Tiết lộ sự thật: Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ chét chắc chắn là nhuộm - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tiết lộ sự thật: Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ chét chắc chắn là nhuộm - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tiết lộ sự thật: Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ chét chắc chắn là nhuộm

Tiết lộ sự thật: Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ chét chắc chắn là nhuộm

Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ vừa đẹp vừa hữu ích. Nhưng những sản phẩm này đang gặp phải tình trạng hàng giả, các viên đá bị nhuộm màu kém chất lượng. Đặc biệt có thể dễ nhận ra Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ chét chắc chắn là nhuộm. Tại sao có thể khẳng định điều này?

Tại sao khẳng định Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ có màu chét chắc chắn là nhuộm?

Để giúp bạn biết chắc rằng những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc màu đỏ chét là hàng nhuộm thì bạn cần biết về dấu hiệu của những chiếc vòng thật sự. Bạn có thể dựa vào những chi tiết sau để nhận biết đâu là một chiếc vòng thật:

  • Thạch Anh Tóc Đỏ trên thực tế có màu hổ phách. Bên trong viên đá là những đường mỏng màu đỏ tươi như máu bồ câu. Nếu bạn để vòng dưới ánh nắng mặt trời sẽ thấy phát ra ánh kim và màu sắc thì có sự biến đổi, trở nên sáng hơn và trong hơn.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-do/

Cách phân biệt vòng Thạch Anh Tóc Đỏ thật

  • Bạn cũng có thể quan sát sự phân bố các sợi tóc bên trong viên đá thạch anh. Sợi tóc dày và phân bố nhiều là những chiếc vòng thật.
  • Những vòng đá Thạch Anh Tóc Đỏ có màu đỏ chét, cực đậm và không trong là những sản phẩm hàng giả, bị nhuộm màu kém chất lượng.
  • Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy kiểm tra bằng mắt thường khó khăn thì có thể thông qua độ bức xạ của những chiếc vòng. Bạn kiểm định bằng cách đo trực tiếp độ bức xạ của vòng.
  • Những chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ cũng có độ nặng lớn hơn so với hàng giả. Vì thế bạn có thể căn cứ vào trọng lượng sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, khi bạn chạm vào những chiếc vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ cảm thấy sự lạnh mát dễ chịu trên da.

Mua Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ ở đâu để có hàng thật, không nhuộm, không làm giả?

Để tránh khỏi nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái thì bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng. Và Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ của Kim Tự Tháp được đánh giá có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Mua hàng tại Kim Tự Tháp để đảm bảo chất lượng

Sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ của Kim Tự Tháp đều là hàng thật chính hãng, không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và sản phẩm của Kim Tự Tháp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, các đánh giá cao cùng sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng quen thuộc.

Vì thế các bạn có thể an tâm khi mua được những chiếc vòng đá Thạch Anh Tóc Đỏ chất lượng tốt nhất. Đồng thời, với các tư vấn chi tiết và hướng dẫn cụ thể, các bạn sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now