Thiết kế chiếc Vòng Macrame cho riêng bạn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thiết kế chiếc Vòng Macrame cho riêng bạn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thiết kế chiếc Vòng Macrame cho riêng bạn

Thiết kế chiếc Vòng Macrame cho riêng bạn

Thiết kế chiếc vòng Macrame thể hiện sở thích của bản thân. Một số người sử dụng những sợi dây dài và núm tua trông khá hấp dẫn so với những nút thắt chặt, rối beng, và những kiểu cách thông thường. Khi bạn đan chiếc vòng Macrame của riêng bạn, chỉ có 2 tiêu chí cơ bản bạn cần lưu ý đến: vật liệu và sự thiết kế phải hài hòa với nhau và đan đúng cách, các nút thắt phải đồng đều.

Macrame là những sản phẩm nghệ thuật không giới hạn sự kết hợp của những vất liệu, kiểu dáng và các hạt. Chỉ điều hạn chế là trí tưởng tượng của riêng bạn! Những thiết kế mà tạo ra sẽ phản ánh trí sáng tạo của bạn. Bạn có thể thỏa sức tạo ra những chiếc vòng Macrame với nhiều lối dệt độc đáo và sử dụng chỉ một vài nút thắt. Hoặc bạn có thể muốn kết hợp hàng loạt nút thắt rối beng với các hạt để tạo ra chiếc vòng đẹp và thú vị.

Xem các kiểu Mặt Dây Đá Macrame: https://kimtuthap.vn/san-pham/nghe-thuat-macrame-va-da/

Khi bạn thiết kế chiếc vòng Macrame cho riêng bạn, Bạn phải chắc chắn rằng bạn dành thời gian để phác thảo ý tưởng của bạn trên giấy trước khi bắt đầu. Bạn sẽ cần đan những chi tiết nút thắt tỉ mỉ, chính xác. Phác thảo ra giấy là một khâu rất quan trọng nếu bạn muốn biết rằng một lượng dây nhất định có thể được sử dụng với lượng dây khác như thế nào. Mua giấy đồ thị để giúp bạn vạch ra kế hoạch và ước tính chính xác hơn.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiếc vòng bằng cách làm chúng dài hơn hoặc ngắn hơn, hay thay đổi các nút thắt đã được sử dụng, thêm các hạt vào cuối mỗi sợi. Các hạt khá dễ dàng để thêm vào chiếc vòng Macrame khi bạn biết cách. Tất cả thứ bạn cần là tìm một chỗ phù hợp của chiếc vòng để thêm các hạt vào, chọn các hạt mà bạn muốn bổ sung kiểu cách, và chắc chắn rằng các hạt được gắn hài hòa vào chiếc vòng.

Lưu ý khi bán vòng Macrame

Khi bạn trở nên thành thạo việc đan vòng Macrame, bạn có thể muốn thử sức với việc bán vòng đã đan. Bạn có thể chọn tự tay bán hoặc nhờ ai đó làm việc này giúp bạn.

Khi bạn quyết định bán chiếc vòng bạn đã hoàn thành, bạn cần tính toán cẩn thận giá thật của vật liệu đã dùng và nó mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành. Bạn phải nghĩ ra một lượng giá cho chiếc vòng và sau đó nghiên cứu về thị trường trong khu vực.

Sau khi quyết định bạn muốn bán loại vòng gì, và giá bao nhiêu, bạn sẽ cần tìm một thị trường cho những chiếc vòng Macrame của bạn. Hãy cân nhắc rằng giá bán lẻ càng thấp thì bạn sẽ bán được càng nhiều. Chắc chắn rằng bạn sẽ đưa ra giá của Macrame phù hợp với những gì bạn đã làm ra.

Nếu bạn muốn bán vòng Macrame của bạn độc lập, bạn có thể bỏ ra một ít tiền để chi trả cho thị trường sản phẩm của bạn. Đây là một vài ý tưởng khi bạn khởi nghiệp:

  • Tham gia chợ phiên nghệ thuật và thủ công địa phương. Đây là cách tuyệt vời để kiểm tra thị trường và thấy phản ứng của công chúng với sản phẩm nghệ thuật của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng tuyệt vời nếu bán vòng Macrame là điều bạn đang muốn theo đuổi.
  • Quảng cáo vòng trong mục được phân loại của một tờ báo. Phí cho việc quảng cáo này sẽ rất nhỏ hoặc miễn phí. Với tạp chí, bạn có thể thêm một vài hình ảnh mà không mất phí.
  • Tạo trang web riêng của bạn. Khi bạn có trang mạng của riêng mình, bạn sẽ đảm nhận việc quảng cáo vòng Macrame, nó bán với giá bao nhiêu, và bao nhiêu nỗ lực bạn muốn bỏ vào công việc này. Có nhiều trang mạng do các công ty sở hữu trên mạng có thể giúp bạn bắt đầu.
  • Bạn có thể bán Macrame trên trang mạng như eBay. Điều này sẽ hiệu quả nếu bạn sản phẩm của bạn có những nét đặc trưng như là móc treo cây cối.
  • Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc và bán vòng Macrame cho khách. Đây là cách tuyệt vời để quảng bá tất cả sản phẩm của bạn cho người mua chọn lựa.
  • Tổ chức các ngày quảng bá sản phẩm cùng người dân địa phương, đặc biệt nên tổ chức vào cuối tháng 10, đầu tháng 11.
  • Chủ trì buổi bán khuyến mại để bày bán sản phẩm
  • Bán sản phẩm thủ công tạo etsy.com một dãy cho nghệ sĩ để bán vòng Macrame của bạn.

Bạn có thể nhờ ai đó bán vòng cho bạn, để bạn có thời gian đan thay vì bán chúng. Nếu bạn bán Macrame với số lượng lớn, bạn có thể sử dụng trang mạng buôn bán để bán tất cả các sản phẩm. Điều này gồm cả việc tạo ra trang web của bạn, quản lí các giao dịch và quản lí website.

Bạn có thể muốn bán vòng theo hình thức kí gửi. Tìm kiếm một cửa hàng thủ công yêu thích bán vòng Macrame. Đảm bảo rằng bạn tìm hiểu về tỉ lệ kí gửi, cửa hàng sẽ quảng bá sản phẩm của bạn như thế nào, chính sách chung của cửa hàng đối với các hàng kí gửi. Nó sẽ rất thuận lợi nếu bạn kí hợp đồng ở cửa hàng đó.

Có lẽ một cách tốt nhất để bán Macrame của bạn là vào các phiên chợ thủ công ở nhiều thành phố hàng năm. Bạn sẽ trả phí cho việc đặt bàn bày bán nhưng giá rất thấp và đảm bảo vị trí của bạn ở trong phiên chợ.

Không vấn đề nếu bạn quyết định giữa vòng Macrame cho bản thân hoặc bán nó, thì mục tiêu của bạn nên tận hưởng những gì bạn đang làm và tiếp tục làm nó!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1