Tổng hợp những mẫu Vòng Tay Phong Thủy tốt cho người mệnh Mộc - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tổng hợp những mẫu Vòng Tay Phong Thủy tốt cho người mệnh Mộc - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tổng hợp những mẫu Vòng Tay Phong Thủy tốt cho người mệnh Mộc

Tổng hợp những mẫu Vòng Tay Phong Thủy tốt cho người mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy là một trong những món đồ trang sức được cả phái nam lẫn phái nữ tin tưởng, ưa chuộng sử dụng bởi vẻ đẹp và bởi chính những công dụng của chúng đối với người dùng. Nhưng theo phong thủy, quy luật tương quan ngũ hành, để những viên đá phong thủy có thể phát huy được nguồn năng lượng, sức mạnh của mình thì việc lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh là một trong những điều vô cùng quan trọng, vậy đối với những người mệnh Mộc nên sử dụng những mẫu vòng tay phong thủy đá tự nhiên nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi – Thương hiệu đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!

Xem thêm Vòng Đá Phong Thủy mệnh Mộc: https://kimtuthap.vn/nguoi-menh-moc-hop-deo-da-gi-mau-gi/

Vòng tay phong thủy đá Chrome Diopside

Đây được coi là một trong những đá phong thủy tự nhiên hiếm và không hề có ở Việt Nam, những viên đá Chrome Diopside được coi là một trong những viên đá được nhiều người mong ước được sử hữu. Đặc điểm làm nên giá trị của những viên đá Chrome Diopside chính là bởi màu xanh đặc trưng – chúng có sắc xanh đặc trưng giống như màu của ngọc lục bảo.

Tuy nhiên, để so sánh giữa vẻ đẹp của hai loại đá trên thì những viên đá Chrome Diopside có màu xanh lục đặc trưng, đẹp hơn, màu sắc xanh đậm hơn và trong hơn so với những viên ngọc lục bảo. Tuy nhiên, chỉ duy nhất có một đặc điểm mà những viên đá Chrome Diopside “thua kém” ngọc lục bảo đó chính là độ cứng.

Nhưng các bạn có biết, những viên đá phong thủy Chrome Diopside còn có khả năng giúp giữ vững tâm lý, tránh được sự lọc lừa của kẻ gian, đồng thời những chiếc vòng tay đá này còn giúp người dùng xoa dịu tâm hồn, giảm thiểu tối đa những áp lực, stress, thuận lợi trong đường tình duyên cũng như giúp thu lộc hút tài, vạn sự bình an.

Vòng tay phong thủy đá Aquamarine

Đá Aquamarine là loại đá tương sinh, tương hợp đối với người mệnh Mộc, những viên đá này được hình thành và ẩn sâu trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm, tích tụ nhiều nguồn năng lượng tinh khiết, những viên đá Aquamarine luôn tương trợ rất tốt cho người dùng.

Cũng chính bởi vậy mà những viên đá Aquamarine được chế tác thành những món đồ trang sức vừa có giá trị về mặt làm đẹp cũng như có giá trị trong sự tương trợ đối với chính chủ nhân.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ

Đối với những người mệnh Mộc có thể chất yếu, khí huyết không thể lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể thì việc sử dụng một chiếc vòng tay phong thủy thạch anh tóc đỏ là một trong những sự lựa chọn quan trọng và chính xác nhất. Bởi những nguồn năng lượng có trong những viên đá thạch anh đỏ có thể giúp, hỗ trợ hữu ích nhất cho vùng vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương. Chúng giúp điều hòa nguồn năng lượng có trong cơ thể.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đeo ở cổ tay hay đặt trong phòng ngủ để điều trị chứng bệnh mất ngủ hay chữa các bệnh phụ khoa.

+ Vòng tay phong thủy gỗ sưa đỏ

Được xem là một trong những biểu tượng của vật phẩm phong thủy giúp tăng vận may, những điều bình an, may mắn. Người xưa còn tin rằng, đối với những người mệnh Mộc khi giữ những chiếc vòng tay phong thủy từ gỗ sưa đỏ bên mình có thể nhận được những điều bình an, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống, đồng thời chúng còn giúp cho sự nghiệp của chính chủ nhân phát triển, thăng tiến.

+ Vòng tay phong thủy đá kim sa

Cũng giống như đá thạch anh, vòng tay phong thủy đá kim sa cũng được hình thành từ nhanh thạch khi núi lửa phun trào, kết hợp với sự dồn nén độ cao của vỏ Trái Đất nên những viên đá kim sa có độ cứng cao. Cũng chính vì vậy mà những viên đá kim sa thường rất bền, có độ bóng mịn cao, do vậy mà những chiếc vòng tay phong thủy đá kim sa được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng.

+ Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh đen

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh đen hay còn được gọi là vòng tay mắt đại bàng, đây được coi là một trong những biến thể quý giá nhất, hiếm nhất của dòng đá mắt hổ.

Đá mắt hổ xanh đen rất hữu ích đối với những người bị yếu bóng vía, những người thường xuyên đi vào ban đêm hay làm việc trong những môi trường có nhiều âm khí: nghĩa trang, nhà xác, nhà tang lễ, bệnh viện,… Đồng thời, những chiếc vòng tay đá mắt hổ còn giúp tăng sự tự tin, bản lĩnh cho chính người dùng. Đồng thời, với nguồn năng lượng của mình, những chiếc vòng tay đá mắt hổ xanh đen còn giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần, giúp người dùng dũng cảm hơn để có thể giúp đương đầu, với những khó khăn, thử thách.

Ngoài ra, khi sử dụng những chiếc vòng tay đá mắt hổ này bên mình, chúng sẽ giúp bạn tăng cường lòng tin, có cái nhìn tích cực, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo.

+ Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương tự nhiên

So với gỗ sưa, gỗ trầm hương được coi là một trong loại gỗ quý giá nhất như chúng cũng là những viên đá có ý nghĩa tâm linh phong thủy và chúng hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của chính người dùng.

Do thu hút được vận khí  của đất trời, nguồn năng lượng bên trong chiếc vòng tay gỗ trầm hương sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc dồi dào, đặc biệt với hương thơm từ những chiếc vòng gỗ trầm hương sẽ giúp tinh thần thư thái, giảm thiểu các căng thẳng, mệt mỏi. Cũng chính vì vậy mà chiếc vòng tay phong thủy gỗ Trầm đã được xem như vật may mắn đối với chính người dùng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1