường tài lộc, vận may và sức khỏe. Ngoài ra thì đá thạch anh tóc đen thuộc hành Thủy, Thủy – Thủy là mối quan hệ tương hợp nên sẽ giúp hỗ trợ mang đến vận may, sức khỏe và tài lộc cho người mệnh Thủy.

Người thuộc mệnh Mộc, mệnh thủy nên đeo và sử dụng sản phẩm từ thạch anh tóc đen

Người nào không nên dùng đá thạch anh tóc đen

Cũng theo phong thủy thì những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim là những người không nên đeo và sử dụng đá thạch anh tóc đen. Bởi vì người thuộc mệnh Thổ sẽ bị loại đá này khắc và mang đến những điều không may mắn cho tài lộc, vận may và sức khỏe. Đối với người mệnh Kim cũng tương tự như vậy nên tuyệt đối không nên sử dụng.

Vậy thạch anh tóc đen tại Kim Tự Tháp được chế tác thành sản phẩm nào?

Thạch anh tóc đen tại Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp là một trong những sản phẩm đá quý rất được ưa chuộng cùng với nhiều loại đá thạch anh khác. Tất cả những sản phẩm đá thạch anh tóc đen hay các loại đá thạch anh khác tại Kim Tự Tháp đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm. Vì vậy mà rất thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi để lựa chọn đá thạch anh tóc đen, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau đây:

Thạch anh tóc đen thô chưa qua chế tác

Thạch anh tóc đen thô là một trong những sản phẩm hiện nay khá nhiều người đặt hàng tại Kim Tự Tháp. Họ lựa chọn sản phẩm này về và tự chế tác hoặc sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Thạch anh tóc đen thô có giá từ 1 triệu đồng/kg

Mức giá của thạch anh tóc đen thô

Nếu như bạn chọn đá thạch anh tóc đen thô thì giá cho sản phẩm này sẽ là 1 triệu đồng cho 1kg trở lên. Hoặc nếu như bạn muốn mài bóng sản phẩm này thì giá thành có thể thêm 600 – 700K tùy theo chất lượng của sản phẩm.

Vòng đá thạch anh tóc đen

Vòng đá thạch anh tóc đen là những sản phẩm bán chạy nhất tại Kim Tự Tháp. Sản phẩm này dễ đeo, dễ sử dụng, dễ chế tác và giá thành phải chăng. Loại vòng đá thạch anh tóc đen tại Kim Tự Tháp được chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tùy chọn số lượng hạt vòng theo con số phong thủy để giúp mang đến những tài lộc, vận may cho mình. Đội ngũ của Kim Tự Tháp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Đen Đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng tay thạch anh tóc đen có giá từ 400k trở lên

Giá thành của vòng thạch anh tóc đen

Giá cho một chiếc vòng thạch anh tóc đen thấp nhất sẽ là 400k. Mức giá này có thể thay đổi và linh động tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như bạn muốn chọn loại hạt vòng to và nhiều hơn thì mức giá sẽ cao hơn. Hoặc bạn muốn mix thêm những phụ kiện vào vòng đá thạch anh bạn đeo cho thêm phần thẩm mỹ thì mức giá cũng sẽ thay đổi theo.

Ngoài ra thì kimtuthap.vn cũng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu chế tác của bạn về vòng tay thạch anh cho mọi đối tượng, mọi kích cỡ. Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc đen phong thủy

Các sản phẩm tiếp theo mà bạn có thể chọn lựa ở Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp chính là các sản phẩm về mặt dây chuyền thạch anh. Các sản phẩm mặt dây chuyền thạch anh tóc đen tại Kim Tự Tháp rất đa dạng về mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Hoặc nếu bạn có yêu cầu về chế tác hình dáng của mặt dây chuyền, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng theo yêu cầu của bạn.

Mặt dây chuyền đá thạch anh có giá từ 700 – 2 triệu đồng

Giá mặt dây chuyền thạch anh tóc đen

Mức giá của mặt dây chuyền thạch anh cũng không cố định bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu như bạn chọn những mặt dây chuyền có sẵn tại Kim Tự Tháp thì mức giá sẽ dao động từ 700 – 2 triệu đồng cho một sản phẩm.

Còn nếu bạn yêu cầu chế tác đá thạch anh tóc đen cho mặt dây chuyyền thì mức giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất lượng đá và công chế tác của nghệ nhân.

Các sản phẩm khác từ Đá Thạch Anh Tóc Đen:

– Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu

– Mặt Dây Chuyền Hồ Ly

– Trụ Thạch Anh Tóc Đen

– Quả Cầu Thạch Anh Tóc Đen

Rất nhiều những sản phẩm đá thạch anh cho bạn chọn lựa tại Kim Tự Tháp. Giá của mỗi sản phẩm đá thạch anh sẽ phù thuộc vào chất lượng, kích thước và yêu cầu chế tác của bạn. Đối với đá thạch anh tóc đen tự nhiên 100% ở Kim Tự Tháp thì không viên đá nào giống viên nào, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào nên mức giá sẽ không cố định. Vì vậy bạn muốn tìm hiểu sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể trước nhé.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Thạch Anh Tóc Đen ở đâu   Vòng Thạch Anh Tóc Đen tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1